Gia sư Toán lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Lớp 11 là thời điểm học sinh cần có thái độ nghiêm túc trong học tập, nhất là đối với Toán – môn thi Tốt Nghiệp THPT và là môn có trong hầu hết các khối thi Đại Học phổ biến nhất hiện nay. Nếu các em đợi khi bước sang lớp 12 mới hối hả ôn luyện môn Toán thì đã quá trễ.

Tìm gia sư toán lớp 11

1. Vì sao môn Toán lớp 11 gây nhiều khó khăn vất vả cho học sinh THPT?

Khối lượng kiến thức môn Toán lớp 11 rất rộng bao hàm vô số mảng nhỏ lẻ từ được tổng hợp từ các lớp dưới và cộng với những nội dung mới:

Phần Đại số: Lượng giác, vận dụng các khái niệm Tổ hợp xác suất để giải nhiều dạng bài tập tính xác suất và Dãy số – giới hạn.

Ở phần Hình học, các em lần lượt tìm hiểu các Phép dời hình, Phép đồng dạng và Hình học không gian bao gồm nhiều bài toán song song, vuông góc, khoảng cách…

Những nội dung kiến thức này là nền tảng cho quá trình ôn tập năm lớp 12 nên vô cùng quan trọng cần phải nắm vững nhưng cũng chính bởi vì quá nhiều nội dung nhỏ lẻ nên các em dễ rơi vào tình trạng học lan man. Bên cạnh đó còn phải tiếp thu thêm tất cả môn khác khiến các em thực sự bị quá tải kiến thức và dù có học nhiều nhưng vẫn không thể tiếp thu và ghi nhớ. Áp lực bài vở làm các em luôn rơi vào trạng thái vô cùng căng thẳng và mệt mỏi, việc học trở nên thật nặng nề và vất vả làm các em không còn nhiều thời gian nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh.

2. Gia sư Toán lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội – biện pháp tốt nhất giúp học sinh cải thiện thành tích học tập

Gia sư toán 11

Ngày nay càng nhiều phụ huynh chọn gia sư Toán lớp 11 tại nhà cho con để giúp các em giảm bớt gánh nặng và áp lực học tập. Gia sư Toán lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội sẽ giúp trình độ của con bạn được cải thiện nhanh chóng, cũng như tạo cho các em sự tự giác ý thức trong học tập. Hình thức gia sư tại nhà giúp phụ huynh dễ dàng quan sát và theo dõi tiến độ học tập của con, xóa bỏ nỗi lo các em không chú tâm vào việc học hoặc la cà đi chơi khi phụ huynh không thể quán xuyến.

Với lượng kiến thức đồ sộ môn Toán lớp 11, học sinh rất dễ mất phương hướng không tìm được cách học hiệu quả gây lãng phí thời gian và công sức vô ích. Gia sư Toán sẽ chắt lọc và giản lược toàn bộ hệ thống kiến thức môn Toán để các em nắm vững phần trọng tâm xây dựng nền tảng cho giai đoạn ôn tập lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT và Đại Học.

Đây là thời điểm thích hợp gia sư và phụ huynh cùng thảo luận để xác định năng lực và giúp học sinh định hướng chọn lựa trường Đại Học phù hợp mà các em muốn thi vào. Ngay lúc này gia sư Toán lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội sẽ đồng hành cùng con bạn theo đuổi đến cùng mục tiêu các em đã đặt ra, dìu dắt con bạn bước qua thử thách trở ngại và các những kì thi căng thẳng. Gia sư còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho học sinh và là cầu nối chuyển tải những tâm tư nguyện vọng của các em đến với phụ huynh.

3. Phụ huynh Hà Nội nên tìm gia sư Toán lớp 11 cho con ở đâu để đảm bảo uy tín?

Bằng sự nỗ lực không ngừng và những thành quả đạt được trong quá trình hoạt động, Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội đã tự tạo được vị thế vững vàng và nổi bật cho mình giữa thị trường hỗn loạn mất kiểm soát của các trung tâm gia sư hiện nay. Chúng tôi luôn muốn mang đến dịch vụ gia sư Toán chất lượng tối ưu cho các em học sinh và đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất từ phía gia đình.

Khác với những địa chỉ giới thiệu gia sư kém uy tín, Trung tâm gia sư Thăng Long luôn sẵn sàng cam kết với phụ huynh về sự tiến bộ của học sinh theo thời gian và khẳng định sẽ thực hiện được lời cam kết đó. Quan điểm của chúng tôi là một người gia sư giỏi thực thụ không chỉ cần am hiểu tường tận kiến thức chuyên môn mà còn phải có đầy đủ phẩm chất đạo đức và tận tâm với công việc giảng dạy. Có như vậy thì thế hệ tương lai của Đất nước mới được nhận sự giáo dục và bồi dưỡng tốt nhất.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 11 uy tín tại nhà giúp học sinh cải thiện thành tích nhanh chóng chỉ sau 10 buổi đầu tiên. Quý phụ huynh đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn được nhận sự kèm cặp hết lòng tận tụy từ một gia sư Toán năng lực giỏi.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 11 uy tín tại nhà ở Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận