Gia sư uy tín Hà Nội cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 12

Lớp 12 luôn là giai đoạn gấp rút với học sinh THPT. Đây là quãng thời gian áp lực và căng thẳng với các em có dự định thi khối D (Toán – Văn – Anh). Với lượng kiến thức nhiều và khó đặc biệt là môn Tiếng Anh cộng với áp lực học và thi dễ dẫn đến mệt mỏi, kết quả giảm sút. Vì thế lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín Hà Nội cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 12 là điều nên làm vào lúc này.

Gia sư tiếng anh 12

Tiếng Anh là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học

Môn tiếng Anh đã trở thành môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia đã cho thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập cũng như trong cuộc sống hiện đại. Theo ước tính trên thế giới hằng ngày có 1,5 tỉ người đang sử dụng tiếng Anh giao tiếp, còn 1 tỉ người đang trong quá trình học tiếng Anh.

Mặc dù tiếng Anh được đưa vào giảng dạy từ tiểu học nhưng có rất nhiều học sinh vẫn lo lắng và thiếu tự tin trước những bài kiểm tra, những  kỳ thi môn tiếng Anh của lớp 12. Một phần cũng là do độ khó của chương trình tiếng Anh 12 so với những năm học trước.

Nếu phần Listening và Speaking của lớp 10 chỉ là nghe hiểu đoạn hội thoại có độ dài từ 150-200 từ, lớp 11 là 160-200 từ thì lên đến lớp 12 là đoạn hội thoại dài 180-240 từ. Trong khi đó từ vựng cũng nhiều hơn và khó hơn. Reading lớp 11 yêu cầu đọc hiểu đoạn văn từ 250 đến 320 từ thì yêu cầu đó ở lớp 12 là 280-340 từ. Cộng với đó là ngữ pháp lớp 12 bao trùm hết toàn bộ từ lớp 10 đến lớp 11. Kỹ năng viết của lớp 12 cũng yêu cầu cao hơn khi học sinh phải tự viết được đoạn văn từ 140 đến 180 từ một cách mạch lạc.

Ngoài những bạn chỉ thi tiếng Anh để tốt nghiệp thì còn rất nhiều bạn chọn tiếng Anh là môn thi khối để thi đại học. Điều đó lại càng quan trọng hơn. Thi tốt nghiệp tiếng Anh đòi hỏi nắm vững kiến thức cơ bản thì bài thi tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh đại học lại đòi hỏi những kỹ năng cao hơn, những cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, những từ vựng khó hơn.

Gia sư tiếng anh giỏi

Học ngoại ngữ là một quá trình dài luyện tập và trau dồi kiến thức, không ai có thể học trong một hai ngày. Nhưng đến lớp 12 rồi thì phải làm sao để học và thi tiếng Anh cho hiệu quả khi mà có quá nhiều bài vở và cả những môn khác nữa khi mà thời gian lại có hạn?. Đó cũng chính là nỗi niềm của nhiều học sinh và cả là sự lo lắng cho con em của các phụ huynh nữa.

Kính gửi các bậc phụ huynh!. Các bậc phụ huynh đang lo lắng về việc học tiếng Anh của con em mình và đang bỏ công sức và thời gian tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 dạy kèm cho con hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long để nhận được sự hỗ trợ tận tình, tận tâm nhất.

Những gia sư tiếng Anh giỏi có kỹ năng giao tiếp thành thạo, ngữ pháp chắc chắn và phát âm chuẩn xác đều đa số hội tụ tại trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội. Do đó, khi nhận được yêu cầu của phụ huynh chúng tôi sẽ nhanh chóng cử những gia sư giỏi Tiếng Anh nhất đến tận nhà dạy kèm ôn thi TN, ĐH cho các em, giúp các em nắm được kiến thức căn bản và luyện đề thi tiếng Anh một cách khoa học và hiệu quả.

Đầu tiên gia sư sẽ kiểm tra trình độ và lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của các em, sau đó với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, gia sự Tiếng Anh lớp 12 sẽ đưa ra lộ trình và phương pháp học tiếng Anh phù hợp với từng đối tượng học sinh để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, tự tin trước những bài kiểm tra, thi học kỳ, tốt nghiệp, đại học…

Gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư Tiếng Anh giỏi tại nhà ở Hà Nội

Không chỉ giúp các em có kiến thức vững vàng mà gia sư Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp các em vượt qua những trở ngại về tâm lý để rồi yêu thích và hào hứng với môn tiếng Anh hơn, giúp các em chủ động giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thành thạo.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 của trung tâm gia sư Thăng Long là những người đã tốt nghiệp và đang học tập tại các trường chuyên đào tạo ngôn ngữ Anh như Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học ngoại thương…

Với thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm, các bạn sinh viên ưu tú có thành tích học tập tốt được tuyển chọn rất kỹ lưỡng cả về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Qua đó, gia sư Tiếng Anh lớp 12 đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh tại Hà Nội trong thời gian qua.

Anh (chị) cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ hotline: 0988 718 712 / Văn phòng: (04) 6294.2894

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận