Gia sư Tiếng Anh lớp 9

Có thể nói lớp 9 là thời điểm để quyết định việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt cho các em học sinh. Trong nội dung kì thi Tốt Nghiệp cấp 2 lên THPT luôn có môn Tiếng Anh, bên cạnh hai môn bắt buộc khác là Toán và Ngữ Văn. Vì thế đây là lúc thích hợp để phụ huynh tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 cho con.

Gia sư tiếng anh lớp 9

Tiếng Anh lớp 9 gây nhiều khó khăn cho học sinh cả về ngữ pháp và phát âm

1. Nội dung chương trình Tiếng Anh lớp 9 và ôn thi Tốt nghiệp THCS có gì khó?

Các em học sinh ôn tập củng cố lại tất cả nội dung cơ bản đã được học ở các lớp dưới và cùng lúc phải tập trung tiếp thu chuyên sâu một số nội dung dưới đây:

– Thì hiện tại đơn (Simple Present).

– Thì hiện tại tiếp diễn (Present Continuous).

– Thì hiện tại hoàn thành (Present Perfect).

– Thì quá khứ đơn (Simple Past).

– Gerund (Danh động từ).

– The infinitive with to: ( to V ).

– The infinitive without to (động từ nguyên mẫu không “to”)…

Học sinh vừa tiếp thu kiến thức môn Tiếng Anh và các môn khác, vừa phải theo kịp tiến độ ôn tập chóng mặt của giáo viên trên lớp nên không tránh khỏi các em gặp nhiều áp lực căng thẳng. Tình trạng quá tải kiến thức khiến học sinh cố gắng nhồi nhét thật nhiều nhưng không thể tiếp thu được hết tất cả, các em dễ lẫn lộn giữa các công thức và cấu trúc câu trong Tiếng Anh cũng như quên hẳn các trường hợp câu đặc biệt cần được lưu ý. Điều này tạo bất lợi lớn khi các em bước vào kì thi Tốt nghiệp THCS đối mặt với đề thi Tiếng Anh hóc búa do kiến thức mơ hồ chưa nắm vững nên học sinh tiêu tốn khá nhiều thời gian và thường không hoàn thành bài kịp đúng giờ nộp.

Phụ huynh lúc nào cũng kì vọng và mong đợi ở con mình rất nhiều, muốn các em thi vào những trường cấp 3 nổi tiếng có tiêu chuẩn tuyển sinh đầu vào cao nhưng không nắm rõ được tình hình học tập các em. Áp lực đè nặng lên vai, học sinh hầu như không còn thời gian dành cho các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh khác nên tâm lý rất căng thẳng. Khi nhìn thấy con mình ngày càng mệt mỏi và không theo kịp bạn bè trên lớp, phụ huynh nên tìm biện pháp giúp đỡ cho các em là thuê gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cho con.

2. Lớp 9 là thời điểm thích hợp để phụ huynh tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà cho con

Gia sư tiếng anh 9

PHHS Hà Nội đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh giỏi

Bậc phụ huynh ngày nay bị cuốn vào guồng quay xã hội bận rộn với nhiều công việc nên không thể dành thời gian quan tâm chu đáo và tìm hiểu tình hình học tập của con. Các em dễ bị cám dỗ bởi những sở thích cá nhân hoặc bị thu hút bởi nhiều thứ khác bên ngoài xã hội mà bỏ bê việc học hành. Đến khi nhìn lại thì các em đã mất căn bản trầm trọng và trình độ thua sút bạn bè khó cải thiện. Giai đoạn lớp 9 quyết định việc các em có chọn được một ngôi trường cấp 3 tốt với chất lượng giảng dạy phù hợp để phát triển toàn diện năng lực bản thân hay không nên nó rất quan trọng, học sinh không thể tùy tiện chọn một trường THPT kém uy tín để thi vào chỉ vì mức điểm tuyển sinh của nó thấp hơn những nơi khác.

3. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tại nhà cho học sinh Hà Nội

Là những giáo viên nổi bật trong ngành sư phạm Anh ngữ hoặc những sinh viên ưu tú có điểm chuyên môn Tiếng Anh cao tuyệt đối, đội ngũ gia sư Tiếng Anh đến từ Trung tâm gia sư Thăng Long hội tụ tất cả nhân tố tài năng nhất trong việc giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 9 trên địa bàn Hà Nội.

Áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả, chú trọng củng cố vững kiến thức văn phạm và mở rộng hệ thống từ vựng phong phú cho học sinh, gia sư Tiếng Anh lớp 9 của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp học sinh cải thiện trình độ nhanh chóng. Bên cạnh đó những bài tập theo sát đề thi Tốt Nghiệp THCS cũng liên tục được đưa ra để các em làm quen thuần thục, nắm vững kĩ năng làm bài hiệu quả. Gia sư sẽ giúp các em học sinh mất căn bản khắc phục mọi lỗ hổng kiến thức và đồng thời bổ sung những kĩ năng còn thiếu sót của học sinh, rèn luyện cho các em nghe các đoạn hội thoại của người bản địa nước ngoài để có thể làm bài thi chính xác.

Để khắc phục những vấn đề khó khăn trong học tập của con mình và tạo hành trang vững vàng cho các em đối mặt với kì thi Tốt Nghiệp THCS sắp tới, quý phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long để chúng tôi tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn tìm một gia sư dạy Tiếng Anh lớp 9 thật sự giỏi kèm cặp cho con bạn.

4. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận