Gia sư Toán cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Toán Học ngoài việc là bộ môn chính trong chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, nó còn xuất hiện trong các kì thi quan trọng. Giai đoạn cấp 3 quyết định kết quả quá trình 12 năm miệt mài đèn sách của học sinh, chính vì thế thời điểm này môn Toán cần nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu. Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán cấp 3 các lớp 10, 11, 12 và ôn thi Đại Học uy tín tại nhà cho con bạn.

Gia sư môn toán cấp 3

1. Những yêu cầu cần có đối với gia sư dạy Toán cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Không giống với gia sư Toán ở cấp 2, gia sư dạy Toán cấp 3 phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe vì đây là giai đoạn quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến thành quả cuối cùng toàn bộ quá trình học tập của các em. Không những là gia sư dạy Toán giỏi có đầy đủ năng lực chuyên môn, họ còn phải biết cách tổng hợp, hệ thống và chắt lọc kiến thức chính yếu giúp học sinh bám sát vào phần trọng tâm của môn Toán.

Bên cạnh đó, họ sẽ phải liên tục củng cố kiến thức cơ bản để tạo nền tảng cho học sinh tiếp thu những phần nâng cao quan trọng, giúp học sinh yếu kém giải quyết khó khăn khi học môn Toán.

Gia sư Toán cấp 3 cần cung cấp nhiều bài tập phong phú và đa dạng, cùng những phương pháp giải bài hay, độc đáo và hiệu quả để học sinh có thể tìm ra cách giải bài phù hợp tiết kiệm thời gian và công sức nhất cho các em.

Giúp học sinh làm quen với cường độ giải nhiều bài tập trong thời gian ngắn, các em sẽ không bỡ ngỡ và có thể giải quyết kịp những đề thi dài. Do cấu trúc đề thi Đại học môn Toán là trắc nghiệm nên kĩ năng giải bài nhanh vô cùng quan trọng, tránh việc các em bỏ mất điểm vô cùng uổng phí.

Gia sư toán cấp 3

Phát hiện và kịp thời khắc phục những phần kiến thức bị hổng ở lớp dưới của học sinh, củng cố kiến thức để những học sinh yếu kém không học hành sa sút. Đồng thời giúp các em lấy lại hứng thú và phong độ trong việc học môn Toán cấp 3.

Giúp các em có nguyện vọng thi Đại Học các khối môn Toán (A, A1, B, D…) và xác định hướng đi đúng cho các em. Luôn động viên và làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho học sinh khi đối mặt với các kì thi quan trọng và căng thẳng.

Giúp học sinh có cái nhìn tổng quát về nội dung kiến thức đồ sộ, hướng dẫn các em cách giản lược, chắt lọc để tập trung vào ôn tập những mảng kiến thức trọng tâm.

Tiên phong nghiên cứu những phương pháp giải bài tập chính xác hiệu quả và tiết kiệm thời gian để việc học Toán của các em nhẹ nhàng đỡ vất vả hơn.

San sẻ gánh nặng áp lực học tập và tâm lý mà học sinh phải mang trên vai để các em tự tin thoải mái học môn Toán hiệu quả.

Họ còn là một người bạn chín chắn vô cùng tâm lý, chia sẻ với học sinh những khó khăn các em gặp phải trong việc học tập, xung quanh các mối quan hệ bạn bè trường lớp và những sở thích cá nhân. Xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững giữa người truyền dạy kiến thức và người học.

Ngoài ra họ cũng là chiếc cầu nối cho phụ huynh và học sinh, rút ngắn khoảng cách giữa hai thế hệ để phụ huynh có thể hiểu con mình nhiều hơn trong giai đoạn các em có nhiều thay đổi nhanh chóng về mặt tinh thần và cảm xúc.

2. Đội ngũ gia sư Toán cấp 3 dạy tại nhà của Trung tâm gia sư Thăng Long là những ai?

Tìm gia sư toán cấp 3

Tại trung tâm gia sư Thăng Long, đội ngũ gia sư môn Toán cấp 3 đều là những thầy cô giáo tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm đang giảng dạy tại trường và hiện đang học lên trình độ Cao Học, những sinh viên ưu tú có thành tích đặc biệt xuất sắc đạt thủ khoa. Họ đến từ các trường Đại Học danh tiếng như: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Thương,… và đã có kinh nghiệm giảng dạy môn Toán cấp 3 không dưới 2 năm.

Bằng mạng lưới liên kết rộng mở bao phủ khắp địa bàn Hà Nội, Trung tâm gia sư Thăng Long luôn chủ động tìm kiếm và liên hệ với những giáo viên giỏi, sinh viên ưu tú môn Toán để tuyển chọn ra các gương mặt tài năng nhất đáp ứng những tiêu chí và sự mong đợi của gia đình học sinh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư Toán cấp 3 như là giải pháp cải thiện tối ưu thành tích học tập môn Toán dành cho con bạn. Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín tại nhà ở Hà Nội đã và đang dành được rất nhiều niềm tin và sự ưu ái của quý phụ huynh cùng các em học sinh.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Toán cấp 3 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 2101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận