Gia sư Tiếng Anh trường Đại Học Ngoại Ngữ

Tiếng Anh bây giờ không được coi là ngoại ngữ nữa mà dần trở thành tiếng phổ thông. Bởi lẽ trong thời kỳ hội nhập và phát triển sâu rộng, sự mở cửa kinh tế thì tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ giao tiếp quốc tế thông dụng chỉ sau tiếng Trung Quốc. Có khoảng 1,5 tỷ người đang nói và 1 tỷ người đang học tiếng Anh hằng ngày. VÌ vậy, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng. Ngoài việc đến các trung tâm Anh Ngữ thì tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà là sự lựa chọn phù hợp.

Gia sư tiếng anh trường đại học ngoại ngữ

Học gia sư Tại nhà với giáo viên, sinh viên trường Đại Học Ngoại Ngữ

Ưu điểm của gia sư Tiếng Anh tại nhà so với học tại trung tâm là khá nhiều. Nếu như đến trung tâm một lớp có ít nhất là 25 đến 20 người, một giáo viên đứng lớp sẽ không thể nắm rõ tình trạng học của từng học sinh để có phương pháp dạy tối ưu. Học tại trung tâm mỗi học sinh khó có thể được theo dõi sát sao về sự tiến bộ trong học tập để có những khích lệ kịp thời hay những nhắc nhở đúng lúc. Ngược lại, gia sư dạy kèm sẽ khắc phục được những yếu điểm đó.

Có gia sư riêng, học sinh có thể hỏi bất cứ thứ gì mà mình chưa hiểu hoặc muốn học thêm. Học sinh sẽ được giao tiếp nhiều với gia sư để tăng kỹ năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh. Sự sát sao và kèm cặp của gia sư riêng sẽ giúp học sinh tiến bộ từng ngày.

Nếu như muốn tìm gia sư Tiếng Anh thì gia sư Đại Học Ngoại ngữ có lẽ là lựa chọn hàng đầu và ưu tiên nhất khi các phụ huynh muốn tìm gia sư cho con. Nếu tìm được gia sư tiếng Anh cho con là các thầy cô giảng viên Đại học Ngoại Ngữ thì quá tuyệt vời rồi. Còn các bạn sinh viên hay những người đã tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ khoa tiếng Anh hoặc sư phạm tiếng Anh cũng là giải pháp không hề tồi.

Gia sư tiếng anh trường ngoại ngũ

Ngay từ khi đỗ đại học, tức là các bạn ấy đã phải trải qua một đợt thi tiếng Anh khá gay go và đáp ứng những tiêu chuẩn đầu vào của trường.

Việc học tiếng Anh trong đại học Ngoại ngữ rất đúng chuyên ngành, được đào tạo rất chuyên sâu nên khả năng tiếng Anh của sinh viên đại học Ngoại ngữ tốt hơn nhiều so với các khối trường kinh tế có cùng chuyên ngành đào tạo. Ngoài khả năng phát âm chuẩn, giao tiếp tốt thì ngữ pháp cũng rất bài bản. Chuẩn đầu ra của đại học Ngoại ngữ cũng rất cao, ít nhất là ielts 5.0. Vì vậy phụ huynh có thể yên tâm về trình độ tiếng Anh của gia sư đại học Ngoại ngữ.

Còn về khả năng sư phạm của gia sư đại học Ngoại ngữ cũng được đánh giá rất cao. Vì trải qua chính quá trình học tập của bản thân, hiểu rõ những khó khăn và có thể tư vấn cho học sinh những phương pháp học tiếng Anh và tự học tiếng Anh hiệu quả trong suốt quá trình học tiếng Anh của học sinh.  Sinh viên sư phạm ngoại ngữ ngoài kiến thức chuyên môn còn có kỹ năng sư phạm rất tốt nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi tìm gia sư đại học Ngoại Ngữ cho con mình.

Gia sư chuyên tiếng anh

Trung Tâm Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Tiếng Anh tại nhà

Với quá trình hoạt động trên 10 năm, Gia sư Thăng Long tự hào là tổ chức giáo dục cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh về sự tiến bộ trong học tập cũng như sự thay đổi trong tư duy và phương pháp học tập của học sinh. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy sự tiến bộ của học sinh làm mục tiêu làm việc.

Phụ huynh nếu còn băn khoăn và đang mất nhiều công sức tìm gia sư tiếng Anh giỏi cho con mình, xin hãy tin tưởng và giao nhiệm vụ đó cho đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Gia sư Thăng Long được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên trong việc gia sư tiếng Anh, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Gia sư Thăng Long cam kết đem đến cho học sinh những buổi học chất lượng tốt nhất với những phương pháp giảng dạy thú vị và hiệu quả nhất.

Anh (chị) cần tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí: 0988.718.712.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận (3)

 • Nghia: 5 Tháng Bảy 2023 ,9:20 chiều

  Cần thuê gia sư tiếng anh; 0327909525

  Trả lời
 • Nga Nguyễn: 21 Tháng Năm 2022 ,1:45 chiều

  Muốn thue gia sư

  Trả lời
 • Kiều thị ngà: 9 Tháng Mười 2021 ,10:34 chiều

  Muốn thuê gia sư

  Trả lời