Gia sư Toán ôn thi Đại Học

Để ôn tập môn Toán một cách đầy đủ và trọng tâm đem lại thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp, đại học thì việc tìm gia sư Toán ôn thi Đại Học là điều rất cần thiết. Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi Toán nhiều năm kinh nghiệm luyện thi khối A, A1, B, D… rất vui khi được đồng hành cùng với các em học sinh khối 12.

Gia sư toán ôn thi đại học

1. Đội ngũ gia sư dạy Toán đến từ những trường Đại Học hàng đầu Hà Nội

Gia sư Thăng Long mong muốn đem đến những buổi học thật nhất, giỏi nhất nên quá trình tuyển chọn gia sư Toán ôn thi Đại Học cũng rất khắc nghiệt đảm bảo các yêu cầu sau:

Gia sư gồm sinh viên giỏi xuất sắc đến từ các trường đại học nổi tiếng trong cả nước, là giáo viên dạy cấp 3 có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện thi môn Toán.

Đạt điểm thi đầu vào đại học môn Toán từ 8 điểm trở lên, luôn đạt thành tích cao trong học tập và giành được các danh hiệu như học sinh sinh viên giỏi ở kỳ thi địa học.

Gia sư dạy Toán phải được đào tạo kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm bài bản, thành thạo phương pháp giải Toán trắc nghiệm và tự luận.

Thường xuyên củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn để đưa ra những phương pháp dạy Toán hiệu quả, khoa học phù hợp với năng lực học tập.

2. Gia sư dạy Toán có trình độ chuyên môn vững vàng và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp

Để đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh học sinh khi đến với trung tâm, trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng hiện nay gia sư Toán của chúng tôi bao gồm:

Nhóm giáo viên: là những người đang dạy học tại các trường cấp 3 nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi và hướng dẫn các em vượt qua kì thi đại học. Nắm rõ cấu trúc đề thi, sự vận động và thay đổi ở các dạng đề của Bộ giáo dục.

Nhóm gia sư chuyên sư phạm: Với bề dày đào tạo lâu năm nên gia sư đến từ các trường sư phạm chuyên Toán không chỉ có trình độ cao mà còn giỏi nắm bắt tâm lý, tìm ra phương pháp phù hợp với năng lực cho các em.

Nhóm gia sư thủ khoa: không chỉ có một bề dày thành tích đáng nể, chuyên môn sâu sắc những gia sư thủ khoa này còn có nhiều kinh nghiệm phòng thi để chia sẻ, khả năng truyền đạt dễ hiểu kích thích niềm đam mê với môn Toán, tạo phong thái tự tin cho học sinh khi đi thi.

Nhóm gia sư các trường lớn: đều là những sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường đại học lớn như: bách khoa, ngoại thương, kinh tế,…Từng có thành tích nổi bật: đạt 8 điểm môn Toán trở lên trong kì thi đại học, học sinh giỏi nhiều năm liền, có trên 2 năm kinh nghiệm ôn thi đại học, kỹ năng sư phạm tốt

3. Gia sư Toán luyện thi Đại Học theo khối dạy kèm tại nhà cam kết điểm thi cho các em

Môn Toán ở các khối thi đại học thường có sự khác nhau rất lớn trong từng đề thi, cụ thể:

Khối A1, A: đề Toán ở 2 khối này được xem là tương đương và ở mức độ khó nhất các khối đòi hỏi học sinh phải ở trình độ khá giỏi mới có thể giải được những bài toán nâng cao đó. Gia sư môn Toán chính là người sẽ giúp các em tiếp cận đến các dạng đề Toán khó, thường gặp trong quá trình ôn thi, tạo sự tự tin cho các em trước bất kỳ tình huống nào và đạt được điểm số cao đỗ vào những trường Top đầu.

Khối B, D: với 2 khối này đề thi không đòi hỏi trình độ học sinh phải quá cao hoặc khó rất phù hợp với những học lực trung bình, khá bởi phần lớn kiến thức trong đề chiếm 60-70% đã có trong sách giáo khoa. Do đó mà gia sư sẽ giúp học sinh củng cố lại nền tảng cơ bản vững chắc mà còn rèn luyện cho các em những đề thi nâng cao để đạt điểm số cao nhất với năng lực mà bản thân có.

Ngoài ra, những môn thi có các môn năng khiếu và môn Toán thì gia sư có thể giúp học sinh đạt một điểm số phù hợp mục tiêu đưa ra.

Sau cùng với những thành tích đã làm được trong nhiều năm qua trung tâm gia sư Thăng Long mong muốn có thể giúp các em hoàn thành mục tiêu đậu vào các trường đại học danh giá tại Hà Nội. Thành công của học sinh chính là niềm tự hào và hạnh phúc của các thầy cô chúng tôi.

Anh (chị) cần tìm gia sư Toán ôn thi Đại Học tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận (4)

 • Nguyễn Phụng: 12 Tháng Mười 2017 ,7:38 chiều

  Em sv BK năm 3 ạ. Em đăng kí daỵ toán ôn thi ĐH ạ

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 12 Tháng Mười 2017 ,7:38 chiều

   Em đang ở khu vực nào thế?. Lớp 11 em có dạy không?

   Trả lời
 • Nguyễn Hằng: 12 Tháng Mười 2017 ,11:22 sáng

  Em đăng ký dạy toán ở quận Đống Đa. Em là sv năm nhất ngoại thương ạ

  Trả lời
 • Minh Anh: 11 Tháng Mười 2017 ,3:58 chiều

  Em đăng ký dạy Toán ở quận Đống Đa. em có kinh nghiệm dạy toán c3 rồi ạ.

  Trả lời