Gia sư Toán giỏi truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh nhanh tiến bộ

Mỗi môn học luôn cung cấp cho học sinh nhiều kiến thức thú vị nhưng để học tốt từng môn thì nhất định phải có phương pháp học tập khoa học, đặc biệt là với môn Toán. Một trong những môn sẽ theo các em suốt 12 năm học kể cả khi học cao học hay đi làm. Do đó nếu có một gia sư Toán chuyên môn giỏi và truyền đạt dễ hiểu dạy kèm các em trong quá trình học tập sẽ là một trở thủ đắc lực giúp học sinh tiến bộ.

Gia sư toán giỏi

Gia sư Toán giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức và phương pháp giải bài tập

1. Lợi ích khi có một gia sư dạy Toán giỏi, truyền đạt dễ hiểu

Học sinh sẽ được học toán và giám sát bởi gia sư có kiến thức sâu, giàu kinh nghiệm.

Phương pháp học “một thầy một trò” tạo cho học sinh có thêm điều kiện giải đáp mọi thắc mắc, được chữa và chuẩn bị bài trước khi lên lớp đầy đủ.

Phụ huynh dễ dàng quản lý giờ giấc của con cái ngay tại nhà hay lịch học bên ngoài.

Các em sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để xác định được trình độ học toán hiện tại, từ đó tìm phương pháp học phù hợp nhất. Đặc biệt rất tốt cho những học sinh học toán chậm, kém hoặc mất kiến thức cũ.

Học kèm tại nhà nên học sinh tập trung hơn, hạn chế việc tụ tập với bạn bè hay la cà đi chơi.

Phụ huynh có thể nắm rõ nắm rõ kiến thức và trình độ học toán của con mình đến đâu thông qua bản báo cáo hàng tuần của gia sư chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí hơn so với để các em học tại các trung tâm đắt đỏ, đông đúc không đảm bảo chất lượng vừa mất thời gian đưa đón.

2. Làm sao để tìm gia sư môn Toán giỏi, kỹ năng diễn đạt dễ hiểu?

Tìm gia sư toán hà nội

Chuyên môn và kỹ năng sư phạm là tiêu chí quan trọng của một gia sư Toán giỏi

Thứ nhất: gia sư Toán giỏi phải có bằng tôt nghiệp bằng khá trở lên các trường đại học sư phạm, ĐHQG, DDHBK, ĐH kinh tế quốc dân,…

Thứ 2: chỉ tuyển những gia sư có 2 năm kinh nghiệm trở lên (sinh viên ĐH năm thứ 3 trở đi).

Thứ 3: gia sư Toán là những sinh viên có điểm đầu vào đại học không được dưới 25 điểm và có điểm thi môn Toán từ 9 điểm trở lên.

Thứ 4: gia sư phải trải qua phỏng vấn chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và có đầy đủ thông tin bằng cấp, lý lịch rõ ràng trong sạch.

3. Trung tâm cung cấp gia sư dạy Toán uy tín ở Hà Nội

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong quá trình công tác, tuyển chọn và chắt lọc gia sư. Trung tâm gia sư Thăng Long đã đào tạo được một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp giúp đỡ nhiều em trong quá trình học toán thành công. Gia sư môn Toán của trung tâm luôn coi trọng:

Kiến thức là tiêu chí hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ khi có chuyên môn sâu sắc mới tạo được sự tin tưởng cho phụ huynh và học sinh.

“Danh sư xuất cao đồ” thầy giỏi mới tạo ra trò giỏi cho nên phụ huynh thường tìm những trung tâm uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên luôn đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Cách truyền đạt kiến thức rõ ràng, gia sư Thăng Long hiểu nếu truyền đạt kiến thức quá cao siêu sẽ làm học sinh chán nản và không học tốt được môn Toán. Vì thế một gia sư giỏi Toán phải là người biết cách truyền đạt đúng mực và có phương pháp dạy phù hợp với năng lực học sinh.

Gia sư có tác phong nghiêm túc, đạo đức tốt: chúng tôi hiểu gia sư là tấm gương mà học sinh hay tìm tòi, bắt chước những điều mới mẻ nên gia sư dạy Toán luôn cố gắng thường xuyên trao đổi, chia sẻ với các em trong quá trình học tập.

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn thấu hiểu những khó khăn mà học sinh học toán đang gặp phải, vì thế chúng tôi lúc nào cũng không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân tốt nhất để đem đến những dịch vụ tuyệt vời cho phụ huynh học sinh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận