Giới thiệu thầy cô dạy Toán Lý Hóa Văn tại quận Hai Bà Trưng

PHHS Tìm lớp học thêm tại quận Hai Bà Trưng. Liên hệ đăng ký học: Call/zalo: 0988718712

Quận Hai Bà Trưng: một trong những quận trung tâm của thủ đô với mật độ dân cư lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại. Hiện có hơn 60 trường học tại địa bàn quận và lĩnh vực giáo dục nơi đây luôn được Bộ Giáo Dục quan tâm.

Sự phát triển mạnh mẽ của giáo dục quận Hai Bà Trưng cùng với sự cải cách về chương trình học, cách tiếp cận kiến thức hoàn toàn mới mẻ mà bản thân phụ huynh không phải ai cũng nhớ được hết kiến thức để truyền đạt cho con. Do đó, nhu cầu tìm lớp học thêm, tìm thầy cô giáo giỏi dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn cho học sinh là vô cùng cần thiết.

Hiểu được những lo lắng đó, Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu đội ngũ giáo viên dạy giỏi Toán, Lý, Hóa, Văn đang được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây… Hy vọng đây là những chia sẻ bổ ích, giúp bậc phụ huynh có sự lựa chọn giáo viên phù hợp cho con mình.

Gia sư toán lý hóa

1.  Thầy Dương Văn Cẩn – Giáo viên chuyên Lý cấp 3

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Thầy Dương Văn Cẩn là giáo viên dạy môn Vật Lý cấp 3 nổi tiếng với nhiều học sinh tại Hà Nội. Thầy từng tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi tại các trung tâm lớn quận Hai Bà Trưng. Thầy cũng đang giảng dạy tại trường THPT Việt Đức và dày dặn kinh nghiệm trong môn Lý.

•  Ý kiến đánh giá (ph/hs): Thầy được nhiều hoc sinh đánh giá là “Thiên hạ đệ nhất Vật Lý bởi cách dạy vật lý bằng thơ hài hước nhưng dễ hiểu và dễ thuộc. Là giáo viên có lâu năm kinh nghiệm, thầy có phương pháp dạy sinh động giúp bài giảng hấp dẫn, tạo động lực học cho các em.

•  Khu vực giảng dạy: Thầy mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Lê Thanh Nghị, Trần Đại Nghĩa

2.  Thầy Nguyễn Thế Bình – Giáo viên chuyên Toán cấp 2

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Thầy Bình là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Lam Sơn, tốt nghiệp K55 trường ĐHSP Hà Nội, thầy đã học xong thạc sĩ Toán và hiện đang giảng dạy tại trung tâm Học Mãi, một trong những hệ thống giáo dục lâu đời và uy tín bậc nhất Hà Nội. Với sở thích đam mê các môn học tự nhiên từ nhỏ, thầy dành nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu phương pháp học tập tối ưu, dễ hiểu nhằm giúp học sinh từ trung bình lên khá, từ khá lên giỏi mà không hề bị áp lực hay mất quá nhiều thời gian.

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán cấp 2. Phần lớn học sinh của thầy thi đỗ vào các trường THPT danh giá hàng đầu như: Chuyên Sư Phạm, Chuyên KHTN, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Kim Liên, Chu Văn An… với điểm thi môn Toán từ 8 trở lên. Hiện tại thầy Bình mở nhiều nhóm lớp 6, 7, 8, 9 tại khu vực Q.Hai Bà Trưng. Học sinh của thầy đa số học tại trường cấp 2 Lương Thế Vinh, Trưng Vương, Giảng Võ, Ngô Sỹ Liên, Tô Hoàng… Hay cấp 3 Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Kim Liên, Chu Văn An…

Ý kiến đánh giá (ph/hs): Là thầy giáo vui tính, hài hước nhưng trong buổi học lại vô cùng nghiêm túc, trách nhiệm nên được nhiều PHHS tin tưởng gửi gắm tuyệt đối. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thầy cho ra lò nhiều lứa học trò xuất sắc, thậm chí có những em đỗ vào trường cấp 3 Thăng Long, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú… với điểm thi tuyệt đối hay lọt vào top đầu trường chuyên KHTN, chuyên Sư Phạm, chuyên Chu Văn An…

•  Khu vực giảng dạy: Thầy mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Minh Khai

3. Thầy Trần Kim Hương – Giáo viên chuyên Toán cấp 3

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Thầy Hương là giảng viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, hiện đang làm luận án tiến sĩ với bộ môn Toán ứng dụng chuyên ngành Toán – Tin. Không quá khi nói thầy dạy đều cả 3 môn Toán, Lý, Hoá với mọi trình độ như nhau (Bởi thầy từng là cựu học sinh chuyên Lý trường THPT Phan Bội Châu, là giảng viên Toán – Tin trường ĐH Bách Khoa, Từng đạt giải quốc gia môn Hoá Học được tuyển thằng vào Đại Học). Hiện tại thầy mở nhiều lớp luyện thi ĐH các môn Toán, Lý, Hoá cho học sinh chuyên và không chuyên, thậm chí cả những em muốn phấn đấu điểm 10.

 Ý kiến đánh giá (ph/hs):Thầy được đánh giá có phương pháp dạy dễ hiểu, giúp học sinh nắm vững những kiến thức nền tảng và áp dụng tốt khi làm bài tập, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Ngoài vấn đề biên soạn tài liệu, đứng lớp thầy còn dành thời gian tư vấn cho nhiều phụ huynh học sinh về phương pháp dạy học, phương pháp tâm lý học giúp con em quận Hai Bà Trưng tiến bộ vượt bậc.

•  Khu vực giảng dạy: Thầy mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Minh Khai, Lê Thanh Nghị

4.  Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Giáo viên chuyên Toán cấp 3

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Thầy từng là cựu học sinh đạt giải 3 kỳ thi học sinh giỏi Toán cấp Quốc Gia được tuyển thẳng vào Đai Học. Thầy tốt nghiệp bằng giỏi khoa Toán trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, là giáo viên đang công tác tại trường Vinschool Quận Hai Bà Trưng và trường Newton. Vì thế thầy thường mở lớp học thêm tại quận Hai Bà Trưng.

Ngoài việc mở lớp học nhóm thầy còn nhận thêm gia sư tại nhà cho những em có như cầu luyện thi vào trường chuyên, trường điểm hay ôn thi Đại Học các môn Toán, Lý, Hoá 

•  Ý kiến đánh giá (ph/hs): Là thầy giáo trẻ, vui tính, hoà đồng, tận tâm với công việc. Thầy được nhiều hoc sinh yêu mến và đánh giá là có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, cách giảng bài rõ dàng, rành mạch, dạy đúng trọng tâm, sát đề thi. Tỷ lệ học sinh hàng năm thầy dạy đỗ gần như 100%.

•  Khu vực giảng dạy: Thầy mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Minh Khai, Bạch Mai

5.  Cô Vũ Hòa – Giáo viên chuyên Văn cấp 2, cấp 3

•  Kinh nghiệm giảng dạy:

Cô Hòa hiện là giáo viên trường THCS-THPT Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm. Là giáo viên giỏi cấp thành phố nhiều năm liên tiếp. Hơn 20 năm luyện thi Văn lớp 9, hs đỗ chuyên Ngữ, chuyên Armsetdam, luyện thi Đại Học mọi trình độ…Cô từng là cựu học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia được tuyển thẳng vào đại học. Hiện tại cũng là đảng viên, là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

•  Ý kiến đánh giá (ph/hs): Cô Hòa theo nhận xét của phần lớn học sinh là giáo viên tâm lý, nhẹ nhàng, tận tâm với học trò. Cô luôn có những phương pháp học văn đơn giản, dạy các em cách phân tích bài ngắn gọn nhưng hiệu quả. Rất nhiều học sinh trung bình sau khi học cô đã có những tiến bộ rõ rệt, đặc biệt là học sinh nam thường sợ học Văn. Phần lớn học sinh nhận xét: cô Hòa dạy văn theo phương pháp mới nên không gây nhàm chán mà ngược lại tạo nên sự hứng thú cho học sinh. Với mỗi tác phẩm dài, khó nhớ cô đều hệ thống hóa thành những sơ đồ tư duy dễ hiểu, dễ nhớ. Vì vậy mà học sinh mất gốc sau khi học cô đều đạt điểm cao trong các kỳ thi.

•  Khu vực giảng dạy: Cô mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Minh Khai

6.  Cô Nguyễn Thu Hà – Giáo viên Toán cấp 2

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Cô Hà là giáo viên với 15 năm trong nghề giáo, là giáo viên dạy toán tại các lớp chọn của các trường THCS công lập trên địa bàn quận. Cô đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG toán môn Toán.

•  Ý kiến đánh giá: Phương pháp dạy của cô phù hợp với các em học lực khá giỏi, có mục đích học giỏi môn toán để thi vào THPT chuyên hay các trường công lập điểm cao. Cô khá nghiêm khắc trong giảng dạy nhưng rất tình cảm và nhiệt tình giúp đỡ học sinh vượt qua áp lực học tập và thi cử. Cô cùng là người kiên nhẫn trong giảng dạy và giải đáp thắc mắc của học sinh rất nhiệt tình.

•  Khu vực giảng dạy: Cô mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Thanh Nhàn

7.  Thầy Nguyễn Văn Hưng – Giáo viên Hóa cấp 3

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Thầy tốt nghiệp đại học khoa học tự nhiên khoa hóa học, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi và là tác giả cuốn sách “16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học”. Thầy từng đạt nhiều giải các cuộc thi học sinh giỏi Hoá cấp tỉnh, cấp quốc gia, có khả năng dạy được nhiều đối tượng học sinh khá giỏi, trường chuyên.

•  Ý kiến đánh giá: Thầy có phương pháp dạy dễ hiểu, phù hợp với phần lớn học sinh, bài giảng chi tiết và có mẹo hay khi làm bài tập cũng như bài thi. Thầy đào tạo hơn 100 em thi vượt cấp thành công vào các trường ĐH lớn như: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm, ĐH Kinh Tế Quốc Dân…

•  Khu vực giảng dạy: Thầy mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Phố Huế

8.  Cô Nguyễn Linh Chi – Giáo viên Vật Lý cấp 2

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Cô Linh Chi đã tốt nghiệp Đại học Sư Phạm và có hơn 7 năm giảng dạy bộ môn Vật Lý cho nhiều em học sinh. Rất nhiều em học sinh trung bình đã lấy lại được kiến thức căn bản và tiến bộ rõ rệt trong học tập chỉ sau thời gian ngắn học với cô. Cô đã đào tạo hơn 150 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ, bài kiểm tra, thi vượt cấp với số điểm từ 8 trở lên.

•  Ý kiến nhận xét: Theo ý kiến nhận xét của phần lớn học sinh và phụ huynh, cô Chi có phương pháp dạy độc đáo những cách “độc” để học sinh nhớ công thức, nắm rõ hiện tượng vật lý và áp dụng làm bài chuẩn xác. Phương pháp dạy của cô dễ hiểu với nhiều đối tượng học sinh giúp phần lớn các em có hiệu quả học tập cao hơn chỉ sau khoảng 2 tháng học.

•  Khu vực giảng dạy: Cô mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Đại Cồ Việt

9.  Cô Đoàn Thị Nhung – Giáo viên Toán cấp 2

•  Kinh nghiệm giảng dạy: Cô Nhung tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Hà Nội và đang theo học Cao Học, là một cô giáo trẻ, nhiệt tình và tâm huyết. Chúng tôi tự hào vì cô luôn lấy được cảm tình của học sinh và phụ huynh bằng kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp của minh. Từng có thời gian làm trợ giảng môn Toán tại trường ĐHSP Hà Nội, từng dạy hợp đồng trong trường cấp 2 Nguyễn Tất Thành (một trong những trường cấp 2 uy tín bậc nhất Hà Nội) nên cô đã tích luỹ được những kinh nghiệm quý báu giúp học sinh mất gốc lấy lại kiến thức căn bản, nhiều em học khá dễ dàng đào sâu được kiến thức để trở thành học sinh giỏi. Hiện tại cô đang mở 3 lớp học nhóm tại nhà tại 3 quận: Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Đống Đa.

•  Ý kiến nhận xét: Theo ý kiến nhận xét của phần lớn học sinh và phụ huynh tính cách của cô nhẹ nhàng, điềm đạm. Phương pháp dạy phù hợp với cả học sinh yếu kém lẫn học sinh khá giỏi, thậm chí ôn chuyên. Đặc biệt, cô rất cẩn thận trong cách trình bày, ghi chép rõ dàng để hạn chế mất điểm của học sinh.

•  Khu vực giảng dạy: Cô mở lớp học thêm ở quận Hai Bà Trưng: Kim Ngưu, Bạch Mai

Trung tâm gia sư Thăng Long hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho phụ huynh và các em học sinh. Để được tư vấn lộ trình học và gia sư chất lượng cao các môn Toán, Lý, Hóa, Văn… quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Thăng Long để kết nối thầy cô đăng ký học:

Liên hệ Hotline đăng ký học thêm tại quận Hai Bà Trưng: Call/zalo: 0988718712

4.6/5 - (11 bình chọn)

Để lại bình luận (28)

 • Hải Vân: 29 Tháng Ba 2021 ,7:14 sáng

  Mình muốn tìm lớp học môn văn (cô vũ Hà ) cho con gái đang học lớp 8. Nhờ trung tâm giới thiệu giúp. Thanks ! 0984466996

  Trả lời
 • Kim chi: 27 Tháng Ba 2021 ,6:36 chiều

  Cần tìm gia sư tại nhà dậy toán văn cho con trai đang học lớp 7

  Trả lời
 • Thúy Hường: 18 Tháng Ba 2021 ,4:22 chiều

  Mình muốn xin địa chỉ lớp học thêm Văn của cô Vũ Hoà , ở Minh Khai, quận Hai Bà Trưng

  Trả lời
  • nguyen loan: 18 Tháng Ba 2021 ,4:22 chiều

   Mình muốn tìm lớp văn cô hòa cho con học lớp 6

   Trả lời
 • Thanh Trần: 10 Tháng Mười Hai 2020 ,8:45 chiều

  Con mình cần luyện thêm mon lý,hóa. Trung tâm giới thiệu giúp mình. 0854455981

  Trả lời
 • Lê Thu Hằng: 31 Tháng Bảy 2020 ,10:19 sáng

  Mình muốn tìm lớp học toán lớp 9 cho con khu vực Minh Khai .Số Đt 096.636.6565

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 31 Tháng Bảy 2020 ,10:19 sáng

   Trung tâm đã liên hệ phhs rồi ạ

   Trả lời
 • chị phương: 7 Tháng Bảy 2020 ,9:12 sáng

  Mình muốn tìm lớp học toán hóa cho con năm nay bắt đầu lên lớp 8 ở minh khai. nếu có lớp trung tâm báo lại nhé. đt 0982284057

  Trả lời
 • chị phương: 7 Tháng Bảy 2020 ,9:07 sáng

  Mình muốn tìm lớp học toán hóa cho con năm nay bắt đầu lên lớp 8 ở minh khai. nếu có lớp trung tâm báo lại nhé

  Trả lời
 • Trần thị phương: 28 Tháng Sáu 2020 ,9:03 sáng

  con tôi năm nay lên lớp 7 đã bị mất gốc hầu như học lực kém.muốn thầy hoặc cô nào có tâm kèm cháu để cháu cơ thể học đc hết cấp 3 ạ.0911241187

  Trả lời
 • Trần thị phương: 28 Tháng Sáu 2020 ,9:02 sáng

  con tôi năm nay lên lớp 7 đã bị mất gốc hầu như học lực kém.muốn thầy hoặc cô nào có tâm kèm cháu để cháu cơ thể học đc hết cấp 3 ạ.0911241187

  Trả lời
 • Vu hong phuong: 10 Tháng Sáu 2020 ,1:03 chiều

  M có con mất gốc môn Văn,năm nay lên lớp 8,muốn tìm lớp văn để học hè này

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 10 Tháng Sáu 2020 ,1:03 chiều

   Phhs để lại sdt bên em liên hệ ạ

   Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 10 Tháng Sáu 2020 ,1:03 chiều

   Anh chị nt sdt để bên em sắp xếp lớp và tư vấn kỹ cho con ạ

   Trả lời
 • Dang thanh huyen: 9 Tháng Mười Một 2019 ,10:55 sáng

  Mình muốn xin địa chỉ thầy dạy toán cho học sinh lớp 8 mất gốc nhé. Sđt của mình 0983204646

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 9 Tháng Mười Một 2019 ,10:55 sáng

   Cám ơn phhs đã tin tưởng trung tâm Thăng Long, Bên em đã liên hệ rồi ạ.

   Trả lời
 • Phong: 27 Tháng Mười 2019 ,3:10 chiều

  Con muốn học hóa thầy Nguyễn Văn Hưng cấp tốc để sắp tới thi quận

  Trả lời
 • Lê trang: 18 Tháng Chín 2019 ,12:39 chiều

  Mình muốn hỏi toán thầy Nguyễn văn hưng

  Trả lời
 • Phan Ngọc Lan: 14 Tháng Chín 2019 ,4:25 chiều

  con tôi hiện đang học lớp 9. Tôi muốn cho con học thêm Hóa thầy Nguyễn Văn Hưng. Nhờ trung tâm giới thiệu giúp trung tâm của thầy Hưng với. Tôi xin cảm ơn. LH: 0903284573. Phan Ngọc Lan

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Bảo Quỳnh: 15 Tháng Bảy 2019 ,7:48 chiều

  Con tôi năm nay lớp 12 trung tâm giới thiệu giúp tôi thầy trần kim hương dạy lý hóa Â

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 15 Tháng Bảy 2019 ,7:48 chiều

   Anh chị liên hệ sdt trung tâm 0988718712 hoặc để lại thông tin bên em liên hệ ạ

   Trả lời
 • Võ Thu Thương: 30 Tháng Sáu 2019 ,7:36 sáng

  M muốn hỏi lớp lý thầy cẩn, toán thầy Bình

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 30 Tháng Sáu 2019 ,7:36 sáng

   Bạn ko để lại thông tin và số điện thoại sao trung tâm liên hệ được ạ.

   Trả lời
 • Võ Thu Thương: 30 Tháng Sáu 2019 ,7:33 sáng

  Tìm lớp học ôn 9 để thi vào 10

  Trả lời
  • Hoàng Kim Xuân: 30 Tháng Sáu 2019 ,7:33 sáng

   Con tôi đang học lớp 7 muốn học môn văn của cô Lê Ngọc Hà. Sdt : 0904072420. Mong được giúp đỡ.

   Trả lời
 • Lê Minh: 22 Tháng Tám 2017 ,9:41 sáng

  Con tôi năm nay lớp 12. Định hướng thi khối B nên muốn kèm thêm môn Hoá. Trung tâm giới thiệu giúp tôi thầy Vũ Khắc Hoàn với. Tôi xin cảm ơn. LH: 0986469877

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 22 Tháng Tám 2017 ,9:41 sáng

   Đã liên hệ phhs và sắp xếp thầy tốt dạy con r ạ

   Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 22 Tháng Tám 2017 ,9:41 sáng

   Vâng ạ

   Trả lời