Gia sư uy tín Hà Nội cung cấp gia sư Vật Lý lớp 9

Đối với những em học sinh có mong muốn và nguyện vọng thi đậu vào các trường chuyên Lý của Hà Nội thì lớp 9 là một năm học hết sức quan trọng. Để đảm bảo các em nâng cao năng lực học tập và chuẩn bị tốt cho kì thi đầu vào THPT, trung tâm gia sư Thăng Long đã tuyển chọn những gia sư dạy giỏi môn Vật Lý lớp 9, có kinh nghiệm ôn luyện thi nhằm giúp học sinh đạt được thành quả tốt nhất cho năm học này.

Gia sư vật lý lớp 9

Gia sư uy tín Hà Nội cung cấp gia sư Vật Lý lớp 9

Như chúng ta đã biết muốn tìm gia sư chuyên Lý giỏi cả về kiến thức và khả năng truyền đạt cần đảm bảo “chất lượng – uy tín – phương pháp giảng dạy”. Hiểu được vấn đề này, gia sư Thăng Long không ngừng xây dựng một đội ngũ giáo viên:

Về chất lượng: trung tâm ưu tiên cho những giáo viên, sinh viên khoa Lý đến từ các trường đại học nổi tiếng như sư phạm, kinh tế, bách khoa, ngoại thương,… Phải có kinh nghiệm dạy học và luyện thi môn Vật lý lớp 9 trên 2 năm, có thành tích tốt trong quá trình học tập, riêng môn Lý đạt từ điểm 8 trở lên trong kì thi đại học. Chúng tôi luôn luôn hướng đến mục đích “chất lượng hơn số lượng”, “học thật làm thật”.

Về uy tín: trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh thân nhân rõ ràng của gia sư cho phụ huynh, giúp học sinh có thể tiếp xúc và lựa chọn những gia sư dạy Lý có điều kiện phù hợp với yêu cầu đã đưa ra. Nếu có sự bất đồng hay vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ lập tức thay thế người mới nhằm đem đến những buổi học chất lượng nhất.

♦ Về phương pháp giảng dạy: gia sư sẽ không áp dụng phương pháp ép buộc các em phải học bài mà xây dựng trên cơ sở tự nguyện. Tức là giáo viên sẽ không nhồi nhét hàng loạt kiến thức vào đầu trong 1 tiết học mà sẽ tận tình dạy bảo, lúc nào cũng sẵn sàng trả lời toàn bộ các câu hỏi của học sinh, tìm ra điểm thú vị của môn Lý lớp 9, lý thuyết đi liền với thực hành để lấy lại những kiến thức đã mất phục vụ một năm học tốt nhất như nền tảng cho các năm học cấp 3.

Trung tâm gia sư Thăng Long có “mật độ phủ sóng” rộng rãi

Sau 10 năm làm việc trong ngành thì đến nay trung tâm đã xây dựng được các cơ sở ở khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình gặp khó khăn khi tìm gia sư dạy Lý giỏi. Hiện nay, chúng tôi đã có mặt ở quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai,… Giờ đây các bậc cha mẹ có thể dễ dàng liên lạc tìm kiếm gia sư thuận tiện hơn rất nhiều khi liên hệ cơ sở gần nhất của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm gia sư Thăng Long – sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ huynh học sinh

Nếu học sinh đang gặp vướng mắc trong khi học Lý lớp 9? Có mong muốn cải thiện tình hình và nâng cao thành tích? Sẽ không có một phương pháp nào tốt hơn bằng cách thuê một gia sư giỏi Lý về dạy cho các em học sinh lớp 9 và trung tâm gia sư Thăng Long sẽ là một lựa chọn tuyệt vời bởi chúng tôi đã và đang giảng dạy cho hàng trăm học sinh lớp 9.

Chúng tôi hiểu những khó khăn mà các em gặp phải trong quá trình học Lý lớp 9.

♦ Chúng tôi biết niềm mơ ước mà học sinh mong muốn chính là thi vào một trường cấp 3 trọng điểm tại Hà Nội.

♦ Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng và niềm tin mà phụ huynh đặt vào các em.

Chúng tôi thấy được sự lo lắng cũng như áp lực mà học sinh gặp phải.

Vì thế đội ngũ gia sư dạy Lý của trung tâm đang cố gắng phấn đấu và rèn luyện với mục tiêu đưa các em hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra trong năm học này.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Vật Lý lớp 9 uy tín Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận