Giúp phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 12 cho con

Chương trình Toán lớp 12 khiến học sinh phải chịu rất nhiều áp lực từ bài vở, thi cử cùng với sự kì vọng quá lớn từ phía giáo viên và gia đình. Vài năm trở lại đây, hình thức thi Đại Học môn Toán đã đổi mới thành trắc nghiệm khiến học sinh và phụ huynh vô cùng hoang mang, lo lắng tìm cách ôn luyện môn Toán sao cho hiệu quả nhất. Sau đây gia sư Thăng Long sẽ tư vấn, hướng dẫn giúp phụ huynh tìm gia sư Toán lớp 12 cho con để giải quyết những khó khăn này nhé!

Tìm gia sư toán lớp 12

Gia sư Toán lớp 12 giúp học sinh hệ thống lại kiến thức

1. Vì sao môn Toán lớp 12 trở thành nỗi ám ảnh của các em học sinh?

Chương trình Toán lớp 12 Đại số bao gồm những nội dung vô cùng phức tạp và rất khó áp dụng vào bài tập như: Đồ thị hàm số, Lũy thừa, Hàm số mũ, Hàm số Logarit, Bất phương trình mũ,…Về phần Hình học chủ yếu xoay quanh tính thể tích hình lăng trụ, hình chóp, tính khoảng cách hai đường thẳng chéo nhau trong không gian,…

Là một môn có sự liên kết nhất quán giữa từng mảng kiến thức, môn Toán bắt buộc các em nắm vững tất cả nền tảng kiến thức ở lớp dưới. Điều này làm học sinh yếu kém mất gốc môn Toán gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tổng hợp lại những gì đã học.

Đây có thể xem như là giai đoạn tổng hợp rất nhiều nội dung nhỏ lẻ và nhiều dạng bài toán phức tạp mà các em chỉ có thể thành thạo khi chủ động tự giải bài tập thật nhiều.

Giáo viên trên lớp do phải chạy theo tiến độ ôn tập gấp rút nên giảng dạy qua loa, không có thời gian tận tình giúp đỡ học sinh giải quyết những vấn đề khó khăn và củng cố những phần kiến thức các em đã mất căn bản.

Nhà trường chạy theo chỉ tiêu điểm số mà không quan tâm đến năng lực thật của học sinh, các em không có đủ kiến thức vững vàng để bước vào kì thi Đại Học quan trọng.

Thời khóa biểu học dày đặc cộng thêm những giờ ngoại khóa trong trường làm học sinh gần như kiệt sức, các em mất dần hứng thú học tập và nhất là mất kiên nhẫn với một môn khó nhằn như Toán.

2. Phụ huynh nên tìm gia sư Toán lớp 12 cho con để giải quyết những khó khăn trong học tập

Gia sư toán lớp 12

Giúp sư Toán lớp 12 giúp học sinh vượt qua kỳ thi Đại Học như thế nào?

Thực trạng ôn tập năm cuối cấp THPT của học sinh hiện nay còn rất nhiều bất cập, giáo viên chỉ cố gắng chạy đua với thời gian để theo kịp tiến độ và học sinh ôn tập qua loa đối phó. Tất nhiên điều này khiến những học sinh yếu kém môn Toán càng mất căn bản trầm trọng dẫn đến các em mệt mỏi, căng thẳng và chán nản muốn từ bỏ không chú tâm vào học tập.

Với những em học sinh khá giỏi không được cung cấp đủ kiến thức nâng cao để các em thi vào những trường Đại học mình mong muốn. Kiến thức môn Toán là vô tận, học sinh như bị rơi vào một mê cung lớn mà các em không biết phải hệ thống và chắt lọc kiến thức từ đâu, ôn tập lan man không vào đúng trọng tâm. Tất cả điều trên làm việc ôn tập môn Toán tại trường không mang lại hiệu quả và vô cùng lãng phí thời gian, công sức của các em học sinh.

Thêm vào đó, hình thức thi Đại Học môn Toán đã chuyển đổi thành trắc nghiệm tạo thêm khó khăn cho học sinh. Giáo viên trên lớp không đưa ra nhiều dạng bài tập phong phú và hầu như không cung cấp đề thi Đại Học các năm trước hoặc biên soạn đề thi mẫu cho học sinh tham khảo và giải thử. Học sinh mất đi quyền lợi được thực hành làm quen với đề thi môn Toán, điều mà chỉ những gia sư dạy kèm riêng mới có thể mang đến cho các em.

Quý phụ huynh lựa chọn hình thức tìm gia sư Toán lớp 12 cho con là giải pháp đứng đắn. Bởi vì gia sư sẽ tìm hiểu và xác định những phần kiến thức học sinh bị hổng, từ đó kịp thời khắc phục củng cố để nền tảng của các em vững vàng hơn. Học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và nỗi lo xoay việc ôn tập. Khi có người trực tiếp hướng dẫn, dìu dắt và chia sẻ những vấn đề khó khăn thì các em tự tin hơn, có được tâm lý thoải mái bước vào kì thi Đại học quan trọng.

3. Phụ huynh học sinh tại Hà Nội có thể tìm gia sư Toán lớp 12 cho con ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 12 giỏi để đồng hành cùng con bạn trên quãng đường gian nan thử thách này. Ngoài là một chỗ dựa tiếp thêm nguồn kiến thức, đội ngũ gia sư của chúng tôi còn là một điểm tựa tinh thần vững chắc tạo động lực cho các em tự tin vào chính bản thân mình để bước vào kì thi Đại Học căng thẳng.

Phụ huynh không nên chần chừ mà hãy tìm gia sư Toán lớp 12 cho con ngay lập tức vì thời gian càng gấp rút thì việc ôn tập không mang đến kết quả cao như mong muốn. Quý phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long sớm nhất để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ tận tâm cho các em học sinh và gia đình.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 12 cho con tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận