Gia sư Văn giỏi

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư văn giỏi ngày càng trở nên phổ biến bởi tính cấp thiết và tầm quan trọng của nó. Có thể nói ngữ văn là một trong những môn học gây trở ngại nhiều nhất trong quá trình học của phần lớn học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông. Đặc biệt, mỗi học sinh lại gặp những khó khăn, trở ngại riêng, và quan trọng là các em không thể tự mình giải quyết được những vấn đề đó.

Gia sư văn giỏi

Những khó khăn khi học môn Ngữ Văn

 Câu văn của con còn lủng củng, ngôn từ chưa trau chuốt, bài văn thiếu chuyên nghiệp.

 Đứng trước một đề văn con bạn không biết bắt đầu viết từ đâu?

Con luôn bị thầy cô phàn nàn về thành tích học tập môn văn trên lớp.

Hơn nữa, hầu hết các bậc phụ huynh đều khá bận rộn và áp lực với công việc hàng ngày cũng như không đủ kiên nhẫn để kèm con mình học tập. Do đó, Gia sư Văn giỏi chính là giải pháp an toàn cho các bậc làm cha mẹ.

1. Gia sư văn giỏi giúp cho học sinh những gì?

a) Rèn luyện những kiến thức và kĩ năng cơ bản

Việc tìm gia sư văn giỏi không những giúp bạn quản lí thời gian học tập của con, giúp con bạn tập trung hơn trong quá trình học tập mà còn trực tiếp hỗ trợ các em có điều kiện ôn lại những kiến thức cơ bản, bù đắp những lỗ hổng kiến thức trên lớp học. Bởi lượng kiến thức môn ngữ văn trên lớp của học sinh các cấp tương đối nặng cộng với tốc độ giảng bài nhanh nên hầu hết học sinh đều không thể nắm vững được toàn bộ những kiến thức cơ bản mà thầy cô truyền đạt trên lớp học. Do đó, việc hổng kiến thức là điều không thể tránh khỏi.

Khi đó, gia sư văn giỏi chính là người hướng dẫn các em tìm được những lỗ hổng để bù đắp trong thời gian sớm nhất, đặc biệt là các em học sinh yếu kém. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, một gia sư giỏi luôn biết cách truyền đạt cho học sinh của mình những kĩ năng cơ bản, bồi dưỡng chuyên sâu các kĩ năng cũng như các mẹo làm bài để các em tránh lúng túng khi bước vào phòng thi:

 Kĩ năng làm văn tự sư – miêu tả – biểu cảm.

 Kĩ năng làm văn nghị luận xã hội – nghị luận văn học.

 Kĩ năng xây dựng đoạn văn, bài văn, lập dàn ý,…

 Các kĩ năng tránh mất điểm khi làm bài.

Việc bước vào phòng thi với phong thái bình tĩnh, tự tin luôn là phương thuốc tinh thần hiệu quả nhất giúp các sĩ tử đạt điểm cao trong các kì thi.

b) Giảm bớt gánh nặng cho các bậc phụ huynh

Tìm gia sư văn giỏi

Đa phần phụ huynh đều khá bận rộn với công việc hàng ngày. Khi đó, việc tìm cho con mình một gia sư văn đảm bảo chất lượng sẽ góp phần trực tiếp giảm bớt gánh nặng, san sẻ những nỗi lo cho các bậc làm cha mẹ trong quá trình học tập của các em học sinh. Do đó, giải pháp tốt nhất để các bậc phụ huynh yên tâm hơn với công việc hàng ngày chính là tìm gia sư tại nhà cho con mình.

c) Khơi dậy tình yêu với môn học

Với bất cứ môn học nào cũng vậy, nếu có niềm yêu thích, say mê thì chắc hẳn đó sẽ là môn học tốt nhất của bạn. Với môn văn cũng vậy, sự gò bó, áp lực, sợ sệt chính là rào cản lớn nhất trong quá trình tiếp cận môn văn của các em học sinh. Khi đó, một gia sư văn tâm huyết sẽ truyền cho các em ngọn lửa đâm mê, khơi dậy niềm yêu thích môn học bằng không khí học tập thoải mái nhất cũng như các phương pháp hoc tập hiệu quả, phù hợp nhất. Từ đó, sẽ giúp các em tự cải thiện kết quả học tập của mình.

2. Phụ huynh học sinh tại Hà Nội tìm gia sư văn giỏi ở đâu?

a) Tình hình các trung tâm gia sư hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư lừa đảo, hoạt động chỉ vì mục tiêu kinh tế, sẵn sàng bán rẻ lợi ích của các bậc phụ huynh, chất lượng gia sư không đảm bảo,…Do đó, các bậc phụ huynh cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt, lựa chọn thật kĩ càng trước khi giao phó con em mình. Bạn nên tham khảo các website uy tín trên mạng, xem các phản hồi tích cực trên các trang trung tâm gia sư tại facebook cũng như tham khảo từ những người thân quen,…

b) Trung tâm gia sư nào có đội ngũ gia sư văn giỏi?

Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư văn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cam kết mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. Đội ngũ gia sư của chúng tôi bao gồm:

Gia sư là giáo viên dạy văn tại các trường tiểu học, THCS, THPT tại Hà Nội

Gia sư là sinh viên năm 3,4 các trường đại học sư phạm, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn,…

Có phương pháp dạy đổi mới và tạo hứng thú với môn học

Gia sư văn giỏi hà nội

Lợi ích bạn nhận khi thuê gia sư Văn giỏi

Được học thử 2 buổi miễn phí, có thể đổi gia sư nếu không phù hợp

Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học đầu tiên.

Theo sát và phản hổi tình hình học tập của con bạn trong suốt quá trình học tập

Giúp con bạn lấy lại kiến thức và mở rộng kiến thức trong quá trình học tập

Mang lại kết quả học tập khả quan nhất cho con bạn

Trong quá trình học với gia sư văn giỏi tại nhà nếu quý phụ huynh học sinh gặp phải vấn đề gì chưa hài lòng có thể phản ánh lại ngay chúng tôi, để trung tâm kịp thời điều chỉnh và sắp xếp giáo viên, sinh viên khác phù hợp. Đảm bảo tính hiệu quả và quyền lợi cho gia đình.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư môn Văn giỏi tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận