Gia sư Văn tại nhà giúp học sinh lấy lại kiến thức

Hiện nay trong lứa tuổi học sinh THCS và THPT tình trạng các em mất kiến thức căn bản là tương đối nhiều đặc biệt là môn Văn. Vậy làm sao để cải thiện được điều đó là câu hỏi chung đặt ra cho các bạn? Gia sư Văn tại nhà xin là người đồng hành cùng với quý phụ huynh để giúp các em học sinh lấy lại kiến thức gốc ngay từ hôm nay.

Gia sư môn văn tại nhà

Gia sư nhanh chóng lấy lại niềm yêu thích học Văn cho các em

Theo khảo sát thì chúng ta thấy rằng không chỉ học sinh yếu kém bị mất kiến thức mà cả học sinh khá giỏi trong một khoảng thời gian cũng bị mất kiến thức. Vì vậy yếu tố chi phối việc học tập của học sinh là do hai nguyên nhân chính đó là nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Để làm rõ điều này chúng ta cùng đi tìm hai nguyên nhân này nhé.

Nguyên nhân khách quan: Đây là yếu tố bên ngoài tác động tới học sinh nhưng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng không nhỏ tới tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của các em trong quá trình học tập. Cụ thể đó là từ phía các bậc phụ huynh, nhiều cha mẹ vì quá bận, chỉ mải mê làm việc, kiếm tiền mà không quan tâm tới con cái, cùng chia sẻ tâm sự cùng các con nên các con bị thiếu thốn tình cảm dẫn tới việc xao nhãng trong học tập. Hay các em bị ảnh hưởng bởi một cú sốc tâm lí khá lớn nên từ việc đang học khá giỏi dần dần bị mất kiến thức.

Nguyên nhân chủ quan: Thực chất là do các em lười làm bài tập trên lớp, không chú ý nghe giảng, không ghi chép bài đầy đủ, học tập thì không tập trung toàn suy nghĩ vơ vẩn. Ở nhà nếu không có người kèm cặp thì không tự giác làm bài, ham chơi…có em tự ti, mặc cảm với kết quả học tập của mình nên học càng ngày càng yếu. Một số bạn có làm nhưng cũng chỉ học theo lối học hình thức đối phó vì thế các kiến thức căn bản không nắm được. Mặt khác môn văn là môn học khá khó đòi hỏi các em cần có phương pháp học tập đúng đắn, nếu không cố gắng học tập việc mất kiến thức là điều không tránh khỏi.

Gia sư tại nhà giúp lấy lại kiến thức môn văn như thế nào?

Gia sư giỏi văn

Phương pháp học Văn phù hợp với từng học sinh

Việc mất kiến thức đối với học sinh là điều rất phổ biến trong học sinh nếu không có phương pháp học tập và lộ trình đúng đắn. Vậy gia sư Văn tại nhà sẽ lấy lại kiến thức môn văn cho các bạn như thế nào?

1. Tìm hiểu rõ được nguyên nhân việc học mất kiến thức của các em là do đâu vì mỗi em học sinh đều xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau.

2. Trở thành người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các em, từ đó định hướng cho các em phương pháp học tập đúng đắn. Bởi có một số em học sinh khá giỏi nhưng do trong một khoảng thời gian gặp phải vấn đề trong tâm lí đã bị mất kiến thức căn bản, nếu không chú ý việc này rất dễ xảy ra việc các em mất kiến thức hoàn toàn và khó có thể lấy lại được.

3. Đồng thời cần nói chuyện với cha mẹ phụ huynh cần quan tâm tới con cái hơn trong học tập, trong tình cảm, nên tâm lí cho con trong nhiều vấn đề khác nhau để con có tinh thần thoải mái, học tập nghiêm túc.

4. Việc mất kiến thức của các em phải có lộ trình học tập và người định hướng hợp lí vì thế cần tìm gia sư Văn có đầy đủ chuyên môn về môn văn, nhiệt tình, tâm lí để khơi dậy kiến thức môn văn cho các em.

5. Cần thay đổi tư duy của học sinh trong khi học văn là học theo hình thức học đối phó, học không lấy kiến thức mà vì đối phó với thầy cô giáo hay lấy điểm. Như vậy đối với những học sinh này dễ bị mất kiến thức nên việc thay đổi tư duy và cách học tập là thực sự cần thiết.

6. Thường xuyên động viên, khích lệ đối với học sinh trong quá trình học tập để học sinh có thể nỗ lực, siêng năng, cố gắng và có mục tiêu hơn trong học tập.

Giải pháp thông minh cho con bạn là gì?

Gia sư văn tại nhà

Tìm gia sư Văn dạy kèm tại nhà giúp con bạn nhanh tiến bộ

Như các bậc phụ huynh đã biết việc các con mất kiến thức sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình học tập của các con. Vì thế cha mẹ cần tìm gia sư Văn có thể lấy lại kiến thức cho con mình để cải thiện tình hình học tập.

Trung tâm gia sư Thăng Long – Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Các cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư Văn chúng tôi cũng như lắng nghe những lời tư vấn về lộ trình, phương pháp học tập cho con bạn.

Với nhiều thầy cô, anh chị gia sư đến từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại học sư phạm 1 Hà Nội, Đại học ngoại thương, Học viện báo chí và tuyên truyền, học viện hành chính, đại học luật… cùng với các giáo viên nổi tiếng đến từ trường: THPT Kim Liên, Giảng Võ, Yên Hoà, Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Vinschool… Chắc chắn đủ tự tin, kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên môn để lấy lại kiến thức căn bản và niềm yêu thích môn văn cho các em.

Đặc biệt, gia sư Văn chúng tôi đều rất am hiểu kiến thức, nắm bắt được tâm lí cũng như tâm tư nguyện vọng của các em. Để từ đó giúp các em lấy lại kiến thức môn văn nhanh nhất.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Văn tại nhà cho con, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận