Giới thiệu thầy cô dạy Tiếng Anh có tiếng ở Hà Nội

Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Giới thiệu một số thầy cô dạy Tiếng Anh uy tín chất lượng nhất hiện nay. Qua đó, nếu các học viên muốn liên hệ học Tiếng Anh với các thầy cô dưới đây, chúng tôi sẵn sàng là cầu nối để giúp quý vị và các bạn điều đó.

Thầy cô giáo dạy tiếng anh giỏi tại hà nội

Cô Phạm Chi Mai

Cô Phạm Chi Mai là một trong những giáo viên tiếng Anh hàng đầu của Hà Nội với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội và các trường ở nước ngoài. Với những bạn muốn ôn thi đại học thì tìm đến những lớp luyện thi có cô Chi Mai là lựa chọn hàng đầu. Các phụ huynh cũng rất tin tưởng và truyền nhau tìm địa chỉ của cô để cho con mình theo học.

Mỗi lớp cô dạy đều có hàng trăm học sinh theo học, thậm chí có lớp lên đến 200 người. Nhưng lớp học đều rất trật tự và ổn định, học sinh đều chăm chú háo hức nghe giảng. Cô không chỉ là người có kiến thức vững vàng, phương pháp dạy lôi cuốn mà học sinh còn nhận xét cô là người rất vui tính, gần gũi và quan tâm đến học sinh. Cô thường hay xuống nói chuyện, hỏi han học sinh xem có gì thắc mắc băn khoăn, cô cũng hay kể những câu chuyện liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh ở nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới cho học sinh.

Một bạn học sinh nói rằng nếu ai muốn luyện ngữ pháp của mình thì cố gắng theo học cô Chi Mai một năm sẽ đạt được. Cô có được rất nhiều sự quý mến, hâm mộ và là thần tượng của học sinh.

Cô Phạm Thị Thanh Thùy

Cô Thanh Thùy hiện đang là Tổ trưởng Bộ môn tiếng Anh thương mại- trường Đại học kinh tế Quốc Dân. Cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cô là giáo viên chuyên dạy các chương trình tiếng Anh cơ bản tại các trường phổ thông trung học cơ sở Khương Thượng và tại khoa Anh Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội. Cô chuyên dạy luyện thi TOEFL, IELTS, BEC, TOEIC, SAT và các chương trình tiếng Anh cơ bản, cũng như chuyên ngành (kinh tế, tài chính, ngân hàng).

Mỗi vấn đề trong tiếng Anh được cô giảng giải rất rõ ràng, dễ hiểu, cặn kẽ kèm theo đó là các bài tập linh hoạt phù hợp tình huống. Cô rất được các bạn học sinh, sinh viên theo học yêu quý.

Cô Nguyễn Diệp Hồng

Cô Diệp Hồng hiện đang là giảng viên Đại học Nguyễn Trãi, cô tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học La Trobe ( Australia). Cô có kinh nghiệm nhiều năm dạy ôn thi đại học, giảng dạy tiếng Anh. Cô rất chú trọng việc học đến đâu ứng dụng đến đó và cô dạy luôn kỹ tất cả các vấn đề giúp học sinh nắm vững ngữ pháp. Các hệ thống bài tập cô đưa ra luôn rất sát với cấu trúc đề thi, chú trọng vào những điểm yếu của học sinh, cung cấp tất cả kỹ năng và bí quyết cần thiết cho học sinh khi thi. Cô luôn lấy học sinh làm trọng tâm giảng dạy. Cô được các học sinh đánh giá là rất nhiệt tình, tận tâm, kiến thức rộng, phong phú. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức cô còn chú trọng đến việc khởi tạo niềm say mê hứng thú trong học tập cho học sinh.

Cô Mai Phương

Cô Mai Phương đã quá nổi tiếng với các bạn trẻ học tiếng Anh, cô hiện là CEO trung tâm ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Yêu thích và đam mê tiếng Anh từ nhỏ, cô Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích khủng khi là Á khoa Đại học Ngoại thương với 27 điểm. Cô là một trong những số ít người Việt Nam có Toeic 990 và Ielts 8.5 cùng với chứng chỉ TESOL. Cô được các bạn trẻ học tiếng Anh yêu mến bởi sự trẻ trung, thông minh và phương pháp dạy rất ân tượng. Cô còn là tác giả của một số đầu sách học tiếng Anh bán chạy như “Tự học Toeic 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”,…

5/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận (8)

 • Lê Ánh Ngọc: 21 Tháng Tám 2019 ,9:34 chiều

  cho mình hỏi cô đào phương lan dạy tiếng anh ở thổ quan có tốt ko??

  Trả lời
 • Trần Phương Phương: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

  Mình muốn biết địa chỉ dạy học của các cô giáo đã nói ở trên và số đt liên lạc

  Trả lời
  • Nguyễn Mạnh Tài: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

   Tt cho em hỏi địa chỉ và SĐT của cô Phạm Thị thanh thủy

   Trả lời
  • Bui thi duyen: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

   Mình xin địa chỉ hoặc đt của các cô giáo trên. Cô nào có lớp dạy ở chùa láng ko, bạn nhà mình học lớp 6 cô có lớp ko

   Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

   Thông tin của em như thế nào? em giới thiệu qua nhé

   Trả lời
  • GSSP: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

   Bạn cần thông tin của thầy cô cụ thể nào thế?

   Trả lời
 • Trần Phương Phương: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

  Mình muốn biết địa chỉ dạy học của các cô giáo đã nói ở trên và số đt

  Trả lời
  • Nguyễn Thị Thu: 8 Tháng Bảy 2019 ,8:40 chiều

   Mình xin số điện thoại và địa chỉ dạy học của các cô : Phạm Chi Mai, Phạm Thị Thanh Thủy và Cô Diệp Hồng

   Trả lời