Gia sư Toán tại nhà giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản

Tìm gia sư Toán tại nhà là giải pháp hữu hiệu giúp học sinh nhanh chóng hệ thống lại toàn bộ kiến thức, đồng thời nắm vững được các dạng bài tập căn bản trong sách giáo khoa và sách bài tập.

Toán từ lâu đã là môn học quan trọng bắt buộc trong chương trình học của BGD & ĐT. Với tính ứng dụng cao trong mọi mặt đời sống nên Toán học thật sự mang tới nhiều hữu ích. Tuy nhiên do nội dung có phần khô khan cùng những phương pháp giảng dạy không đổi mới trên lớp khiến rất ít bộ phận học sinh thực sự say mê và đạt thành tích cao ở môn học này.

Ngoài ra, do tính chất công việc bận rộn nên nhiều bậc phụ huynh không thể quan sát quá trình học tập ở trường và tại nhà của các em học sinh. Chính bởi những điều này làm các em chán chường, mất hứng thú và trực tiếp tạo ra những lỗ hổng kiến thức trong môn Toán mà nếu không kịp thời tìm hiểu nguyên nhân và có hướng giải quyết phù hợp thì sự mất căn bản kiến thức sẽ ngày càng trầm trọng, dẫn đến hậu quả xấu ảnh hưởng toàn bộ quá trình học tập.

Gia sư môn toán tại nhà

1. Nhìn nhận đúng về những học sinh mất kiến thức căn bản

Từ trước tới nay những học sinh mất kiến thức căn bản thường bị đánh đồng với thành phần những học sinh cá biệt và bị đổ lỗi cho các em chỉ thích vui chơi la cà không chú tâm vào việc học. Dưới tư cách những người truyền dạy kiến thức, chúng tôi không đồng ý với quan điểm này. Tại Trung tâm gia sư Thăng Long, chúng tôi luôn đặt những vấn đề khó khăn trong việc học của các em học sinh lên hàng đầu, tìm hiểu rõ những nguyên nhân để đưa ra giải pháp thích hợp với mỗi em học sinh. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn tìm tòi những phương thức giảng dạy đổi mới và phù hợp với từng đối tượng học sinh để các em nắm vững được nguồn kiến thức thực thụ và cải thiện kết quả học tập bằng chính năng lực của bản thân.

2. Các phương pháp giảng dạy đặc biệt của gia sư Toán tại nhà

Kiểm tra kĩ trình độ kiến thức của học sinh: Gia sư Toán tại nhà sẽ chủ động tìm hiểu mức độ tiếp thu kiến thức trên trường lớp nhằm xác định đúng năng lực học tập của các em, đưa ra phương thức củng cố kiến thức phù hợp.

Xây dựng những phương pháp giảng dạy cùng giáo án phù hợp với từng học sinh riêng biệt: Qua quá trình tìm hiểu nguyên nhân và mức độ mất căn bản, đội ngũ gia sư môn Toán tại nhà của chúng tôi sẽ soạn thảo tài liệu giáo án riêng để củng cố những lỗ hổng kiến thức của mỗi em học sinh. Do tính chất của việc mất căn bản diễn ra khác nhau ở mỗi đối tượng học sinh riêng biệt, chúng tôi không dùng một giáo án soạn sẵn để dạy tất cả học sinh.

Khơi dậy niềm hứng thú của học sinh trong môn Toán học: Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình giảng dạy, chúng tôi nhận ra mối quan hệ giữa người dạy và người học có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiếp thu kiến thức. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chủ động quan sát và tìm hiểu tính cách của học sinh mà mình đảm nhận và có phong thái giảng dạy linh hoạt, ứng dụng nhiều ví dụ sinh động nhằm rút ngắn khoảng cách để tạo không khí thoải mái nhất cho các em. Bên cạnh đó, năng lực nghề nghiệp, sự sáng tạo không ngừng và đôi khi là năng khiếu dí dỏm giúp các gia sư Toán tại nhà tìm ra phương thức tiếp cận và truyền đạt kiến thức hoàn toàn mới so với cách giảng dạy quy củ khô khan trên trường lớp, biến những giờ học tập căng thẳng trở nên nhẹ nhàng để các em có thể tiếp thu hiệu quả.

Gia sư toán tại nhà

Sự kiên trì, nhẫn nại và lòng nhiệt thành tận tâm trong quá trình giảng dạy: Học tập là một quá trình lâu dài cần sự kiên trì nhẫn nại của cả người giảng dạy và người học, nhất là đối với môn cần nắm thật vững kiến thức và rèn luyện nhiều kĩ năng giải bài tập như Toán. Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và lòng nhiệt thành với nghề, đội ngũ gia sư Toán tại nhà luôn kiên trì đồng hành cùng các em học sinh nhằm củng cố lại từng mốc kiến thức quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp các em có cái nhìn khác về môn Toán, một môn học vốn dĩ không quá khó và khô khan nếu các em thực sự chú tâm tiếp thu bài giảng, chăm chỉ rèn luyện kĩ năng giải bài tập.

3. Những lợi ích của việc thuê gia sư Toán tại nhà

Trình độ của học sinh tiến bộ nhanh (chỉ sau 10 buổi học đầu tiên).

Tiết kiệm thời gian đưa đón của quý phụ huynh.

Giải quyết những vấn đề bất cập khi đưa đón các em đến lớp học thêm (các em vì không hứng thú với bài giảng nên trốn học, không tập trung tiếp thu kiến thức).

Phụ huynh có thể dễ dàng quan sát quá trình học tập và sự tiến bộ của các em qua mỗi buổi học.

Tạo cho các em sự hứng thú và thoải mái trong việc học, xây dựng thêm niềm tin về tinh thần tự giác học tập của các em.

Chọn lựa giáo viên, sinh viên phù hợp với những tiêu chuẩn, yêu cầu riêng của học sinh và gia đình.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận