Gia sư Vật Lý tại Hà Nội 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng

Từ lâu môn Vật Lý đã nằm trong ba môn hàng đầu cần phải ôn tập thêm ngoài giờ trên lớp (Toán – Lý – Hóa). Nhìn nhận được tầm quan trọng và cấp thiết của điều này, hiện nay nhiều phụ huynh tại Hà Nội ưa chuộng hình thức thuê gia sư Vật Lý 1 kèm 1 tại nhà.

Gia sư vật lý hà nội

Gia sư Vật Lý tại Hà Nội 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng

Một trong các phương pháp học tập tối ưu nhất dành cho học sinh nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh là phương pháp gia sư dạy tại nhà 1 kèm 1. Hình thức đặc biệt này hoàn toàn khác với cách học thông thường ở các lớp học thêm hoặc các lớp gia sư tại nhà có số lượng đông học sinh.

Hình thức gia sư Vật Lý 1 kèm 1 có thể được hiểu đơn giản là 1 gia sư sẽ chỉ phụ trách kèm cặp cho 1 em học sinh trong suốt quá trình giảng dạy. Không giống với các lớp học thêm thông thường, nơi mà các em học sinh phải tập trung số lượng ít nhất 10-20 người và con số có thể sẽ còn lên đến ngất ngưởng hơn để đáp ứng đủ chỉ tiêu cho giáo viên đứng lớp.

Số lượng học sinh đông dẫn tới hiệu quả của các lớp học này không cao, giáo viên chỉ chạy theo số lượng chứ không quan tâm kĩ càng chất lượng mỗi buổi học. Các dạng bài tập Vật Lý không hề đa dạng ở các lớp này vì đa phần tài liệu được giáo viên soạn sẵn áp dụng cho nhiều đối tượng học sinh xuyên suốt trong nhiều năm mặc dù chương trình học hiện nay luôn có nhiều đổi mới cần tính linh hoạt.

Dù đó là một giáo viên tận tâm cũng không thể nắm được mọi vấn đề trong học tập của tất cả học sinh và giúp các em tìm hướng giải quyết hiệu quả. Thậm chí có những em dù đã đi học thêm đều đặn nhưng năng lực học tập vẫn dậm chân tại chỗ không chút tiến triển. Việc bỏ một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng vào các lớp học thêm cho con mình nhưng không thu lại được kết quả tương xứng khiến rất nhiều phụ huynh ngán ngẩm và bức xúc, mất niềm tin vào những giáo viên dạy kèm giỏi thực thụ.

Gia sư vật lý

Những lợi ích mà hình thức gia sư tại nhà 1 kèm 1 mang lại cho cả học sinh lẫn phụ huynh

Do không chịu ảnh hưởng bởi chỉ tiêu số lượng, việc thuê gia sư môn Lý 1 kèm 1 mang đến hiệu quả học tập tối ưu nhất cho con bạn. Giúp con bạn tiếp cận nhiều dạng bài tập Vật Lý mới đa dạng hơn nội dung trên lớp cùng nhiều cách giải bài tập hay, ngắn gọn và hiệu quả cao có thể áp dụng trên lớp và cả những kì thi quan trọng.

Gia sư Vật Lý trực tiếp nắm rõ tình hình học tập và lượng kiến thức học sinh đã tiếp thu được trên lớp. Từ đó củng cố những lỗ hổng kiến thức cho các em một cách kịp thời tránh tình trạng để lâu dẫn đến mất căn bản môn Lý nghiêm trọng khó cứu vãn. Ngoài ra, những em học sinh khá giỏi môn Lý sẽ được định hướng từ sớm để đi theo con đường phù hợp với năng lực và sở thích của các em.

Gia sư sẽ dành nhiều thời gian tìm hiểu về tính cách, sở thích cá nhân và tâm lý của con bạn để có phương pháp truyền dạy thích hợp, tạo niềm tin cho các em yên tâm nỗ lực hơn trong việc học. Lối giảng dạy khéo léo và linh hoạt của gia sư 1 kèm 1 tại nhà tạo nên sự mới mẻ không còn ngột ngạt khuôn khổ như tại các lớp hợp thêm kiểu cũ. Họ luôn tận tình giải đáp tất cả thắc mắc và vấn đề mà các em đang gặp phải khi học môn Lý.

Gia sư Vật Lý tại Hà Nội 1 kèm 1 thường là những người gắn bó thời gian rất dài với con bạn, thậm chí có gia sư dạy kèm cho riêng một em học sinh trong suốt từ những năm cấp 2 đến cấp 3 và cả ôn thi Đại Học. Quá trình gắn bó lâu dài này làm cho mối quan hệ giữa người dạy và người học được xây dựng vững vàng dựa trên sự thấu hiểu, lòng tin cậy và cởi mở để dễ dàng cùng giải quyết những khó khăn trong việc học môn Vật Lý. Ngoài ra, gia sư còn hiểu rõ những ưu điểm và nhược điểm riêng của học sinh mình đảm trách và biên soạn tài liệu học tập, phương pháp giảng dạy phù hợp cho riêng mỗi em.

Bằng sự tận tụy hết lòng và mong muốn thấu hiểu con bạn, gia sư còn là một người bạn chia sẻ cùng con bạn những khúc mắc các em đang gặp phải xung quanh việc học và trường lớp, tạo chỗ dựa tinh thần cho các em trong giai đoạn dần trưởng thành có nhiều biến chuyển tâm lý phức tạp.

Họ còn là cầu nối vững chắc giữa phụ huynh và học sinh vì ngày nay sự bận rộn công việc làm phụ huynh không thể quan tâm sát sao con mình, theo dõi quá trình học tập cũng như những thay đổi ở mặt tinh thần của các em. Vô tình sự thiếu quan tâm đó khiến các em cảm thấy ít được nhận sự chia sẻ và thấu hiểu từ gia đình, các em dần tìm đến những sở thích khác tạo niềm vui và có thể sẽ mất kiểm soát ví dụ như việc nghiện game làm sa sút thành tích học tập.

Phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi với gia sư về tình hình học tập của con mình, cũng như giải quyết nỗi lo lắng về sự an toàn mỗi khi các em phải di chuyển tới lớp học thêm, hạn chế các vấn đề phức tạp như việc các em trốn học đi chơi, không thật sự tập trung tiếp thu bài vở.

Làm thế nào để tìm gia sư Vật Lý tại Hà Nội 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng cho con bạn?

Gia sư vật lý tại hà nội

Nếu quý phụ huynh vẫn còn đang phân vân đắn đo tìm một địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín cho con bạn, phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích và nhận sự tư vấn chu đáo tận tình nhất. Tại đây chúng tôi có đội ngũ gia sư Vật Lý giỏi 1 kèm 1 tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và chúng tôi luôn dám khẳng định cam kết sự tiến bộ của học sinh qua từng mốc thời gian nhất định (tối thiểu chỉ sau 10 buổi học đầu tiên).

Bên cạnh đó, quá trình tuyển chọn gia sư của Trung tâm gia sư Thăng Long không chỉ chú trọng bằng cấp và năng lực chuyên môn, mà còn phải có thêm đầy đủ phẩm chất đạo đức cao quý cần thiết ở một người truyền giảng kiến thức tâm huyết. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý phụ huynh tìm được gia sư Vật Lý tốt nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn của gia đình để việc học môn Lý của con bạn tiến bộ vượt bậc.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Vật Lý tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận