Gia sư Toán cấp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Tìm gia sư Toán cấp 2 để giúp học sinh nắm chắc các dạng toán và hoàn thành tốt bài tập về nhà. Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc và đạt điểm số cao trong các kỳ thi giữa kỳ, cuối năm một cách xuất sắc khi có gia sư môn Toán uy tín dạy kèm taị nhà ở Hà Nội.

Nếu con của bạn vừa bước sang ngưỡng cửa cấp 2 THCS, chắc hẳn các em sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Lý do là chương trình học ở cấp 2 tách biệt hoàn toàn với cấp tiểu học chỉ tiếp thu kiến thức cơ bản. Ở giai đoạn Tiểu Học, giáo viên chủ nhiệm đảm nhận dạy tất cả các môn cho học sinh, nhưng lên đến THCS mỗi bộ môn có một giáo viên đảm trách. Điều này gây ra cho học sinh vô số khó khăn, nhất là môn Toán khi mức độ phức tạp kiến thức dần tăng lên. Vậy thời điểm này gia sư Toán cấp 2 uy tín tại nhà có thật sự cần thiết?

Gia sư môn toán cấp 2

Gia sư môn Toán cấp 2 tại nhà ở Hà Nội

1. Điểm qua những khó khăn thường gặp của học sinh trong môn Toán cấp 2

Chương trình Toán cấp 2 đổi mới hoàn toàn và nặng hơn hẳn so với bậc Tiểu Học.

Lớp 6 phần Đại số các em ôn tập lại về Số tự nhiên và học Số nguyên, Phân số. Nội dung hình học gồm đoạn thẳng và góc.

Lớp 7, 8 nội dung phần Đại số bắt đầu phức tạp hơn với Số hữu tỉ, Số thực, Hàm số và đồ thị, Thống kê, Biểu thức đại số, Nhân chia đa thức, Giải phương trình bậc nhất một ẩn và Bất phương trình bậc nhất một ẩn,… Về phần hình học các em làm quen Tính chất vuông góc và song song của đường thẳng, Tam giác và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, Tứ giác, Hình thang, Đối xứng trục,…

Riêng lớp 9, kiến thức là sự tổng hợp giữa nội dung mới cùng những năm trước tạo nền tảng cho kì thi chuyển cấp. Đại số: Căn bậc hai, Căn bậc ba, Hàm số bậc nhất, Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, Hàm số y = ax2 và Phương trình bậc hai một ẩn. Hình học: Hệ thức lượng trong tam giác vuông, Đường tròn, Góc với đường tròn, Hình trụ – nón – cầu,…

Với lượng nội dung kiến thức đồ sộ và phức tạp như trên, hầu hết học sinh cấp 2 không thể theo kịp tiến độ giảng dạy môn Toán của giáo viên trên lớp dẫn đến mất căn bản. Điều này vô cùng nguy hiểm vì nếu ngay từ cấp 2 đã mất gốc kiến thức, việc học môn Toán của các em khi lên cấp 3 càng vướng phải nhiều khó khăn và hầu như không thể khắc phục lỗ hổng kiến thức triệt để.

2. Gia sư Toán cấp 2 dạy tại nhà mang lại lợi ích gì cho con bạn?

Phát hiện những lỗ hổng kiến thức môn Toán của con bạn sớm và tìm cách giúp các em khắc phục.

Tạo nền tảng kiến thức môn Toán vững chắc cho các em khi lên cấp 3 THPT.

Hoạch định hướng đi từ sớm đối với những học sinh có nguyện vọng thi vào trường cấp 3 lớp chuyên Toán.

Hướng dẫn cho các em phương pháp giải bài mới giúp phát triển tư duy Toán Học, cung cấp nhiều dạng bài tập đa dạng giúp các em làm quen và tiếp thu tốt môn Toán.

Gia sư toán cấp 2

Gia sư Toán cấp 2 giúp con bạn nắm chắc kiến thức môn Toán

Đây cũng là giai đoạn mà các em có sự thay đổi rõ rệt và nhanh chóng nhất về thể chất cũng như tinh thần. Quá trình thay đổi đột ngột này khiến tâm lý của các em không ổn định, dễ căng thẳng cáu gắt và gặp áp lực dẫn đến chán nản bỏ bê việc học. Gia sư môn Toán cấp 2 có thể nắm bắt tâm lý và cùng chia sẻ với các em những vấn đề vướng mắc trên trường lớp để phối hợp cùng phụ huynh tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng.

Giúp các em nâng cao ý thức học tập môn Toán vì ở độ tuổi này các em còn thích vui chơi hơn là dành nhiều thời gian học tập. Trường hợp những em nghiện các sở thích quá độ gây ra ảnh hưởng xấu như nghiện game, nghiện Internet,… càng cần sự quan tâm định hướng của gia sư và phụ huynh.

3. Tìm gia sư giỏi môn Toán cấp 2 cho con bạn ở đâu để đảm bảo uy tín?

Giữa thực trạng muôn vàn trung tâm gia sư mọc lên tại Hà Nội như hiện nay, việc tìm ra một địa chỉ uy tín trở thành vấn đề vô cùng cấp thiết và nan giải. Những trung tâm kém chất lượng này sẵn sàng tìm đủ mọi cách để thu về lợi nhuận từ phụ huynh và gia sư, thậm chí họ còn làm giả bằng cấp nếu gia sư không đủ trình độ, hứa hẹn và cam kết nhưng không bao giờ thực hiện được.

Đội ngũ gia sư môn Toán tại nhà đến từ Trung tâm gia sư Thăng Long đều là những thầy cô hoặc sinh viên ưu tú có thành tích xuất sắc đến từ các trường Đại Học nổi tiếng về chất lượng như: Sư Phạm, Bách Khoa, Quốc Gia,.Ngoại Thương…

Chúng tôi cam kết với phụ huynh sẽ cải thiện thành tích học tập môn Toán của các em tiến bộ trong thời gian ngắn. Ngoài ra với mạng lưới liên kết gia sư rộng khắp địa bàn Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng tìm gia sư dạy Toán cấp 2 giỏi uy tín tại nhà đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất dành cho con bạn.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán cấp 2 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.4/5 - (23 bình chọn)

Để lại bình luận