Gia sư Toán Lý Hóa cấp 3

Toán, Lý, Hóa thuộc ba môn tự nhiên từ lâu vẫn luôn làm khó cho nhiều học sinh nhất là khi bước vào bậc THPT. Muốn học tốt cả 3 bộ môn này nhất định phải nhớ và hiểu sâu sắc các công thức, định lý, định luật,..mà phương pháp hay nhất chính làm nhiều bài tập “Trăm hay không bằng quen tay” dưới hướng dẫn của gia sư Toán Lý Hoá cấp 3. Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào khi trở thành một nơi đáng tin cậy để gửi gắm của các bậc phụ huynh học sinh.

Gia sư toán lý hoá cấp 3

1. Vai trò quan trọng gia sư Toán Lý Hóa cấp 3

Cấp 3 là một ngưỡng cửa rất quan trọng trong cuộc đời của một học sinh vì đây là cột mốc, là nơi quyết định con đường tương lai sau này của mỗi người. Trong đó, Toán, Lý, hóa là các môn học mang tầm ảnh hướng rất lớn:

Đây là 3 môn học chính trong suốt chương trình học phổ thông đặc biệt là ở cấp 3

Các môn này thuộc khối A trong kì thi đại học, là đối tượng cho những em xác định đi theo khối tự nhiên.

Những kiến thức được học từ 3 bộ môn này rất có ích cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Nằm trong số các môn phải thi học kỳ, thi học sinh giỏi.

Với những kiến thức khá khô khan từ những con số, phép tính đến các phương trình, định lý tẻ ngắt khiến nhiều học sinh ghét bỏ và trở thành nỗi lo của các em nhất là học sinh nữ trong các kì thi quan trọng. Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 có thể giúp các em đạt nhiều thành tích cao.

2. Đội ngũ gia sư Toán Lý Hoá cấp 3 đến từ ĐHSP – ĐHQG – ĐHBK

Thầy cô trên lớp không phải lúc nào cũng quan tâm học sinh trong điều kiện tốt nhất nhưng gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 thì có thể giúp các em làm được điều này:

Gia sư Đại Học Sư Phạm (khoa Toán): họ có một nền tảng kiến thức vững, một khả năng hướng dẫn rất rõ ràng mạch lạc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Đặc biệt là có rất nhiều phương pháp dạy học hiệu quả, tâm lý nắm bắt tinh tế…tất cả đã trở thành ưu điểm mạnh mẽ khẳng định chất lượng của đội ngũ gia sư sư phạm dạy kèm Toán, Lý, Hóa.

Gia sư Đại Học Quốc Gia (khoa Toán tin): đây là những giáo viên được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản và nghiên cứu chuyên sâu về toán. Giúp rèn luyện tư duy chính xác và phương pháp tiếp cận các vấn đề thực tế. Và với những kiến thức giỏi gia sư hoàn toàn có đủ khả năng dạy kèm các em học sinh cấp 3 môn Toán, Lý, Hóa.

Gia sư Đại Học Bách Khoa (ngành Toán tin ứng dụng): được đào tạo trong một môi trường chuyên sâu về toán cơ bản, toán ứng dụng và toán tin, những gia sư tại trường bách khoa luôn nổi tiếng với thế mạnh về các môn khoa học tự nhiên.

Tóm lại, đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học sư phạm, đại học quốc gia và bách khoa đều là những trường đứng trong Top hàng đầu cả nước. Nên trình độ và cách thức dạy học luôn đảm bảo uy tín, sự tin cậy đến với phụ huynh học sinh.

3. Đội ngũ gia sư xuất thân từ những trường cấp 3 chuyên nổi tiếng với nhiều thủ khoa

Tìm gia sư toán lý hoá cấp 3

Ngoài những gia sư từ các trường đại học lớn, trung tâm chúng tôi còn sở hữu các gia sư đến từ các trường chuyên với thành tích có nhiều thủ khoa trong cả nước như:

 Gia sư là sinh viên từng học tại trường cấp 3 chuyên Phan Bội Châu: nổi tiếng là vùng đất học, mỗi năm sau các kì thi đại học thì trường luôn được nhận xét là có nhiều thí sinh thủ khoa, thí sinh đậu đại học rất lớn trong cả nước. Ngoài ra, học sinh của trường còn đi thi các giải quốc tế Toán, Lý và đạt thành tích cao.

 Gia sư là sinh viên đã từng học tại trường chuyên Chu Văn An: không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của ngôi trường này đối với phụ huynh học sinh tại Hà Nội. Với bề dày thành tích trong nhiều năm qua, Chu Văn An là ngôi trường lâu đời và có truyền thống nhất cả nước nên những gia sư đến từ trường có rất nhiều sáng kiến và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

 Đội ngũ gia sư hùng hậu từng học tại trường chuyên Amsterdam Hà Nội: là một trong 3 trường trọng điểm tại thủ đô, với 95% học sinh đỗ đại học và có nhiều thủ khoa đỗ vào các trường đại học cũng như dành được nhiều học bổng du học. Trường đã đào tạo ra nhiều giáo sư, tiến sĩ, các nhà kinh tế nổi tiếng cho nước nhà.

Bên cạnh đó trung tâm gia sư Thăng Long còn hợp tác với nhiều giáo viên dạy Toán, Lý, Hóa với nhiều thâm niên đã về hưu, những giảng viên đang học cao học, thạc sĩ,…rất giàu kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp giúp học sinh cấp 3 nâng cao tầm tri thức.

4 Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội: Địa chỉ cung cấp gia sư Toán Lý Hoá cấp 3 Uy Tín

Trung tâm gia sư Thăng Long nhằm đáp ứng mọi điều kiện cũng như xây dựng đội ngũ gia sư Toán Lý Hoá cấp 3 giàu tiềm năng cung cấp cho phụ huynh học sinh.

Được học thử 2 buổi đầu để lựa chọn gia sư đúng như yêu cầu.

Trung tâm sẽ cung cấp gia sư sau 24h phụ huynh liên hệ với chúng tôi.

Đảm bảo lợi ích cho cả học sinh và gia sư giảng dạy.

Cung cấp gia sư dạy tại nhà trên hầu hết các địa bàn tại Hà Nội.

Chúng tôi đã và đang tích cực hoạt động, mong muốn đem đến gia sư Toán Lý Hoá cấp 3 có trình độ sâu rộng, buổi học chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất.

5. Quý vị có nhu cầu tìm gia sư Toán Lý Hoá cấp 3 tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận