Giúp con tiến bộ nhanh nhờ gia sư Toán lớp 6

Như các bạn đã biết, lớp 6 là lớp được chuyển giao từ bậc Tiểu học lên Trung học cơ sở, tại đây các em có rất nhiều bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới. Với bạn bè, thầy cô, đặc biệt là lượng kiến thức Toán, Lý, Anh, Văn vô cùng phong phú và đa dạng, nên sẽ không tránh khỏi việc nhồi nhét kiến thức. Việc chưa thích nghi được nhanh chóng sẽ dễ dẫn đến tình trang xao nhãng học hành, làm các em trở nên thiếu tự giác hơn. Đặc biệt, với các môn học tự nhiên như Toán đòi hỏi các em phải có trí thông minh và hoạt bát để tư duy logic hơn.

Hiểu được vấn đề đó, trung tâm gia sư Thăng Long đã thành lập đội ngũ gia sư toán lớp 6 tại nhà để dạy kèm các em, giúp con tiến bộ nhanh nhờ gia sư Toán lớp 6 qua việc nắm vững và chắc chắn các kiến thức.

Gia sư toán lớp 6

Gia sư Toán lớp 6

Tầm quan trọng của môn toán lớp 6

Toán lớp 6 cực kỳ quan trọng, đây là nền móng cho các lớp học sau, và còn là môn phụ trợ cho Lý, Hóa. Do đó, nếu từ đầu bạn trang bị cho con em mình một kiến thức vững chắc thì sau này việc học rất thuận lợi và dễ dàng hơn. Ở lớp, lượng kiến thức các thầy cô truyền lại rất ít và thời gian thì hạn chế, nên việc lý giải bài tập không chuyên sâu và kĩ càng. Tuy nhiên, thời gian học ở trường thì sẽ không đủ, bởi các em sẽ không nâng cao được kiến thức, và sẽ không hoạt bát, mà rất thụ động. Vì vậy, hãy tìm cho con mình một gia sư riêng để dạy kèm, giúp con tiến bộ nhanh nhờ gia sư Toán lớp 6.

Điều đặc biệt của chương trình lớp 6

+ Bước sang môi trường mới

Thay vì như học sinh Tiểu Học, các em sẽ được cô giáo chủ nhiệm dạy tất cả các bộ môn, nên sẽ được sự quan tâm, giúp đỡ từ thầy cô. Ngược lại, tại môi trường này, giáo viên chủ nhiệm sẽ dạy 1 môn và còn những bộ môn khác sẽ tương ứng với các thầy cô đảm nhận riêng. Nên việc học sẽ phụ thuộc vào các em.

+ Tâm lý thay đổi

Lớp 6 là thời khắc các em sẽ bước vào tuổi dậy thì, nên tâm lý của chúng sẽ khác nhau. Có em sẽ nghe những lời dạy bảo của cha mẹ, thầy cô và ngược lai có em thích làm theo cái tôi của mình. Nên là bậc cha mẹ bạn hãy cân nhắc và thận trọng về con khi bước vào giai đoạn này.

+ Nội dung môn học khó hơn

Các môn học nói chung và môn Toán nói riêng, ở đây các em không còn học các phép tính cộng trừ hay nhân chia cơ bản nữa, mà thay vào đó là sự chứng minh công thức, lập luận, tính toán để đưa ra kết quả cuối cùng.

Gia sư toán lớp 6 giúp con tiến bộ nhanh môn Toán

Tìm gia sư toán lớp 6 tại hà nội

Gia sư Toán lớp 6 giúp con tiến bộ môn Toán

Khi đến với môn toán các em không cần nhớ nhiều như những môn khác mà chỉ cần nắm được bản chất vấn đề là mọi chuyện có thể giải quyết. Và sau đây, gia sư Toán sẽ đưa ra một vài bí quyết để giúp các em lớp 6 học giỏi môn toán:

+ Môn toán phải là môn đam mê

Không riêng vì một ai cả, khi có đam mê mình sẽ có sự thích thú và động lực để vượt qua chúng. Chứ không phải vì một bài toán khó, giải không được làm bạn nản lòng và ý chí tụt xuống làm bạn buông xuôi. Nếu một khi đam mê chúng, thì có những bạn giải không được sẽ trăn trở, ăn ngủ không yên và lúc nào cũng nghĩ về chúng.

+ Nắm thật chắc lý thuyết và định nghĩa

Đây là những lý thuyết cơ bản để bạn hiểu về chúng và tìm ra hướng giải nhanh nhất. Tuy là lý thuyết nhưng không cần phải học bài rành rọt như môn xã hội, mà chỉ cần nắm cái ý chính của định nghĩa đó là được.

+ Làm nhiều dạng bài tập khác nhau

Với nhiều dạng bài tập khác nhau, sẽ giúp bạn nâng cao sự hiểu biết và khám phá tìm tòi những hướng đi mới cho một bài toán cụ thể, chứ không đơn thuần là bài toán này giải theo kiểu này. Nếu vậy thì kiến thức sẽ không được nâng lên, và phương pháp học như vậy sẽ rất khó khan khi gặp bài toán khó.

+ Không nên học dồn

Thông thường, đối với các em sẽ hay tới ngày kiểm tra mới bắt đầu tức tốc học. Học vậy sẽ không đảm bảo, bởi kiến thức sẽ được tích tụ dần dần, và học ngay từ đầu mới là hiệu pháp tốt nhất.

+ Tự giác học

Không phải ở trường giáo viên dạy những gì thì về mình học những dạng đó. Mà hãy tập cho con tính tự giác, có nghĩa là luôn tích cực tìm hiểu và giải những dạng khác.

Quý PHHS cần tìm gia sư Toán dạy Toán lớp 6. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận