Gia sư Toán Lý Hoá cấp 2

Ở bậc THCS khối lượng kiến thức cần phải học gia tăng chóng mặt, môn Lý sẽ được bố sung vào chương trình học từ năm lớp 6 và đến lớp 8 thì môn Hóa xuất hiện. Để có thể học tốt ba bộ môn này, việc có một gia sư Toán Lý Hoá cấp 2 dạy kèm tại nhà sẽ giúp con đường thành công của các em trở nên ngắn hơn.

Tìm gia sư toán lý hoá

Gia sư Toán Lý Hoá cấp 2 đồng hành cùng con bạn

1. Vì sao Toán, Lý, Hóa cần có gia sư dạy kèm?

Trong số các môn học thì Toán, Lý, Hóa là 3 môn khoa học tự nhiên được học sinh đánh giá “khó nhằn” nhất nên việc có gia sư dạy kèm các em là điều rất hữu ích bởi:

Đây là 3 môn học cơ bản rất quan trọng không thể thiếu ở bất kỳ cuộc thi nào từ thi học kỳ đến thi chuyên ngành hoặc đại học.

Các bộ môn này đều có nhiều công thức, định nghĩa, định lý,…rất khó nhớ và không thể học thuộc nó mà phải biết cách vận dụng những điều đã học trong lý thuyết vào giải bài tập mới học tốt được.

Nhiều chuyên gia nhận định việc học giỏi Toán, Lý, Hóa ngay từ khi bắt đầu sẽ tạo một sự kết nối đến với các môn học khác. Do vậy, nếu bạn học tốt 3 môn trên thì sẽ rèn luyện tư duy logic nhanh nhạy hơn dễ nắm bắt mọi lĩnh vực.

Trong cuộc sống khi bạn học giỏi Toán, Lý, Hóa bạn sẽ hiểu ra rất nhiều thứ xung quanh từ các bài toán, các hiện tượng cuộc sống, nguyên lý nào đó.

Đặc biệt Toán, Lý, Hóa còn là 3 môn thi đầu vào của rất nhiều trường đại học cao đẳng. Học sinh nên chú ý học tốt ngay từ đầu nhất là những em có định hướng thi vào các khối A1, A, B, D để tránh “nước đến chân mới nhảy”.

2. Tình trạng học sinh học Toán – Lý – Hóa hiện nay

Toán, Lý, Hóa đều là những môn học khó hiểu không dễ nắm bắt nên bước sang bậc THCS nhiều em không theo kịp chương trình học càng ngày càng sa sút.

Toán học: từ khi còn nhỏ môn học này đã trở thành môn bắt buộc đóng vai trò chủ đạo trong quá trình học tập của các em. Cho nên khi bước vào cấp 2 môi trường học nhanh hơn, kiến thức nặng hơn nên không ít học sinh mất kiến thức căn bản.

Vật lý: bước vào lớp 6 học sinh sẽ được học những kiến thức cơ bản về các hiện tượng cơ học, động lực học, quang học…rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Do tính chất trừu tượng, khó hiểu mà Vật lý được đánh giá là một mê cung làm học sinh hoang mang lung túng khi làm bài tập.

Hóa học: với công thức cấu tạo dài và đa dạng các loại bài tập khác nhau dẫn đến Hóa trở thành một bộ môn khó chinh phục của nhiều em. Kiến thức lằng nhằng dễ nhầm lẫn và khó làm chủ là những tình trạng mà nhiều học sinh gặp phải khi làm quen với bộ môn này.

3. Lợi ích khi có gia sư Toán Lý Hoá cấp 2 dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Gia sư toán lý hoá cấp 2

Gia sư Toán Lý Hoá cấp 2 tại nhà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

Khi có gia sư bên cạnh học sinh sẽ nhận được phương pháp học phù hợp, ghi nhớ nhanh và bền vững trong thời gian ngắn.

Gia sư còn giúp khả năng tiếp thu tốt hơn, đồng đều hơn, được bồi dưỡng kịp thời kiến thức nâng cao, bổ sung phần thiếu hụt.

Học sinh được phát triển toàn diện, kiến thức liền mạch không bị đứt quãng hay hổng kiến thức. Xây dựng tâm lý thoải mái không lo sợ khi giáo viên kiểm tra bài hoặc bị điểm kém.

Tạo dựng tính tự lập, học tập chủ động gây hứng thú cho học sinh đồng thời nhờ việc kèm cặp sát sao, sự động viên khích lệ từ gia sư mà các em có thêm sự tự tin vươn lên học tốt Toán, Lý, Hóa.

Do cuộc sống bận rộn khiến cha mẹ không thể quan tâm và kèm cặp con hàng ngày nên khi có gia sư dạy kèm thì sẽ an tâm hơn, thông qua đó kiểm soát được tình trạng học Toán, Lý, Hóa của con mình.

4. Trung tâm có đội ngũ gia sư Toán Lý Hoá cấp 2 giỏi tại Hà Nội

Nói đến trung tâm gia sư hiện nay thì có rất nhiều nếu nói về đội ngũ gia sư chất lượng thì trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh trở thành địa điểm tuyệt vời của nhiều phụ huynh học sinh.trong 10 năm trở lại đây:

Đội ngũ gia sư đảm bảo học sinh đạt điểm 7 trở lên trong kỳ thi học kỳ, giữa kỳ hay cuối năm.

Cam kết sai 3 tháng các em sẽ có sự tiến bộ vượt bậc với thành tích đáng tự hào.

Học sinh bám sát kiến thức sách giáo khoa cũng như chương trình học tập của nhà trường, đào sâu và nắm vững các vấn đề cốt lõi khi học Toán Lý Hoá cấp 2.

Học sinh yếu kém thì lấp đầy kiến thức đã mất, học sinh giỏi thì được bổ sung kiến thức nâng cao chuẩn bị tốt cho các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp vào năm lớp 9.

Để nhận được tư vấn giới thiệu cách tìm gia sư Toán Lý Hoá cấp 2 cho con hãy đến với trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó học sinh cho đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đảm bảo tiến bộ nhanh chóng.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán Lý Hoá cấp 2. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận