Gia sư Văn

Nếu môn Toán thiên về khối tự nhiên đòi hỏi sự tư duy logic thì Ngữ Văn lại mang tính trừu tượng buộc người học phải có khả năng cảm thụ văn chương hay là tâm hồn bay bổng. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể học tốt môn Văn vì đơn thuần chưa tìm ra được phương pháp học dẫn đến việc chán nản, bỏ bê. Nhận thức rõ vai trò cũng như tầm quan trọng của môn học này nhiều phụ huynh đã lựa chọn giải pháp tìm gia sư Văn tại nhà cho con.

Gia sư văn

Gia sư Văn cho học sinh từ lớp 1 – 12 tại nhà ở Hà Nội

Có thể nói hiện nay trong các kì thi quốc gia của cả nước, môn Văn giữ vai trò quan trọng. Để giúp các em có thể dễ dàng chạm tay tới ước mơ mà mình ấp ủ suốt 12 năm học. Gia sư Văn là nơi đáng tin cậy giúp trau dồi kiến thức, bổ xung thêm kĩ năng để sẵn sàng cho kì thi Tốt Nghiệp, Đại Học đang đến gần. Các khối C, D thì môn văn như là một hạt nhân giữ vai trò trung tâm giúp ích rất nhiều trong quá trình học sau này. Đầu tiên nó bổ xung một lượng lớn về hệ thống từ vựng, nâng cao khả năng giao tiếp, hiểu sâu hơn về nguồn cội tiếp đến là hoàn thiện nhân cách với mỗi cá nhân hành trang quan trọng đối với nghề nghiệp tương lai.

Với mong muốn nâng cao uy tín, Trung tâm gia sư Thăng Long đã liên kết với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi của các trường đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học sư phạm.Nơi chuyên nghiên cứu sâu vào bộ môn văn có kiến thức rộng, có sự hiểu biết và năng lực, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và ôn thi hàng đầu của Hà Nôi.Tâm huyết với nghề, nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạỵ.

Đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh trung tâm sẵn sàng cử gia sư Văn đến dạy kèm riêng tại nhà cho học sinh. Chất lượng của môn văn phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ giáo viên những người giảng dạy và truyền thụ kiến thức.Với nhiều phương pháp phù hợp với từng đối tượng học sinh cách giảng dạy hay, gợi cảm hứng, kích thích sự sáng tạo trong quá trình học, uốn nắn cách viết đảm bảo cho học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức. Bổ xung kiến thức mở rộng giúp bài kiểm tra đạt điểm cao hơn. Không gây áp lực cho học sinh trong quá trình giảng dạy, nhiệt tình chu đáo kèm cặp đối với những học sinh yếu hơn. Gia sư Văn còn giúp các em có thể giải quyết những thắc mắc, hệ thống lại kiến thức chia sẻ những bí quyết làm bài để đạt được điểm cao. Trong quá trình học thương xuyên làm  bài thi để nâng cao khả năng viết lách, chỉnh chu trong việc sử dụng câu từ.

Nhìn chung với phương pháp giảng dạy mới mẽ, đảm bảo cho học sinh có nền tảng kiến thức vững chuẩn bị tốt cho kì thi. Với sự tận tâm của đội ngũ gia sư Văn, chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao, tỉ lệ đậu cao. Cam kết chất lượng từ đó không ngừng nâng cao uy tín của trung tâm.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Văn tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận