Gia sư Tiếng Anh tại nhà giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa thì việc học tiếng Anh càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nhiều học sinh đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học tiếng Anh nhưng vẫn chưa hiệu quả, vẫn không thể vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống. Vậy tìm gia sư tiếng Anh tại nhà có phải là giải pháp tối ưu?

Gia sư tiếng anh hà nội

Gia sư Tiếng Anh tại nhà sẽ giúp học sinh giải quyết khó khăn

Vốn từ vựng hạn chế

Vốn từ vựng đóng vai trò quyết định trong việc giao tiếp hiệu quả. Để có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản cần ít nhất 3000 từ vựng thông dụng, ở mức khá cần ít nhất 4000 từ. Nhiều người cảm thấy rất khó khăn khi học từ mới, học trước quên sau.

Phát âm không chính xác

Hầu hết người Việt phát âm tiếng Anh thiếu chính xác. Điều đó khiến cho người nghe không hiểu và cũng không thể hiểu được người khác đang nói gì. Tiếng Việt có hệ thống thanh điệu rất khác biệt so với các ngôn ngữ khác trên thế giới, khiến cho người Việt phải sử dụng cơ miệng theo một cách khác để nói tiếng Việt. Nên khi học tiếng Anh người Việt chúng ta gặp rất nhiều bất lợi. Tiếng Anh quan trọng nhất là cách phát âm nhưng khi người Việt học thì lại học trước tiên là ngữ pháp và từ vựng. Điều đó tạo nên tâm lý chán nản, áp lực, không có hứng thú. Ngoài ra, người Việt phát âm không chính xác là do không chú ý vào “ trọng âm” và không nói được những âm liền nhau. Một điều nữa đó là việc lười tra từ điển để học phát âm. Khi gặp một từ mới mà không biết cách đọc thì nhiều người thay vì tìm đến từ điển lại tự nghĩ ra cách đọc theo ý riêng của mình. Cách học phát âm đó thực sự rất nguy hiểm.

“Lười” nghe tiếng Anh hằng ngày

Việc nghe tiếng Anh hằng ngày là rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của mỗi người. Nghe giúp cải thiện nhiều kỹ năng, học từ mới, cách phát âm, cách phát âm trọng âm của từ và của câu, các câu phố biến trong giao tiếp. Việc nghe tiếng Anh hằng ngày sẽ giúp chúng ta làm quen với cách nói chuyện của người nước ngoài.

Giao tiếp bằng tiếng Anh kém

Từ vựng hạn chế, phát âm kém, không luyện nghe thường xuyên là lý do dẫn đến việc không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Việc học nhưng không được thực hành thường xuyên, chú trọng quá nhiều vào việc học ngữ pháp khiến người học không chú tâm vào việc rèn luyện khả năng giao tiếp, trong khi đó giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất khi sử dụng một ngôn ngữ.

Gia sư Tiếng Anh tại nhà giúp học sinh tiến bộ sau 10 buổi

Gia sư tiếng anh tại nhà

Gia sư Tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh

Việc tìm gia sư tiếng Anh cho con đang được các phụ huynh rất quan tâm và đầu tư. Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn tiếng Anh của con mình được cải thiện nhưng không phải phụ huynh nào cũng tìm được một gia sư tốt. Hiểu được mong muốn và khó khăn của phụ huynh, Trung tâm gia sư Thăng Long xin giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín của trung tâm.

Thứ nhất, đội ngũ gia sư tiếng Anh của Gia sư Thăng Long đến từ các trường chuyên đào tạo anh Ngữ hàng đầu trong nước: khoa Tiếng Anh đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc dân. Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà đều là những giáo viên, sinh viên ưu tú, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với học sinh và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, gia sư tiếng Anh lâu năm. Đảm bảo chỉ sau 10 buổi học đầu tiên các em sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

Với phương trâm: “GIÚP HỌC SINH TIẾN BỘ SAU 10 BUỔI” là điều mà các gia sư tiếng Anh của trung tâm đã và đang thực hiện tốt khi dạy kèm tại nhà cho các em. Trong quá trình dạy học, gia sư sẽ lắng nghe khó khăn và nguyện vọng của học sinh, sau đó là bài kiểm tra để nắm rõ lực học và có phương pháp lộ trình bài bản riêng với từng em để giúp các em nhanh chóng tiến bộ.

Học tập và sử dụng một ngoại ngữ là cả một quá trình lâu dài với sự phấn đấu cố gắng từng ngày, vì vậy đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ của người học và người dạy. Gia sư Thăng Long với hơn 10 năm hoạt động đã giúp được trên 2000 học sinh tìm được sự hứng thú và niềm vui khi học tiếng Anh, bên cạnh đó là ý thức tự giác và tinh thần học tập, kết quả học tập tiến bộ từng ngày.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận