Gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Khác hẳn với cấp bậc mẫu giáo các em chỉ vô tư chơi đùa và học sơ lược về bảng chữ cái và các con số. Thì lớp 1 là bước ngoặt lớn bắt đầu quá trình học tập 12 năm theo quy chuẩn Quốc Gia, đây là nền tảng sơ khai nhất để các em phát triển kiến thức toàn bộ giai đoạn sau này.

Gia sư toán lớp 1 tại hà nội

Gia sư Toán lớp 1 tại nhà sẽ đồng hành cùng con bạn

1. Có nên tìm gia sư Toán lớp 1 từ sớm cho con?

Hiện nay nhiều phụ huynh chọn tự dạy kèm riêng cho con tại nhà. Cách này không mang lại hiệu quả cao bởi đặc điểm tâm lý độ tuổi lớp 1 của các em vẫn còn rất ham chơi, không hứng thú với việc học. Chương trình môn Toán lớp 1 tuy vô cùng đơn giản đối với phụ huynh nhưng việc giảng giải để con hiểu được và mang đến hứng thú học tập cho con luôn khiến phụ huynh đau đầu.

Ngoài ra, quỹ thời gian hạn chế và áp lực công việc cũng làm cho phụ huynh không thể thường xuyên hỗ trợ bài vở trên lớp cho con đầy đủ mỗi ngày, hoặc phụ huynh dễ mất kiên nhẫn cáu gắt khi dạy mãi nhưng con không hiểu bài. Điều đó vô tình gây ra trở ngại tâm lý từ nhỏ làm các em học sinh tránh né và thậm chí chán ghét việc học Toán – môn học vô cùng quan trọng.

Phương pháp học tập hiệu quả nhất phải dựa trên sự tự nguyện và tinh thần ý thức tự giác học tập của các em. Nếu con của bạn không có được tính tự giác học tập và bạn không thể luôn quán xuyến kèm cặp con mình thì phụ huynh nên tìm gia sư Toán lớp 1 cho con.

2. Tìm gia sư Toán lớp 1 tại nhà ở đâu?

Thông thường khi nghĩ đến tìm gia sư, phần lớn phụ huynh sẽ dò hỏi những người quen xem thầy cô nào dạy giỏi nhưng đó cũng là một điểm hạn chế khi bạn muốn tìm gia sư Toán lớp 1 cho con mình. Bởi đây là thời điểm tâm lý của các em phát triển chưa toàn diện và tính cách bộc lộ rất mạnh mẽ, một vài trường hợp học sinh khá ương ngạnh không nghe lời thầy cô. Việc tìm một gia sư có thể nắm bắt tâm lý của học sinh để có phương thức tiếp cận giảng dạy phù hợp mới là vấn đề quan trọng.

Gia sư toán lớp 1

Gia sư Toán lớp 1 tại nhà được trung tâm gia sư Thăng Long tuyển chọ chặt chẽ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp những gia sư Toán lớp 1 giỏi và khéo léo linh hoạt trong việc nắm bắt tâm lý các em học sinh nhỏ tuổi. Đội ngũ gia sư Toán lớp 1 của chúng tôi là những giáo viên giỏi và sinh viên ưu tú khoa Giáo Dục Tiểu Học có kinh nghiệm dạy trên 2 năm.

Ngoài việc giảng dạy, gia sư còn tạo cho các em tâm thế thoải mái như vừa học vừa chơi nhưng vẫn đảm bảo điều kiện quan trọng nhất là học sinh nắm vững kiến thức môn Toán. Gia sư Toán lớp 1 của gia sư Thăng Long còn kịp thời uốn nắn trường hợp những học sinh ương ngạnh, tạo nhiều niềm hứng khởi trong việc học để các em không còn chỉ muốn vui chơi suốt ngày mà quên không tập trung vào bài vở.

3. Phương pháp dạy Toán lớp 1 đặc biệt của đội ngũ gia sư Thăng Long Hà Nội

Giúp các em có nhận định rõ ràng về những con số và tìm hiểu lý do vì sao số học lại quan trọng trong mọi mặt đời sống thông qua cung cấp những hình ảnh minh họa chứng minh số học là đơn vị đại diện cho việc tính toán và đong đếm ở tất cả lĩnh vực. Các bài tập nhỏ đơn giản như hỏi học sinh về cách tạo ra những con số bởi các cặp số khác (số 4 tạo nên bởi các cặp 0 và 4, 2 và 2,…).

Giúp học sinh làm quen với các phép cộng trừ cơ bản bằng cách đếm ngón tay, bút chì, que tính,… và dần học được kĩ năng tính nhẩm không cần dùng đến những vật liệu hỗ trợ tính toán. Đồng thời, hướng dẫn các em đếm cách khoảng nhiều đơn vị để làm quen với nhiều con số. Ví dụ như đếm 0, 4, 8,…

Gia sư môn toán lớp 1

Gia sư Toán cần tạo hứng thú cho học sinh lớp 1

Ngoài ra để tăng sự thú vị trong tửng buổi học, gia sư Toán lớp 1 tại nhà của chúng tôi luôn tìm tòi những tài liệu ví dụ sinh động giúp các em tiếp thu bài vở dễ dàng hơn như những bộ phim hoạt hình hoặc đoạn phim ngắn nội dung liên quan đến bài học.

Trung tâm gia sư Thăng Long thường xuyên mở những đợt tuyển dụng gia sư Toán lớp 1 giỏi trên khắp địa bàn Hà Nội để tuyển chọn những gia sư có năng lực tốt nhất. Chúng tôi hiểu việc giáo dục cho học sinh ở lớp 1 còn là đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng phát triển cả tương lai sau này của các em nên luôn nỗ lực tận tâm hết lòng trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh trình độ Toán lớp 1 của con bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn và có nền tảng vô cùng vững vàng để phát triển kiến thức sau này.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 1 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận