Gia sư Toán lớp 6 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Bố mẹ đang cần tìm gia sư Toán lớp 6 tại Hà Nội dạy kèm môn Toán cho con? Bạn mong muốn gia sư tại nhà là giải pháp tối ưu giúp con hệ thống lại kiến thức, bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng giải Toán nhanh. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời và cách lựa chọn gia sư tốt nhất.

Gia sư toán lớp 6

1. Tại sao học sinh lớp 6 nên thuê gia sư Toán dạy kèm tại nhà?

Ở bậc Tiểu Học các em chủ yếu được làm quen với những dạng Toán cơ bản như: giải toán có lời văn, đổi đơn vị, toán cộng trừ phân số, khái niệm hình học cơ bản… thì khi bước vào lớp 6 các em hoàn toàn bị ngợp bởi lượng kiến thức khó và nâng cao lên rất nhiều, đặc biệt là môn hình học gây không ít khó khăn cho học sinh.

Kiến thức môn đại số lớp 6: Tập hợp, các phép toán trên tập hợp, luỹ thừa với số mũ tự nhiên, nguyên tố, hợp số, ước và bội, ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất, dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5, dấu hiệu chia hết cho 3, cho 9, quy tắc chuyển vế, rút gọn phân số, so sánh số phân số, hỗ số, số thập phân, bài toán phần trăm…

Kiến thức môn hình học lớp 6: Những bài toán chứng minh liên quan đến đoạn thẳng, góc, số đo góc, tia phân giác, trung điểm của đoạn thẳng, đường tròn, tam giác… đòi hỏi người học phải có tư duy nhạy bén thì mới có thể làm được những bài tập hình học nâng cao.

Do đó, học sinh khi bước vào môi trường cấp 2 nên tìm một gia sư Toán lớp 6 hướng dẫn bài vở thêm cho mình?

2. Phụ huynh tại Hà Nội tìm gia sư Toán lớp 6 ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội là địa chỉ uy tín hoạt động trong nhiều năm trở lại đây. Là cơ sở có chứng nhận pháp nhân, pháp lý đầy đủ, cụ thể: Chúng tôi được thành lập một cách hợp pháp, cơ cấu tổ chức chặt chẽ, có khối tài sản độc lập, có vai trò chủ thể trong quan hệ pháp luật…

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn tuyển sinh, tuyển chọn và đào tạo gia sư. Chúng tôi đã quy tụ được hơn 15.000 giáo viên, sinh viên xuất sắc có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Trong đó, đội ngũ gia sư Toán là nổi bật hơn cả.

Hiện nay Trung tâm gia sư Thăng Long đã có thêm nhiều cơ sở trên khắp các quận/huyện Hà Nội như: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên, Ba Đình, Tây Hồ, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm… Vì vậy, khi nhận được lời yêu cầu tìm gia sư Toán lớp 6 hay gia sư một bộ môn nào đó chúng tôi cũng luôn đáp ứng kịp thời và đảm bảo chất lượng nhất cho quý vị.

3. Đội ngũ gia sư Toán của Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đến từ đâu?

Gia sư dạy toán lớp 6

Gia sư Toán lớp 6 uy tín tại nhà ở Hà Nội

♦ Gia sư Toán lớp 6 là giáo viên: Bao gồm các thầy cô đang giảng dạy trong trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, Các thầy cô giáo đã về hưu có thâm niên lâu năm và mong muốn gia sư vì yêu nghề.

♦ Gia sư Toán lớp 6 là cao học viên: Đội ngũ gia sư được quy tụ là các thầy cô giáo trẻ tốt nghiệp đại học sư phạm đang theo học thạc sỹ, từng có nhiều năm gia sư môn Toán tại nhà cho học sinh hoặc giảng dạy tại trung tâm luyện thi.

♦ Gia sư Toán lớp 6 là sinh viên sư phạm khoa Toán: Một lượng lớn gia sư dạy Toán lớp 6 của chúng tôi đến từ trường đại học sư phạm Hà Nội. Khi học tập tại ngôi trường này bản thân các bạn gia sư sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, kiến thức môn toán được nghiên cứu chuyên sâu cùng với phương pháp giảng bài cực kỳ dễ hiểu.

Gia sư Toán lớp 6 đến từ các trường đại học hàng đầu: Điển hình có thể kể đến gia sư sinh viên Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế, Quốc Gia… Đội ngũ sinh viên này trước đây từng học tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Lam Sơn, chuyên Chu Văn An, chuyên Phan Bội Châu….. Do đó, đây cũng là lực lượng gia sư nòng cốt của chúng tôi. Sở hữu tố chất thông minh, cách tư duy cực kỳ nhạy bén và sáng tạo sẽ dễ dàng giúp các em học sinh lớp 6 nắm chắc kiến thức nền tảng để làm những bài toán hóc búa.

Tất cả gia sư của chúng tôi đều được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Đặc biệt là rất kỹ lưỡng về phẩm chất đạo đức của người gia sư. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối giúp anh (chị) tìm được gia sư Toán lớp 6 tốt nhất về dạy cho con em mình.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 6 uy tín tại nhà ở Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận