Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Nhu cầu học tiếng Anh mỗi ngày một lớn. Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển, công tác dạy và học tiếng Anh ngày càng được chú trọng. Trong việc đào tạo ngoại ngữ này, thì tiếng Anh giao tiếp là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, vì tính chất công việc không phải ai cũng có thời gian học tiếng Anh một cách bài bản. Vậy gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc vào thời điểm này có thật sự cần thiết hay không?

Gia sư tiếng anh giao tiếp hà nội

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm

Mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là giao tiếp được bằng ngôn ngữ đó chứ không chỉ là đọc viết trên giấy. Giao tiếp là phương tiện để truyền đạt thông tin hằng ngày giữa con người với con người. Giao tiếp tiếng Anh là cần thiết đối với mọi người. Đối với học sinh, sinh viên thì nó là nền tảng, là chìa khóa của tương lai phía trước. Còn đối với người đi làm thì nó càng cấp bách hơn.

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp lớn hầu hết là những doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc là các tập đoàn đa quốc gia. Nguồn lao động của Việt Nam muốn làm việc trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp như vậy thì không thể không có tiếng Anh. Trong khi đó, ngoại ngữ lại là một ưu thế, một công cụ cạnh tranh lớn với người đi làm.

Khi mà sự dịch chuyển nguồn lao động tự do trong khối các nước ASEAN được thiết lập thì người lao động của Việt Nam gặp rất nhiều bất lợi. Người Philippiens có năng suất lao động gấp đôi người Việt Nam, người Singapore gấp 18 lần người Việt Nam, cộng thêm trình độ ngoại ngữ của họ rất tốt, thì chắc chắn người Việt Nam trong cuộc cạnh tranh nhân lực này sẽ thua.

Vậy trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay, chúng ta không còn cách nào khác là hội nhập, mà muốn hội nhập thì phải giao tiếp được với thế giới, mà muốn giao tiếp được với thế giới không còn cách nào khác ngoài việc nói được thứ tiếng mà cả thế giới đang nói. Đó là tiếng ANH.

Nhu cầu học gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ngày càng cao, dù ở bất cứ lừa tuổi và nghề nghiệp nào. Học tiếng Anh chú trọng đọc viết trên sách vở đã không còn hiệu quả, mà hiện nay chúng ta cần phải chú trọng vào tiếng Anh giao tiếp. Mọi người tìm đến các lớp tiếng Anh giao tiếp ngày càng nhiều, các câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh, những website tương tác với người nước ngoài. Nhất là những người đi làm đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc rất nhiều. Tiếng Anh giao tiếp không đòi hỏi phải học thuộc lòng quá nhiều những cấu trúc ngữ pháp phức tạp, nhưng quan trọng nhất là sự thực hành kiên trì luyện tập hằng ngày.

Gia sư tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Đội ngũ gia sư giỏi chuyên dạy tiếng Anh cấp tốc

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc chất lượng, cam kết sự tiến bộ đối với học viên. Chủ yếu những người có nhu cầu học giao tiếp cấp tốc là những người đi làm, đi xuất khẩu lao động, đi xin visa,.. nên bạn yên tâm những điều sau ở trung tâm:

♦ Do bạn bận đi làm, không có thời gian nhiều nên bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt đối với gia sư, và gia sư của trung tâm sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn.

♦ Dựa vào đặc thù công việc, bạn cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường nào, bạn có thể yêu cầu gia sư cung cấp từ vựng và những tình huống giao tiếp trong môi trường đó để cho việc học tập đạt hiệu quả nhanh chóng.

♦ Gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc sẽ đến tận nhà giảng dạy cho các bạn. Với sự nhiệt tình, tận tâm và cởi mở gia sư sẽ nhanh chóng giúp học viên giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 10 – 15 buổi.

Đội ngũ gia sư giỏi với chứng chỉ IELT, TOEFL,… và giao tiếp tiếng Anh giỏi cam kết sẽ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. Sự tiến bộ và hài lòng của học viên luôn là động lực và phương châm làm việc của chúng tôi.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Rate this post

Để lại bình luận