Gia sư Toán lớp 6 tại quận Hai Bà Trưng

Xin kinh chào quý phụ huynh học sinh tại quận Hai Bà Trưng có con em đang theo học khối lớp 6 tại các trường THCS: Quỳnh Mai, Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn Kết, Lê Ngọc Hân, Hà Huy Tập, Ngô Quyền, Tô Hoàng, Thanh Lương,… Đây là những trường cấp 2 uy tín chất lượng và đạt chuẩn Quốc Gia luôn được áp dụng nội dung, phương pháp giảng dạy tiên tiến với kiến thức môn Toán luôn được chú trọng và phát triển tối đa cho học sinh, đặc biết là Toán lớp 6.

Gia sư toán 6 quận hai bà trưng

TRỌNG TÂM CHƯƠNG TRÌNH TOÁN LỚP 6:

Bước vào đầu năm học các em sẽ được làm quen với khái niệm Tập Hợp, đây là chương quan trọng giúp học sinh có thể liệt kê các phần tử một cách dễ dàng, làm những bài toán liên quan đến tập hợp như biểu diễn tập hợp, đếm số tập hợp, từ đó hình thành cho học sinh kiến thức học tốt các chương tiếp theo như: Các phép toán trên tập hợp số tự nhiên, so sánh hai luỹ thừa, tính chia hết trên tập hợp số tự nhiên, số nguyên tố, hợp số,  ƯCLN, BCNN, các bài toán về quy đồng, so sánh phân số.

Phần Hình Học các em sẽ được làm quen với hai khái niệm Đoạn thẳng và Góc. Có thể nói đây là kiến thức cơ bản và sơ khai nhất đối với bộ môn Hình Học nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng để chứng minh các bài toán tư duy hình học khó hơn khi các em lên lớp 7.

PHỤ HUYNH QUẬN HAI BÀ TRƯNG LO LẮNG VỀ TÌNH TRẠNG HỌC TOÁN LỚP 6 CỦA CON

 Bạn bất ngờ vì thành tích môn Toán lớp 6 của con bị giảm đột ngột.

♦ Bạn thấy con không theo kịp được với bạn bè trên lớp.

♦ Cách giảng dạy của thầy cô không phù hợp với cách học của con.

♦ Có quá nhiều bài tập Toán lớp 6 khó mà con không tự mình giải quyết được.

♦ Con bạn chưa biết cách tư duy, phân tích đề bài, chưa biết phương pháp học thuộc công thức và áp dụng vào làm bài tập.

Khi việc học môn Toán của con không như kì vọng thì anh (chị) hãy liên hệ với trung tâm gia sư uy tín quận Hai Bà Trưng để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 6 tại nhà cho con. Có thể nói đây là việc làm thật sự cần thiết và được nhiều phụ huynh quận Hai Bà Trưng lựa chọn hiện nay.

Tìm một gia sư giỏi tại quận Hai Bà Trưng không khó vì nơi đây rất nhiều giáo viên, sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH lớn như: Bách Khoa, Ngoại Thương, Y, Dược, Kinh Tế Quốc Dân… đang sinh  sống, học tập và làm việc trên địa bàn quận.

Câu hỏi đặt ra là: Anh (chị) sẽ lựa chọn Trung tâm gia sư nào để làm cầu nối tìm gia sư toán lớp 6 cho con? Trong khi có rất nhiều trung tâm gia sư không uy tín, sẵn sàng cung cấp gia sư kém chất lượng chỉ vì lợi nhuận.

CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU ĐẾN PHHS QUẬN HAI BÀ TRƯNG GIA SƯ TOÁN ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA QUÝ VỊ

Gia sư Thăng Long có trụ sở chính nằm ngay tại quận Hai Bà Trưng. Vì thế chúng tôi nắm rất rõ về nhu cầu gia sư trên địa bàn quận, thông qua Gia Sư Thăng Long PHHS không những tìm cho mình những gia sư dạy Toán chất lượng mà còn được hỗ trợ thêm cả gia sư Văn, Lý, Hoá, Anh… đảm bảo về kỹ năng và kiến thức giảng dạy.

Gia sư Thăng Long cam kết: Giới thiệu đến học sinh những gia sư Toán TỐT NHẤT. Đặc biệt, chúng tôi không thu bất kỳ lệ phí giới thiệu gia sư nào của gia đình, gia sư được chúng tôi cử đến giảng dạy có lương mới gửi cho trung tâm.

Thế nên, chúng tôi có thể lựa chọn hàng nghìn gia sư chuyên Toán đến từ các trường đại học hàng đầu tại Hai Bà Trưng và các quận lân cận (ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH KHTN…) cùng với đội ngũ thầy cô đang giảng dạy tại trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về dịch vụ gia sư Toán quận Hai Bà Trưng mà chi phí không thể hợp lý hơn.

TIÊU CHUẨN CỦA GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 6

♦  Gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong sư phạm chững chạc.

♦ Luôn nhiệt huyết trong công việc, có trách nhiệm trong quá trình dạy.

♦ Kiểm tra kiến thức môn Toán của học sinh ngay từ buổi đầu tiên để có giáo án phù hợp.

♦ Dạy bám sát trọng tâm sách giáo khoa, trình bày khoa học, đúng theo tiêu chuẩn của thầy cô trên lớp.

♦ Thường xuyên trao đổi với gia đình về sự tiến bộ môn Toán của con.

♦ Luôn chuẩn bị bài kỹ lưỡng và lên kế hoạch chi tiết trong từng buổi dạy.

♦ Tất cả gia sư quận Hai Bà Trưng đều có kinh nghiệm dạy Toán cấp 2 từ 3 năm trở lên.

BẢNG GIÁ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO DẠY KÈM MÔN TOÁN 6

Bảng giá gia sư

PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ TOÁN LỚP 6 QUẬN HAI BÀ TRƯNG THEO YÊU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng: (04) 6294.2894 ( 8h – 18h ) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận