Gia sư Toán Hà Nội giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi

Tục ngữ có câu “học thầy học bạn vô vạn phong lưu” thế cho nên học gì cũng phải có người kèm cặp hướng dẫn thì năng lực mới tiến bộ. Đặc biệt là với một bộ môn cần sự tư duy và logic như môn Toán thì rất cần có người giảng dạy, chỉ bảo tận tình. Tất nhiên gia sư đó cần phải có kiến thức chuyên môn tốt, nhiệt tình giúp đỡ các em và hơn nữa là phương pháp dạy học, cách truyền đạt dễ hiểu.

Trung tâm gia sư Thăng Long sở hữu một đội ngũ gia sư Toán trẻ tuổi, năng động nhiệt huyết với nghề rất vui khi có thể chia sẻ bí quyết mà các gia sư Toán Hà Nội có thể giúp các em học sinh tiến bộ chỉ sau 10 buổi học.

Gia sư môn toán

Gia sư môn Toán

Có khá nhiều gia sư môn Toán phàn nàn rằng rất khó để giúp các em học sinh tiến bộ chỉ sau 10 buổi học nguyên nhân là do:

Thứ nhất, học sinh không cố gắng chịu khó học tập đặc biệt là có nhiều em đã mất kiến thức cơ bản từ rất thì gia sư phải mất rất nhiều thời gian mới có thể giúp các em trở lại với học tập.

Thứ 2: học sinh không chịu phối hợp cùng với gia sư và gia đình nên dù cố gắng dạy thì chỉ là “nước đổ đầu vịt”.

Thứ 3: gia đình chưa tạo điều kiện tốt cho học sinh và gia sư trong quá trình cùng học tập.

Cuối cùng là do phương pháp dạy của gia sư chưa đúng cách. Gia sư chưa thật sư lắng nghe suy nghĩ từ gia đình và học sinh dẫn đến càng dạy thì các em càng không tập trung vào chuyên môn.

Hiểu được những lý do trên mà đội ngũ gia sư Toán Hà Nội của Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi đã tìm ra giải pháp để khắc phục các vấn đề đó giúp các em tìm lại niềm yêu thích với môn toán học.

1. Phương pháp dạy toán giúp học sinh tiến bộ trong 10 buổi

Gia sư toán hà nội

Gia sư Toán Hà Nội giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi

Khi bắt đầu nhận dạy kèm tại nhà các phụ huynh gia sư Toán của chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về lý lịch cũng như lắng nghe suy nghĩ về học lực của các em từ đó đưa ra chương trình học trong 10 buổi.

Buổi đầu tiên học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra Toán tổng quát để đánh giá xem xét các em hiểu được những gì, hổng kiến thức ở đây và cách trình bày trong bài thi như thế nào? Từ đó nắm rõ được tình hình học tập của học sinh và tìm cách lấp đầy lỗ hổng kiên thức, chỉnh sửa cách trình bày.

5 buổi tiếp theo gia sư Toán sẽ ổn lại toàn bộ các kiến thức đã mất, chỉ ra những sai lầm các em mắc phải sau đó cho làm nhiều đề toán nhằm giúp các em nhớ lâu và sử dụng nhuần nhuyễn các công thức cũng như quen với các dạng đề toán hơn, không còn bỡ ngỡ mỗi lần gặp đề mới.

4 buổi sau cùng gia sư sẽ hướng dẫn các em tiếp thu các lượng kiến thức mới vừa học tại trường và làm các bài tập về nhà. Gơi ý mỗi khi có câu hỏi khó tạo tính chủ động trong học tập, tư duy nhanh nhẹn hơn.

Phương pháp trên sẽ chỉ hữu ích khi các bậc phụ huynh và học sinh phối hợp cùng gia sư mới có thể thành công. Chúng tôi chắc chắn là chỉ sau 10 buổi, các em học sinh có thể nâng cao được học lực của mình, không sợ hãi và chán ghét môn Toán nữa.  

2. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Gia Sư Thăng Long Hà Nội

Trung tâm gia sư Thăng Long với mong muốn đem lại cho các em học sinh và bậc phụ huynh một đội ngũ gia sư chuyên môn cao, năng động nhiệt huyết với nghề từ đó tạo kết nối vững chắc giữa gia đình học sinh với trung tâm. Do đó khâu tuyển chọn gia sư luôn được trung tâm quan tâm và chọn lựa kỹ càng, cụ thể như sau:

Đối với giáo viên: phải tốt nghiệp bằng loại Khá trở lên từ các trường như đại học sư phạm, đại học quốc gia chuyên ngành toán, lý, hóa ….Có trên 5 năm kinh nghiệm giảng giải, phẩm chất đạo đức tốt.

Đối với sinh viên: đang theo học tại các trường hàng đầu như đại học khoa học tư nhiên, bách khoa, ngoại thương, đại học sư phạm,….Nếu là sinh viên năm nhất thì phải có điểm thi đại học đạt 25 điểm trở lên, phải có 1-2 năm kinh nghiệm, có tác phong nhà giáo chững chặc, tự tin.

Gia sư toán tại hà nội

Gia sư đứng lên bảng giảng bài để thầy cô tại Trung Tâm kiểm tra chất lượng

Ngoài những thành tích đã đạt được, trung tâm gia sư Thăng Long còn quan tâm đến kiến thức và kỹ năng dạy của các thầy cô hơn:

+ Về chuyên môn: các thầy cô sẽ được kiểm tra đầu vào bằng những đề thi riêng để đánh giá xem kiến thức có vững chắc không và phù hợp với đối tượng học sinh nào.

+ Về kỹ năng: gia sư sẽ được trung tâm cho giảng bài qua 2 hình thức là có sự chuẩn bị trước và không có sự chuẩn bị nhằm kiểm tra khả năng truyền đạt, phương pháp dạy học có phù hợp và sáng tạo không.

Chúng tôi cũng nói “không” với những đối tượng: nói ngọng, nói lắp, phong cách ăn mặc luộm thuộm, nhuộm tóc sặc sỡ. Những người có tiền án, tiền sự hạnh kiểm trung bình, thiếu nghiêm túc. Vì chất lượng giảng dạy và uy tín chúng tôi cam kết với các phụ huynh sẽ luôn tiến hành nghiêm ngặt các khâu tuyển chọn gia sư. Khi đến với trung tâm gia sư Thăng Long các em học sinh có thể tiếp thu với cách dạy học hoàn toàn dễ hiểu, tỉ mỉ, chu đáo từ gia sư và phụ huynh hoàn toàn yên tâm giao con mình cho đội ngũ gia sư Toán chúng tôi.

Phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán theo yêu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận