Học giỏi Toán hơn cùng với gia sư Toán 7

Nếu như lớp 6 là bước chuyển tiếp giữa cấp bậc Tiểu Học và THCS thì lớp 7 là năm tạo tiền đề cho suốt những năm học cao hơn sau đó. Đây là lúc nội dung tất cả môn học bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt và hoàn toàn tách biệt nhau. Đặc biệt với môn Toán, nội dung đã dần phức tạp hơn và có vô số kiến thức nhỏ lẻ các em học sinh cần nắm vững. Tại năm học này, rất nhiều học sinh lựa chọn cách học giỏi Toán hơn cùng với gia sư Toán 7. 

Gia sư toán 7

Chương trình trọng tâm môn toán 7

1. Nội dung môn Toán lớp 7 có gì khó?

Toán lớp 7 được nhận định là chứa nhiều chuyên đề nhỏ lẻ hơn hẳn so với các năm học còn lại của THCS, nhưng đây cũng là kiến thức tạo nền tảng cho năm lớp 8 và 9 ôn thi vượt cấp.

Ở phần Đại số các em được học về Số hữu tỉ, Số thực, Hàm số và Đồ thị, Thống kê và Biểu thức đại số. Trong đó chương Hàm số và Đồ thị chứa nội dung vô cùng quan trọng cần vận dụng suốt những năm sau này và theo các em lên cả cấp 3.

Còn phần Hình học, các em học về đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, tam giác và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, định lý Pitago,… và đặc biệt là bài tập về các đường đồng quy (đường cao, đường trung tuyến, đường trung trực,…).

Nội dung đồ sộ cần phải ghi nhớ của môn Toán lớp 7 gây vô vàn khó khăn cho các em để có thể đạt thành tích cao trong học tập và thi cử. Chẳng hạn học sinh thường nhầm lẫn dấu (-) và (+) trong các phép toán đa thức rất phổ biến, hoặc khi chứng minh hình học các em dễ nhầm đường trung trực với đường cao, nhầm đường trung tuyến với đường phân giác… làm học sinh sai ngay từ bước đầu xác định phương hướng giải bài tập. 

2. Biện pháp giải quyết những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 7

Gia sư toán lớp 7

Tìm gia sư Toán lớp 7: giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn

Việc tự học và ôn tập môn Toán tại nhà sẽ dễ dàng nếu con bạn có ý thức tự giác và thực sự yêu thích hăng say học Toán. Nhưng ở độ tuổi có thể gọi là vẫn còn “ham chơi” thì rất ít học sinh chủ động trong quá trình học tập và rèn luyện môn Toán dẫn đến kết quả trên lớp ngày càng sa sút khiến phụ huynh vô cùng lo lắng.

Các em học sinh thường không tự nguyện muốn làm bài tập mà phụ huynh cần phải nhắc nhở. Đôi lúc vì tính chất công việc bận rộn, phụ huynh không thể quan tâm hỏi han chi tiết việc học trên lớp và không nắm rõ được tình trạng học lực thật của con mình. Có nhiều phụ huynh chọn cho con đi học thêm Toán nhưng các lớp học thêm hiện nay không mang lại hiệu quả cao, cũng như còn tiềm ẩn những yêu tố bất cập.

Quý phụ huynh có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tìm gia sư môn Toán lớp 7 tại nhà cho con mình. Theo thống kê, phương pháp học tập cùng gia sư mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với học sinh đến các lớp học thêm thông thường. Ngoài ra phụ huynh còn có thể dễ dàng quan sát sự tiến bộ của con qua mỗi buổi học, yên tâm các em tập trung học không la cà đi chơi. Nếu phải bỏ một khoản tiền tương đối không nhỏ cho các lớp học thêm không hiệu quả và làm uổng phí thời gian của các em, phụ huynh nên cân nhắc phương pháp giúp con học giỏi Toán hơn cùng với gia sư Toán 7.

3. Phương thức giảng dạy Toán lớp 7 mới của đội ngũ gia sư Thăng Long

Gia sư môn toán lớp 7

Học giỏi Toán hơn cùng với gia sư Toán 7

Giúp các em học sinh yếu kém mất gốc môn Toán, không theo kịp tiến độ bài củng cố và cải thiện vốn kiến thức hoặc nâng cao cho những học sinh muốn chú tâm học chuyên môn Toán ngay từ lớp 7.

Với kinh nghiệm giảng dạy Toán không dưới 2 năm, đội ngũ gia sư Toán lớp 7 của chúng tôi nắm rõ tất cả khó khăn của học sinh khi học Toán và giúp các em giải quyết khó khăn đang vướng mắc.

Họ là những người năng động sáng tạo và có nhiều phương thức mới tiếp cận tâm lý biến những giờ học nhàm chán căn thẳng trở nên thoải mái để việc học của con bạn nhẹ nhàng hơn.

Do đây là độ tuổi bắt đầu quá trình dậy thì, tâm lý các em biến chuyển rất phức tạp và có nhiều xáo trộn làm thay đổi tính cách. Với khả năng ứng xử khéo léo tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý, đội ngũ gia sư Thăng Long còn là một người bạn tin cậy của học sinh, đồng thời là cầu nối giữa phụ huynh và các em.

Trung tâm gia sư Thăng Long là địa chỉ uy tín chất lượng suốt nhiều năm qua tại địa bàn Hà Nội và vị thế này ngày càng được khẳng định bởi những thành tích mà gia sư môn Toán đạt được trong suốt quá trình giảng dạy. Chúng tôi cam kết con bạn sẽ học giỏi Toán hơn cùng với gia sư Toán 7 sau 10 buổi học và chúng tôi sẵn sàng miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên nếu phụ huynh có yêu cầu. Quý phụ huynh gặp khó khăn trong việc tìm gia sư môn Toán lớp 7 cho con có thể đến trực tiếp Trung tâm gia sư Thăng Long hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin có sẵn trên website để được hỗ trợ tìm gia sư Toán miễn phí.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 7 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (12 bình chọn)

Để lại bình luận