Gia sư Tiếng Anh lớp 8

Trung tâm gia sư Thăng Long là trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư tiếng Anh. Chúng tôi liên tục cử gia sư đến dạy tại nhà cho học sinh từ mẫu giáo, Tiểu Học, THCS, THPT, ôn thi đại học, luyện thi chứng chỉ, tiếng  Anh giao tiếp.

Gia sư tiếng anh 8

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại nhà cho học sinh

Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong đời sống hiện đại. Học sinh, sinh viên hay người đi làm đều cần sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế để giao tiếp, học tập và làm việc. Tiếng Anh là nền tảng để các em học sinh có một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Thế hệ của các em sẽ là thế hệ hội nhập và toàn cầu hóa.

Hiện nay ở Hà Nội, các em học sinh theo học chương trình tiếng Anh hệ 7 năm, vì vậy mà lên đến lớp 8 thì chương trình học sẽ yêu cầu khắt khe hơn và khó khăn hơn. Một số điểm khó trong chương trình học tiếng Anh 8 là:

Các thì của động từ: Tiếng Anh 8 bắt đầu yêu cầu đặt câu theo thì và bắt buộc học sinh phải chia động từ phù hợp với thì của câu. Vì thế mà các em buộc phải thuộc cấu trúc câu, cấu trúc các thì, cách dùng các thì và các dấu hiệu nhận biết nữa. Về cơ bản trong tiếng Anh có 12 thì, nhưng trong chương trình lớp 8 thì các em chủ yếu học và sử dụng 8 thì cơ bản. Đây là một thách thức với các em.

Câu gián tiếp: Người học tiếng Anh lâu đôi khi còn nhầm lẫn khi chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp và ngược lại, huống chi là các em lớp 8 mới học kiểu câu này.

Câu bị động: Tiếng Anh có bao nhiêu thì thì có tương ứng bấy nhiêu cấu trúc câu bị động tương ứng. Cấu trúc câu bị động là khá lớn, chưa kể đến các trường hợp đặc biệt. Phải làm nhiều bài tập các em mới có thể xác định đúng chủ ngữ, tân ngữ, chia động từ đúng. Đây là một dạng bài tập khó điển hình của tiếng Anh 8.

Tại sao nên cho học sinh lớp 8 học gia sư Tiếng Anh tại nhà?

Như đã kể trên, chương trình tiếng Anh lớp 8 đòi hỏi các em khá nhiều kỹ năng và có nhiều phần khó khăn. Nếu không chủ động và không có sự hướng dẫn bài bản, rất nhiều em sẽ học kém dần đi, sau đó sẽ có tâm lý chán nản, buông xuôi với môn tiếng Anh. Điều đó thật sự nguy hiểm khi lớp 9 là các em thi chuyển cấp.

Đi học ở trung tâm một lớp có ít nhất là hơn 10 học sinh, giáo viên không thể sát sao với từng em cho nên hiệu quả học tập sẽ không cao. Lịch học trên lớp của các em cũng khá dày đặc, không còn nhiều thời gian trống. Hiện nay mô hình gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình

Gia sư tiếng anh lớp 8

Gia sư Tiếng Anh lớp 8 mang lại lợi ích gì?

Về thời gian: Phụ huynh và học sinh căn cứ vào lịch học của các em và trao đổi với gia sư để có thời khóa biểu học phù hợp, linh hoạt và chủ động nhất. Các em và phụ huynh cũng không phải vất vả đưa đón đến các trung tâm nữa mà thay vì đó là ở nhà nghỉ ngơi và đợi gia sư đến tận nhà.

Về độ sát sao đối với học sinh: Không có lớp học nào sát sao hơn lớp học 1 thầy một trò.

Về tâm lý của học sinh: Đôi khi đi học ở trung tâm hoặc ở trên lớp các em còn e ngại, rụt rè khi không dám hỏi những vấn đề mình chưa hiểu, thắc mắc nhiều khi không dám nói ra. Dần dần như vậy sẽ làm mất hứng thú của các em với môn học. Còn khi học với gia sư thì thoải mái nhé. Có gì không hiểu lập tức hỏi ngay và được giải đáp ngay. Tâm lý e ngại sẽ không còn nữa.

Về các kỹ năng nghe, nói , đọc, viết: Ở trên lớp và ở trung tâm không thể có đủ thời gian và điều kiện để giáo viên thực hành giao tiếp với từng em. Còn học với gia sư thì em có thể nói chuyện bằng tiếng Anh thoải mái nhé. Nói chưa đúng được sửa ngay lập tức. Viết sai chỗ nào sẽ được kiểm tra chỗ đó.

Có quá nhiều lý do và lợi ích để thuê một gia sư tiếng Anh lớp 8 cho con. Tuy nhiên, bạn muốn tìm gia sư cho con nhưng chưa biết tìm ở đâu đế có một gia sư giỏi khi có quá nhiều trung tâm gia sư mà không rõ về chất lượng?. Khi bạn không có nhiều thời gian để đi hết trung tâm này sang trung tâm khác để tham khảo?

Chúng tôi là Trung tâm gia sư Thăng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho mọi người từ bậc mẫu giáo đến những người đi làm. Trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng lên trên hết. Mỗi học sinh tiến bộ là một niềm vui và động lực cho chúng tôi làm việc mỗi ngày.

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của đội ngũ gia sư tiếng Anh của trung tâm:

Giáo viên: là những giáo viên đã tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội’ là những giáo viên tiếng Anh đã đứng lớp giảng và làm gia sư lâu năm.

Sinh viên và du học sinh : Các sinh viên gia sư của trung tâm đều được tuyển chọn khắt khe về trình độ tiếng Anh, là những sinh viên chuyên khoa sư phạm tiếng Anh và tiếng Anh thương mại của các trường đại học như; Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học quốc gia, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân; có thể cung cấp cho phụ huynh: Chứng minh nhân dân, điểm thi đại học, bảng điểm đại học, chứng chỉ tiếng Anh,…

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đi sâu sát với học sinh, nắm bắt rõ điểm mạnh điểm yếu, tình trạng học tập của học sinh để có phương pháp dạy và lộ trình học phù hợp sao cho các em nhanh tiến bộ nhất.

Đến với Trung tâm gia sư Thăng Long, quý phụ huynh và học sinh được tư vấn miễn phí nhiệt tình, tìm được gia sư phù hợp nhất. Đặc biệt, học sinh được học thử 2 buổi, nếu cảm thấy không phù hợp trung tâm sẽ đổi gia sư ngay lập tức mà hoàn toàn không mất phí.

Anh (chị) cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 8 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận