Gia sư iếng Anh online

Mấy năm gần đây, hình thức gia sư Tiếng Anh online được khá nhiều người ưa chuộng, từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm. Gia sư trực tuyến là hình thức học qua mạng. Có thể học kết nối trực tiếp qua zalo, facebook, skype,…hay học gián tiếp qua các thẻ học, các khóa học online. Công nghệ thông tin phát triển thì hình thức học tiếng Anh online được rất nhiều người biết đến và sử dụng.

Gia sư tiếng anh online

Lợi ích của việc học tiếng Anh trực tuyến mang lại

Tiết kiệm thời gian. Thời gian học cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian học của mình, không lo lắng bị bỏ mất chút bài nào cả, học vào giờ nào cũng được hết.

♦ Tiết kiệm chi phí. So với những khóa học tiếng Anh offline, khóa học online tiết kiệm khá nhiều chi phí. Mà hình thức rất đơn giản, gọn nhẹ.

♦ Giảm áp lực học tập. Đôi khi đối diện trực tiếp với giáo viên nhiều người sẽ cảm thấy bị áp lực khi học, có phần hơi căng thẳng. Còn khi học qua skype hay facetime thì lại vui vẻ và thoải mái hơn, dễ nói chuyện hơn.

Trong bài viết này, Trung tâm gia sư Thăng Long sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web uy tín để bạn tham khảo khi muốn học tiếng Anh online nhé.

1. BBC Learning English

Đây là một trang rất nổi tiếng dành cho mọi người từ trình độ cơ bản ôn luyện từ ngữ pháp, phát âm, luyện nghe. Bạn cũng có thể tham gia các bài test để kiểm tra trình độ của mình, hoặc download các bài luyện nghe về máy để ôn tập mỗi ngày.

2. American Stories for English Learners

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của American Stories for English Learners

Đây là một trang web luyện kỹ năng nghe tuyệt vời. Không phải là các bài nghe đoạn văn bản, các tin tức hay các đoạn hội thoại mà là những câu chuyện kể thú vị, giúp bạn vừa luyện nghe vừa truyền cảm hứng tìm hiểu ngôn ngữ này.

3. VOA Learning English

VOA là đài phát thanh của Mỹ được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các bài trên VOA được đọc với tốc độ rất chậm và chỉ bằng 2/3 tốc độ đọc tiếng Anh thông thường nên rất dễ nghe. Đặc biệt các bài nói đều có đoạn văn bản kèm theo và khi không nghe rõ từ nào bạn cũng có thể tra lại. Bạn cũng có thể hoàn toàn luyện tập 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bài thi TOEFL qua các bài test trên trang VOA. Chắc chắn trang web này sẽ đem lại nhiều hứng thú và cảm hứng học tiếng Anh cho bạn.

4. Lang – 8

Lang-8 là trang web tuyệt vời, đơn giản và chuẩn nhất để bạn luyện kỹ năng viết. Bài viết của bạn sẽ được góp ý và chỉnh sửa bởi chính những người bản xứ và bạn cũng có thể giúp họ học ngôn ngữ của mình đấy.

5. Vocabsushi

Đây là trang web khá hiệu quả để bạn học từ vựng hằng ngày nhé. Quy trình học từ vựng của trang này đó chính là nghe đọc từ đó, hiểu nghĩa, đọc câu có từ đó, nghe người bản địa đọc, làm kiểm tra từ đó và cuối cùng là xem mình học hiệu quả đến đâu.

6. Doulingo

Duolingo cung cấp các bài học viết và chính tả mang tính bao quát, với phần luyện nói cho những người sử dụng ở trình độ cao hơn. Chương trình học bao gồm một cây kĩ năng được trò chơi hóa mà người dùng có thể từng bước vượt qua và phần từ vựng nơi bạn có thể luyện các từ mà mình đã học.

Các bạn hãy đặt ra cho mình mục tiêu và lộ trình học phù hợp rồi thực hiện nó hằng ngày, nhất định trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Nguyễn Hà Anh: 25 Tháng Tám 2018 ,8:44 sáng

    Mình muốn đăng ký thì như thế nào ạ

    Trả lời