Gia sư Tiếng Anh giỏi tại nhà

Tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện nay chắc hẳn mọi người đều hiểu rõ. Đó cũng là lý do mà học sinh đang không ngừng cố gắng lĩnh hội ngôn ngữ này nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, tìm gia sư Tiếng Anh giỏi là việc nên làm. Đội ngũ gia sư chuyên ngữ, giáo viên giỏi dày dặn kinh nghiệm của trung tâm gia sư Thăng Long sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng nghe, nói, sử dụng thành thạo lưu loát ngôn ngữ toàn cầu này.

1. Đối tượng giảng dạy của gia sư Tiếng Anh

Hầu hết học sinh Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình học Tiếng anh bởi nhiều nguyên nhân như:

 Học yếu, kém, mất gốc kiến thức trong thời gian dài: để học tốt bộ môn này các em cần ghi nhớ rất nhiều từ mới, cấu trúc ngữ pháp, cách phân biệt và sử dụng các thì, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ,… khiến nhiều em khó ghi nhớ, dẫn đến tình trạng “học trước quên sau”.

 Phương pháp học Tiếng anh không đúng: gần như học sinh chưa biết học Tiếng anh nên bắt đầu từ đâu, giáo viên thì cứ nhồi nhét rất nhiều công thức, quy tắc, ngữ pháp mà thiếu đi khâu thực hành, dẫn đến gây nhàm chán cho học sinh.

 Học sinh có mục tiêu rõ ràng: những em muốn ôn thi lấy chứng chỉ Tiếng anh quốc tế, thi học sinh giỏi, đại học…đều cần có một gia sư giỏi Tiếng anh hướng dẫn, trợ giúp.

 Tiếng anh cho người đi làm: người cần học Tiếng anh phục vụ cho công việc và trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại có quỹ thời gian hạn hẹp.

2. Đội ngũ gia sư chuyên Anh chất lượng cao tại trung tâm 

Với mục tiêu nâng cao vốn ngôn ngữ cho các học viên, trung tâm gia sư Thăng Long đã tuyển chọn những gia sư Tiếng anh giỏi, chất lượng và tiềm năng nhất phục vụ cho nhu cầu của phụ huynh học sinh:

Gia sư chuyên anh: là những sinh viên, giảng viên, giáo viên của các trường đại học lớn ở Hà Nội như ĐHSP, ĐHNT, ĐHQG, học viện ngoại giao,…được học tập và thực hành trong môi trường ngoại ngữ nên gia sư có cách dạy học rất sáng tạo, dễ hiểu và thu hút.

Gia sư là du học sinh về nước: đã có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài nên những giáo viên này có cách phát âm rất chuẩn, khả năng giao tiếp lưu loát và kỹ năng xử lý trôi chảy.

Gia sư là thủ khoa Tiếng anh: đây là những sinh viên có thành tích rất khủng, nói Tiếng anh trôi chảy và là tấm gương sáng cho nhiều học sinh noi theo.

Giáo viên chuyên bồi dưỡng Tiếng anh: những gia sư này có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện thi cho các em, cách dạy học và bám sát vào nội dung thi cử của bộ giáo dục.

3. Phương pháp dạy Tiếng anh của gia sư tại trung tâm

Tùy theo nhu cầu và năng lực của từng học sinh mà các gia sư Tiếng anh sẽ đưa ra từng giáo án rõ ràng, mạch lạc và hợp lý.

Đối với học sinh cấp 1:

Kết hợp học và chơi: ở lứa tuổi này các em thường thích ca hát, chơi đùa hơn là ngồi hàng giờ bên sách vở. Do đó mà gia sư Tiếng anh sẽ tạo ra những trò chơi như đoán tranh, kể truyện, chơi chữ….để thu hút sự chú ý của bé.

Vừa học vừa thực hành: phải nghiệm túc giúp bé học thực hành về từ vựng và ngữ pháp vào cuối buổi học nhằm tăng khả năng phản xạ, tự tin cho các em.

Để bé làm những điều mình thích: nếu bắt buộc học sinh làm những điều mà bé không thích sẽ khiến các em tỏ ra chán học nên gia sư lúc dạy tạo ra những vật dụng đáng yêu như miếng giấy màu dán tường để bé ghi vào đó.

Đối với học sinh cấp 2:

Để giúp các em không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học từ mới gia sư Tiếng anh giỏi sẽ trực tiếp trò chuyện với học sinh qua các đoạn hội thoại có sử dụng từ mới giúp ghi nhớ nhanh và tốt.

Thường xuyên cho học sinh tiếp xúc với các dạng đề trắc nghiệm, điền từ…nhằm giúp các em làm quen với bộ đề thi của Bộ và vận dụng hết khả năng để làm bài.

Về ngữ pháp, giáo viên sẽ đưa ra các câu trong bài hát, chuyện, phim ảnh…mà các em thích để từ đó phân tích để hiểu rõ hơn về các thì và cách sử dụng.

Đối với học sinh cấp 3:

Bám chặt chương trình học trên lớp và đi sâu tìm hiểu, mở rộng nó thay vì học trước.

Kết hợp học lý thuyết với thực hành giúp học sinh học dễ dàng và hiểu bài nhanh hơn.

Trên đây chỉ là sơ lược về cách dạy học từng lớp và cấp bậc của học sinh, còn đối với học viên muốn học Tiếng anh, gia sư của trung tâm chúng tôi sẽ đặt ra nội dung học tập rõ ràng để các bạn có thể nâng cao học lực của bản thân.

4. Vì sao nên chọn lựa trung tâm gia sư Thăng Long?

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư nên lựa chọn trung tâm chúng tôi để tìm gia sư Tiếng anh giỏi dạy kèm vì:

Học viên có thể lựa chọn địa điểm, thời gian học tập sao cho phù hợp với công việc của bản thân.

Gia sư năng động, nhiệt huyết, luôn sẵn lòng giúp đỡ học viên bất cứ lúc nào.

Giáo viên và học sinh có thể tương tác thường xuyên kể cả khi ngoài giờ học.

Đặt học sinh làm trung tâm và tập trung rèn luyện phản xạ giao tiếp nghe nói Tiếng anh thực tế.

Dịch vụ tư vấn gia sư chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

5. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Tiếng anh giỏi tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận