Gia sư Toán Lý Hoá lớp 10

Bước vào lớp 10 các em phải đối mặt với chương trình đổi mới và có sự thay đổi hoàn toàn so với bậc THCS, nội dung từng môn của ban tự nhiên bắt đầu tách biệt và nâng cao. Vì thế các em rất cần một gia sư Toán Lý Hoá lớp 10 có chuyên môn thật sự giỏi kèm cặp bài vở ngay tại nhà.

Gia sư toán lý hoá lớp 10

Gia sư Toán Lý Hoá lớp 10 bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho học sinh

1. Nội dung kiến thức Toán – Lý – Hóa lớp 10 bao gồm những gì?

Môn Toán được chia làm hai mảng Đại số và Hình học. Về phần Đại số các em phải học Mệnh đề tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và Hệ phương trình, Thống kê, Cung và góc lượng giác, Công thức lượng giác. Còn về phần Hình học các khái niệm mới lần lượt được giới thiệu: Vectơ, Tích vô hướng của hai vectơ và áp dụng, Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.

Môn Lý bao hàm vô số khái niệm định nghĩa trừu tượng và nhiều dạng bài tập dễ gây nhầm lẫn. Nội dung Vật Lý lớp 10 xoay quanh: Động học chất điểm (Các dạng chuyển động và sự rơi tự do, Tính tương đối của chuyển động và Công thức cộng vận tốc…), Động lực học chất điểm (Tổng hợp và phân tích lực, Điều kiện cân bằng của chất điểm, Ba định luật Newton, Luật hấp dẫn và Định luật vạn vật hấp dẫn, cùng các lực khác như lực Đàn hồi, lực Ma sát, lực Hướng tâm…), Cân bằng và chuyển động của vật rắn, Các định luật bảo toàn, Chất khí,…

Môn Hóa, học sinh lớp 10 phải học về Nguyên tử, Bảng tuần hoàn và định luật tuần hoàn các nguyên tố hóa học, Liên kết hóa học, Phản ứng hóa học, Nhóm VAII – Nhóm Halogen,…

Toàn bộ kiến thức Toán Lý Hóa lớp 10 đều là những khái niệm hoàn toàn lạ lẫm và vô cùng phức tạp, gây khó khăn cho các em trong việc ghi nhớ và áp dụng chính xác vào thực hành giải nhiều dạng bài tập.

2. Vì sao lớp 10 là thời điểm thích hợp để các em học cùng gia sư Toán Lý Hóa tại nhà?

Có nhiều phụ huynh cho rằng khi con mình lên lớp 12 mới cần tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa. Trên thực tế nội dung 3 môn này gắn liền xuyên suốt cấp 3 và hiển nhiên lớp 10 là nền tảng bước đầu vô cùng quan trọng. Việc cho các em học cùng gia sư Toán Lý Hóa ngay khi bước vào lớp 10 sẽ giúp các em tạo được tiền đề vững vàng trên con đường học vấn sau này. Đây là biện pháp tối ưu nhất giúp những em học sinh mất căn bản Toán Lý Hóa khắc phục toàn bộ lỗ hổng kiến thức để theo kịp tiến độ bài vở trên lớp và củng cố vốn kiến thức của bản thân.

Xét ở khía cạnh tâm lý, độ tuổi vị thành niên học sinh vẫn chưa thực sự nhìn nhận được tầm quan trọng của việc chú tâm học tập. Đa phần các em mải chơi và quên mất nhiệm vụ học tập của mình, nhất là đối với những môn khó nhằn như Toán Lý Hóa chỉ cần sao nhãng một chút cũng đã không thể nắm vững kiến thức. Gia sư sẽ trực tiếp hướng dẫn và định hướng các em đi theo con đường đúng đắn, cũng như giúp học sinh hiểu được việc học cần phải đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Hình thức gia sư Toán Lý Hoá tại nhà giúp phụ huynh quan sát được quá trình học tập của con và theo dõi sự tiến bộ rõ rệt của các em qua mỗi buổi học. Chứng kiến học lực con mình được cải thiện và gánh nặng học tập môn Toán Lý Hóa của các em được gia sư san sẻ cũng làm phụ huynh yên tâm, bớt đi nỗi lo lắng.

3. Phụ huynh tại Hà Nội nên tìm gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 cho con ở đâu?

Gia sư toán lý hoá

Tìm gia sư Toán Lý Hoá ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Thật không dễ dàng để tìm được một gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 giỏi trong thời điểm chất lượng và uy tín của các trung tâm gia sư không hề được đảm bảo. Nhiều trường hợp phụ huynh vì tin vào những lời hứa hẹn có cánh mà bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ nhưng chất lượng giảng dạy của gia sư lại không như mong đợi.

Do đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị một trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội đã hoạt động hơn 10 năm nay và luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh khắp địa bàn thành phố.

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội là địa chỉ duy nhất có đầy đủ chứng nhận pháp nhân, pháp lý trong lĩnh vực giáo dục & tuyển chọn gia sư tại nhà. Với cơ sở hạ tầng mạnh, đội ngũ thầy cô Toán Lý Hoá giỏi đến từ trường đại học sư phạm đã xây dựng nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Quý phụ huynh học sinh khi liên hệ đến gia sư Toán Lý Hoá lớp 10 của trung tâm gia sư Thăng Long chắc chắn sẽ nhận được bản cam kết thành tích học tập môn Toán Lý Hóa sẽ cải thiện chỉ sau 10 buổi học đầu tiên và tiến bộ vượt bậc nếu các em kiên trì nỗ lực cố gắng học tập đến cùng.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Toán Lý Hoá lớp 10 tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận