Gia sư Tiếng Anh lớp 4

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh lớp 4 dạy kèm tại nhà cho con em mình, vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Thăng Long Hà Nội theo số 0988.718.712 (Cô Hiền: Giảng viên Tiếng Anh trường ĐHSP) để được tư vấn lựa chọn gia sư tốt và phù hợp nhất.

Gia sư tiếng anh lớp 4

Gia sư Tiếng Anh lớp 4 sẽ giúp các em học tập và rèn luyện như thế nào?

Thứ nhất: bổ sung những vùng kiến thức các em còn yếu kém. Do bị yếu kiến thức từ những lớp dưới mà lên lớp 4 một số em không thể theo kịp chương trình học. Bị mất căn bản khiến các em không đuổi kịp chương trình lớp 4, gây ra tâm lý chán nản, thất vọng, buông xuôi. Đó là điều bình thường. Gia sư của trung tâm sẽ xác định lại những phần các con yếu kém và có phương pháp dạy bổ sung kịp thời, để các con có một nền kiến thức vững vàng trở lại.

Thứ hai: có thể là do trên lớp số giờ học tiếng Anh còn hạn chế, một lớp mấy chục học sinh và một giáo viên, mà các con ít có điều kiện để học phát âm một cách bài bản và được luyện tập nhiều. Vì vậy gia sư sẽ giúp các con phần này. Gia sư Tiếng Anh lớp 4 của chúng tôi đều là những thầy cô giáo dạy Anh Văn và những bạn sinh viên chuyên ngành ngoại  ngữ, phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tốt. Gia sư sẽ luyện cho các con cách phát âm chuẩn nhất, sau đó là những câu giao tiếp, những đoạn giao tiếp phù hợp với các con trong cuộc sống và cả chương trình học.

Thứ ba: gia sư sẽ giúp các con ôn thi học kỳ và thi cuối năm một cách hiệu quả. Chương trình tiếng Anh mỗi lớp có những kiến thức mới và những đặc thù riêng, yêu cầu những kỹ năng khác nhau. Vì vậy, gia sư của chúng tôi nắm rất rõ chương trình của sách giáo khoa và những dạng bài thi, bài kiểm tra tiếng Anh 4 sẽ giúp các con có được phương pháp ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao.

Thứ 4: gia sư sẽ cung cấp kiến thức nâng cao, giúp các con ôn thi Violympic tiếng Anh trên mạng. Ngoài việc giúp các con nắm vững kiến thức nền tảng, tùy vào mục tiêu học tập mà gia sư sẽ dạy các con những kiến thức nâng cao để có thể luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tham gia các cuộc thi tiếng Anh ở trường, hoặc thi Violympic trên mạng. Điều đó chúng tôi đã làm rất tốt và được nhiều quý phụ huynh hài lòng.

Thứ 5: Gia sư sẽ giúp các em học sinh tiếp cận với những phương pháp học tiếng Anh mới nhất, tạo môi trường học tập thoải mái nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Và một thứ quan trọng mà đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 4 của trung tâm đã làm được chính là việc truyền cảm hứng và niềm say mê học tập nghiên cứu tiếng Anh cho các em ngay từ bậc tiểu học.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận