Gia sư Toán ôn thi Đại Học

Để có thể ôn tập môn Toán một cách đầy đủ và trọng tâm, đem lại thành tích cao trong kì thi đại học thì việc tìm một gia sư để cùng ôn luyện thi là điều rất cần thiết. Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ giáo viên dạy Toán nhiều kinh nghiệm rất vui lòng khi cung cấp đến phụ huynh học sinh những gia sư Toán ôn thi Đại Học giỏi, uy tín chất lượng đảm, bảo đạt kết quả tốt nhất.

Gia sư Toán ôn thi Đại học giỏi

Kì thi Đại học rất khắc nghiệt và quan trọng với mỗi em học sinh

1. Đội ngũ gia sư dạy Toán chất lượng

Gia sư Thăng Long mong muốn đem đến những buổi học tập chất lượng nhất nên quá trình tuyển chọn gia sư dạy Toán cũng rất khắc nghiệt, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

Gia sư là sinh viên giỏi đến từ các trường đại học nổi tiếng trong cả nước, là giáo viên dạy cấp 3 có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện thi môn Toán.

Đạt điểm thi đầu vào đại học môn Toán từ 8 điểm trở lên, luôn đạt thành tích cao trong học tập và giành được các danh hiệu như học sinh, sinh viên giỏi ở kỳ thi.

Gia sư dạy Toán phải được đào tạo kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm bài bản, thành thạo.

Thường xuyên củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn để đưa ra những phương pháp dạy Toán hiệu quả, khoa học phù hợp với năng lực học tập.

2. Gia sư dạy Toán có trình độ chuyên môn cao

Để đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh học sinh khi đến với trung tâm, đặc biệt với những phụ huynh yêu cầu gia sư Toán ôn thi Đại Học thì các gia sư ở trung tâm đều đã trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng. Hiện nay gia sư Toán của chúng tôi bao gồm:

Nhóm giáo viên: là những người đang dạy học tại các trường cấp 3 nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm ôn thi và hướng dẫn các em vượt qua kì thi Đại Học. Họ là những người nắm rõ cấu trúc đề thi, sự vận động và thay đổi ở các dạng đề của Bộ giáo dục.

Nhóm gia sư sư phạm: Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm nên gia sư đến từ các trường sư phạm chuyên Toán không chỉ có trình độ cao mà còn giỏi nắm bắt tâm lý, tìm ra phương pháp phù hợp với năng lực cho các em.

Nhóm gia sư thủ khoa: không chỉ có một bề dày thành tích đáng nể, chuyên môn sâu sắc, những gia sư thủ khoa này còn có nhiều kinh nghiệm phòng thi để chia sẻ, khả năng truyền đạt dễ hiểu kích thích niềm đam mê với môn Toán, tạo phong thái tự tin cho học sinh khi bước vào phòng thi.

Nhóm gia sư đến từ các trường Đại Học lớn: : đều là những sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường Đại học lớn như ĐHSP, ĐH bách khoa, ĐH ngoại thương, ĐH kinh tế quốc dân,…Từng có nhiều thành tích nổi bật: đạt 8 điểm môn Toán trở lên trong kì thi đại học, học sinh giỏi nhiều năm liền,..có trên 2 năm kinh nghiệm ôn thi Đại Học, kỹ năng sư phạm tốt.

Gia sư Toán ôn thi Đại học

Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư đa dạng, phù hợp với nhu cầu từng học sinh

3. Gia sư luyện thi Đại Học theo khối

Môn Toán ở các khối thi Đại Học thường có sự khác nhau rất lớn trong từng đề thi, cụ thể là:

Khối A1, A: đề Toán ở 2 khối này được xem là tương đương và ở mức độ khó nhất các khối đòi hỏi học sinh phải ở trình độ khá giỏi mới có thể giải được những bài toán nâng cao đó. Gia sư Toán ôn thi Đại Học chính là người sẽ giúp các em tiếp cận đến các dạng đề Toán khó, thường gặp trong quá trình ôn thi, tạo sự tự tin, phản xạ cho các em trước bất kỳ tình huống nào và đạt được điểm số như mong muốn để có thể đỗ vào những trường Top đầu.

Khối B, D: với 2 khối này đề thi không đòi hỏi trình độ học sinh phải quá cao hoặc khó, rất phù hợp với những học lực trung bình, khá bởi phần lớn kiến thức trong đề chiếm 60-70% đã có trong sách giáo khoa. Do đó mà gia sư sẽ giúp học sinh củng cố lại nền tảng cơ bản vững chắc và rèn luyện cho các em những đề thi nâng cao để giúp các em đạt điểm số cao nhất với năng lực mà bản thân có.

Ngoài ra, những môn thi có các môn năng khiếu và môn Toán thì gia sư có thể giúp học sinh đạt một điểm số phù hợp mục tiêu đưa ra.

Sau cùng, với những thành tích đã làm được trong nhiều năm qua trung tâm gia sư Thăng Long mong muốn có thể giúp các em hoàn thành mục tiêu đậu vào các trường Đại Học danh giá tại Hà Nội. Thành công của học sinh chính là niềm tự và hạnh phúc của các thầy cô đang giảng dạy tại trung tâm.

4. Anh (chị) tìm gia sư ôn thi Đại Học môn Toán tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận