Học sinh Hà Nội nên luyện thi Toán 9 vào 10 ở đâu ?

Kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10 là kì thi quan trọng của các em học sinh cuối cấp. Với kỳ thi này, các em bắt buộc phải học tốt 3 môn chính yếu: Toán, Văn, Anh để đạt kết quả tốt nhất. Toán học là môn học khó với khối lượng thức nhiều. Do đó nhiều phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm, luyện thi cho các em. Vậy học sinh Hà Nội nên luyện thi Toán 9 vào 10 ở đâu? Có lẽ đây là câu hỏi được mọi phụ huynh quan tâm nhiều nhất khi con em mình sắp bước vào kì thi chuyển cấp. Hãy cùng gia sư Thăng Long giải quyết vấn đề này.

Kì thi chuyển cấp là kì thi quan trọng bậc nhất với học sinh lớp 9

1. Kiến thức Toán lớp 9 rất khó, luyện thi với gia sư là cần thiết

Đối với các em học lớp 9 đây là thời điểm học tập quan trọng để chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Các em phải hoàn thành các môn học thật tốt để có đủ kiến thức. Đặc biệt là môn Toán, môn học thiết yếu và quan trọng hàng đầu cho kỳ thi. Môn Toán 9 tổng hợp tất cả các kiến thức về Toán đã được học ở cấp 2. Vì vậy khối lượng kiên thức khá nhiều và nặng nề, khiến các em cảm thấy rất khó khăn. Vì vậy, để thành thạo và có thể giải các bài Toán nhanh nhất, phương án tốt nhất là các em nên luyện thi tại các trung tâm gia sư uy tín. Tuy nhiên, học sinh Hà Nội nên luyện thi Toán 9 vào 10 ở đâu? Trung tâm gia sư Thăng Long chính là lựa chọn cần thiết và thông minh tại thời điểm này.

2. Đội ngũ gia sư với nhiều kinh nghiệm luyện thi Toán 9 vào 10

Để đáp ứng nhu cầu luyện thi Toán 9 lên lớp 10 của các em học sinh. Hiện nay gia sư Thăng Long đã mở thêm nhiều lớp luyện thi Toán cho các em đăng kí. Gia sư tại trung tâm đều có nhiều năm với kỹ năng luyện thi cho các em hiệu quả. Các gia sư sinh viên sẽ chia sẻ các kiến thức, các mẹo khi giải toán, làm bài thi hiệu quả. Hay hướng dẫn, chia sẻ cách giữ tâm lý khi đi thi môn Toán. Đây là điều kiện để các em bình tĩnh hơn khi đi thi. Ngoài ra các gia sư giáo viên sẽ chỉ dẫn thêm cách làm bài thi, cách phân bổ thời gian hợp lý nhất… giúp bài thi đạt kết quả cao như mong đợi.

3. Cập nhật nhanh các xu hướng đề thi Toán thi vào lớp 10

Nhằm bắt kịp xu hướng ra đề thi của bộ giáo dục hiện hành, trung tâm gia sư sư phạm Thăng Long luôn theo dõi và cập nhật hướng ra đề thi toán 9 vào lớp 10. Từ đó trung tâm sẽ biên soạn các bài giảng, bài thi phù hợp và sát với yêu cầu kiến thức thi chuyển cấp. Dựa vào đây các em học sinh sẽ luyện thi đúng trọng tâm, đúng kiến thức cần học kỹ.

Ngoài ra từ xu hướng ra đề, các em học sinh biết được cần nắm chắc nội dung kiến thức phần nào. Bài toán nào thường ra đề thi và cách trình bày để lấy điểm tối đa nhất, hay cần biết được các bẫy trong đề thi môn Toán 9 mà các em dễ mắc phải. Vì vậy khi luyện thi với gia sư, trung tâm các em sẽ dần dần có nhiều kiến thức và kinh nghiệm môn Toán. Đây chính là cơ sở để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp quan trọng.

4. Thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử Toán 9 vào 10 cho học sinh

Với kỳ thi chuyển cấp để đạt điểm môn Toán cao các em cần chú nhiều vấn đề khác nhau, ngoài kiến thức cần có các em cần chuẩn bị tâm lý, cách sắp xếp thời gian làm bài hợp lý. Vì vậy gia sư Thăng Long có các lớp thi thử giúp các em hoàn thiện hơn về các vấn đề trên. Sau mỗi bài thi môn Toán các em sẽ rút được ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Một số kinh nghiệm mà gia sư Thăng Long cung cấp cho các em khi đi thi như :

Cách phân bổ thời gian cho mỗi câu hỏi

Nên chọn câu dễ làm trước câu khó làm sau. Đọc kỹ yêu cầu của bài toán.

Làm bài cẩn thận, rõ ràng

Tâm lý bình tĩnh, chắc chắn nhưng quyết đoán

Nên dành thời gian 5 phút đến 10 phút cuối giờ để kiểm tra lại bài làm lần cuối.

5. Học phí lớp luyện thi Toán 9 vào 10 tối ưu nhất

Học sinh Hà Nội nên luyện thi Toán 9 vào 10 ở đâu ? Ngoài những băn khoăn về chất lượng gia sư thì vấn đề học phí cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. Khi luyện thi Toán 9 vào 10 tại gia sư Thăng Long, phụ huynh không cần phải lo lắng nhiều về tiền học phí. Bởi trung tâm luôn có các lớp học với chi phí khác nhau. Các lớp học luyện thi đa dạng giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng chọn lớp thích hợp nhất. Ngoài ra trung tâm còn có lớp luyện thi Toán 9 tại nhà cho các em. Nếu phụ huynh không có điều kiện đưa con tới trung tâm, có thể thuê gia sư luyện thi tại nhà. Trung tâm cam kết gia sư luyện thi tại nhà đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ học tập môn Toán 9 của các em.

Với một số thông tin về trung tâm gia sư Thăng Long tại Hà Nội. Hy vọng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được địa điểm luyện thi Toán 9 vào 10 uy tín và chất lượng. 

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư luyện thi Toán 9 vào 10 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận