Gia sư Văn cấp 2

Ở tiểu học các em chủ yếu học văn miêu tả, cách viết văn mang đậm lối đặc trưng kể chuyện. Còn cấp bậc THCS các em phải học tích hợp cả ba phân môn: tiếng việt, tập làm văn và văn học nên nhìn chung kiến thức khá nặng và dài. Việc tìm gia sư Văn cấp 2 tại nhà cho con đang là giải pháp được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn.

Gia sư văn cấp 2 tại hà nội

Gia sư văn cấp 2 giỏi dạy tại nhà uy tín nhất hiện nay

1. Vì sao cha mẹ cần tìm gia sư văn cấp 2 cho các con?

– Nắm bắt được tâm lí cũng như hiểu rõ những khó khăn khi con phải đối diện với môi trường học tập mới, kiến thức mới.

– Tình hình học tập môn văn của con ở bậc tiểu học chưa tốt.

– Nhiều bậc phụ huynh quá bận không có thời gian kèm cặp con nên muốn tìm thêm một gia sư văn cấp 2

– Con không có phương pháp học môn văn hiệu quả, chưa biết cách viết văn.

– Kiến thức và kỹ năng của cha mẹ không còn phù hợp với chương trình ngữ văn THCS nữa

2. Lí do cha mẹ nên chọn trung tâm gia sư Thăng Long

Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những thầy cô giáo, bạn sinh viên giỏi, có thành tích cao trong học tập và thi cử. Đặc biệt, 100% gia sư của chúng tôi đều học sư phạm Văn hoặc tối thiểu phải là cựu học sinh chuyên văn đến từ các trường chuyên sư phạm, chuyên arm…

Nói về đội ngũ gia sư văn cấp 2 của trung tâm gia sư Thăng Long thì tất cả các bạn muốn làm gia sư của trung tâm đều phải trải qua một quá trình kiểm duyệt rất chặt chẽ. Cụ thể khi muốn trở thành gia sư của chúng tôi thì bạn buộc phải trải qua 3 vòng thi. Vòng 1 đó là thi năng lực (test kiến thức tổng quát). Vòng 2 là giảng bài thử (test trình độ và cách xử lý các tình huống sư phạm). Vòng 3 là phỏng vấn và kí kết hợp đồng với trung tâm. Khi trở thành gia sư của trung tâm thì các bạn sẽ được cấp mã số sinh viên, mỗi người ứng với một mã gia sư. Các bậc phụ huynh có thể dựa vào hồ sơ để tìm gia sư cho chính con bạn  Bởi vậy chất lượng của đội ngũ gia sư văn cấp 2 của chúng tôi quý bậc phụ huynh có thể hoàn  toàn yên tâm.

3. Điểm nổi bật của gia sư Văn cấp 2 chúng tôi

Gia sư văn cấp 2

100% Giáo viên, sinh viên đến từ trường ĐHSP khoa văn

Kinh nghiệm của gia sư: Kinh nghiệm gia sư đa số là các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã có kinh nghiệm gia sư. Những người mới bắt đầu đi gia sư mà đạo đức, tác phong nghề nghiệp tốt chúng tôi cũng sẽ tạo điều kiện để cho các bạn trở thành gia sư của chúng tôi. Hơn nữa những thầy cô giáo trong nghề đều có nhiều năm kinh nghiệm trong gia sư văn cấp 2. Qua những năm tháng giảng dạy, các thầy cô giáo đã tích lũy được kinh nghiệm giảng dạy của mình. Đó không chỉ là kiến thức mà còn là những kỹ năng khác như thuyết trình, tác phong nghề nghiệp…

Phương pháp giảng dạy: Luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nên các gia sư đã tạo nên không khí vui vẻ, hào hứng trong từng tiết học. Thay vì là những giờ học  tẻ nhạt, thiếu không khí như lúc trước thì bây giờ học sinh say mê học tập, chủ động tìm kiếm kiến thức hơn bao giờ hết. Với những phương pháp như học nhóm, học theo sơ đồ tư duy, học tự cảm nhận, học theo định hướng học sinh là trung tâm. Kết quả học tập đã dần dần được thay đổi nhiều hơn. Bởi vậy, khi giảng dạy quý bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về phương pháp giảng dạy.

Nắm bắt tâm lí học sinh: Các gia sư văn cấp 2 của trung tâm đều là những thầy cô giáo có nghiệp vụ sư phạm cao. Đa số đều là thầy cô học trong môi trường sư phạm nên khi dạy những học sinh có tính cách khác nhau luôn nắm bắt được tâm lí và từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Những thầy cô giáo khác không học sư phạm nhưng vẫn là những thầy cô hài hước, vui tính, yêu trẻ luôn tạo cho các em những phút giây thoải mái và đầy hứng thú khi học. Bởi vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm nếu như con mình có tính cách hơi ương bướng và cứng đầu. Những học sinh như vậy khi được học với gia sư chúng tôi chắc chắn vẫn sẽ đi vào nề nếp và quy cũ.

4. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Văn cấp 2 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận