Gia sư Toán lớp 8 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 8 tại nhà & nhận dạy kèm các môn lớp 8 như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… Với đội ngũ gia sư sư phạm nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng dạy kèm củng cố kiến thức cho học sinh yếu kém, đồng thời nâng cao bồi dưỡng năng lực tự học cho học sinh khá giỏi. Đặc biệt học thử miễn phí 2 buổi để giúp các em lựa chọn gia sư Toán phù hợp theo yêu cầu. Phụ huynh đăng ký tìm gia sư Toán 8 nhanh và tốt nhất vui lòng liên hệ 0988.718.712 (Văn phòng gia sư Thăng Long)

Gia sư toán lớp 8

Gia sư Toán lớp 8 giúp học sinh tiến bộ mỗi ngày

1. Môn Toán lớp 8 có gì khó và quan trọng?

Toán lớp 8 có rất nhiều kiến thức mà các em đặc biệt phải ghi nhớ vì nó liên quan đến trọng tâm chương trình lớp 9 và thi chuyển cấp sau này. Cụ thể, môn Toán lớp 8 được chia thành 2 phần: Đại số & Hình học:

Phần đại số: Các bài toán về phân tích đa thức thành nhân tử, phép cộng, trừ, nhân, chia đa thức, phân thức đại số,… đều là những bài tập có nhiều dạng toán gây khó cho học sinh. Trong đó quan trọng nhất vẫn là 7 hằng đẳng thức đáng nhớ, đây là phần kiến thức trọng tâm sẽ theo các em đến lúc thi chuyển cấp

Phần hình học: Học sinh cần phải ghi nhớ các định nghĩa, tính chất, định lý, tiên đề, các dấu hiệu nhận biết về hình thang, hình bình hành, hình thoi, hình chữ nhật, hình vuông, tam giác, đặc biệt là các bài toán quỹ tích, đồng quy, thẳng hàng… một dạng Toán gây khó khăn cho hầu hết các em học sinh kể cả các bạn lớp chuyên.

Tại sao học sinh cần đầu tư nhiều vào môn Toán lớp 8?

Toán lớp 8 được xem là tiền đề quyết định kết quả học tập trong những năm học Toán ở bậc THCS.

Đây là hành trang và là bước đệm để học sinh chuẩn bị cho năm học lớp 9 và kì thi chuyển cấp.

Nó còn là nền tảng để giúp các em thi vào trường chuyên, lớp chọn ở Hà Nội.

2. Phụ huynh học sinh tại Hà Nội tìm gia sư Toán 8 ở đâu đảm bảo chất lượng

Gia sư môn toán lớp 8

Gia sư Toán lớp 8  uy tín tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm gia sư Thăng Long từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hợn 10 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư Toán lớp 8 tại nhà cho con.. 

Đến với gia sư Toán 8 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư Toán của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…)

Với đội ngũ gia sư Toán lớp 8 được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng ở Hà Nội như ĐH Sư Phạm (khoa Toán), ĐH Bách Khoa (khoa Toán – Tin), ĐH KHTN (khoa Toán), ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Y…và rất nhiều gia sư giỏi học chuyên Toán, thủ khoa Toán. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ gia sư Toán lớp 8: Tốt nhất – Nhanh nhất – Đúng yêu cầu.

3. Những thắc mắc khi thuê gia sư Toán 8 tại nhà phụ huynh cần biết

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có được học thử với gia sư Toán không?

Bắt nguồn từ những lo lắng của phụ huynh về chất lượng gia sư không đúng như cam kết nên hầu hết phụ huynh đều mong muốn có cơ hội cho con em mình trải nghiệm trước phương pháp giảng dạy, cũng như hiểu hơn về trình độ của gia sư.

Hiện nay có 1 số trung tâm đã tạo điều kiện cho phụ huynh bằng cách cho các em học thử 2 buổi MIỄN PHÍ. Sau 2 buổi học này, nếu học sinh không đồng ý thuê gia sư vẫn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mục đích của việc học thử không nằm ngoài mong muốn đôi bên có cơ hội hiểu nhau hơn và đảm bảo chất lượng giảng dạy về lâu, về dài.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Thời gian học 1 buổi học bao lâu, học phí và cách thức thanh toán như nào?

Thời gian học 1 buổi là 2h. Học phí phụ huynh sẽ trực tiếp trả cho gia sư vào cuối tháng hoặc phụ huynh có thể thảo thuận với gia sư để thanh toán hàng tháng hoặc theo buổi tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Còn mức học phí thông thường đối với sinh viên là 120k/b. Mức giáo viên 250k/b. Tùy vào yêu cầu, mức học phí có thể thay đổi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nếu tôi không ưng ý gia sư thì làm thế nào?

Trong trường hợp phụ huynh cảm thấy gia sư không đáp ứng được những yêu cầu đặt ra thì có thể đề nghị trung tâm thay đổi gia sư.

Tại trung tâm gia sư Thăng Long phí thay đổi gia sư là 0 ĐỒNG.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư, giáo viên có đầy đủ bằng cấp không?

Mọi thông tin liên quan đến gia sư Toán 8 bao gồm sơ yếu lý lịch, các bằng cấp có liên quan đều được công khai, minh bạch với phụ huynh. Cam kết thông tin gia sư là đúng 100%. Có nghĩa là trung tâm có trách nhiệm gửi thông tin gi sư cho phụ huynh trước khi cử người đến dạy

4. Địa chỉ liên hệ tìm gia sư Toán lớp 8 uy tín ở Hà Nội

♦ Trung tâm gia sư Thăng Long: (024) 6294.2894 (8h – 18h).

♦ Hotline tư vấn gia sư: 0988.718.712 (Hỗ trợ 24/7)

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

2.8/5 - (9 bình chọn)

Để lại bình luận (3)

 • Cs: 26 Tháng Mười 2020 ,10:08 chiều

  mặc dịnh là bắt đầu từ 1h chiều rồi ạ?

  Trả lời
 • Công: 3 Tháng Mười 2020 ,2:53 chiều

  Mình cần tìm 02 gia sư môn toan va tieng anh đây lop 8 tuan 04 buoi 0975617469

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 3 Tháng Mười 2020 ,2:53 chiều

   Cám ơn phhs liên hệ

   Trả lời