Gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học. Trung tâm gia sư Thăng Long uy tín tại Hà Nội đang sở hữu một lượng lớn giáo viên, sinh viên chuyên ngữ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Tiểu Học cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Chúng tôi sẵn sàng giúp anh (chị) tuyển gia sư TỐT NHẤT dạy kèm tại nhà cho các con.

Gia sư tiếng anh cấp 1

Gia sư Tiếng Anh dạy tại nhà cho học sinh Tiểu Học

1. Tại sao phải tìm gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học?

Khi nói đến tiếng Anh mọi người sẽ mặc định nó là thứ ngôn ngữ toàn cầu, ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia trên thế giới, là thứ tiếng nhiều người sử dụng thứ 3 trên thế giới sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Ngoài ra, các sự kiện, hội thảo, diễn đàn quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp. Điều đó đủ cho thấy tầm quan trọng của tiếng Anh với cuộc sống hiện đại. Những quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, coi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển, xu hướng toàn cầu hóa trên mọi lĩnh vực đời sống. Việc học tập và sử dụng tiếng Anh là vô cùng cấp bách và cần thiết đối với tất cả mọi người. Đối với thế hệ học sinh, thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước thì việc trau dồi ngoại ngữ lại càng cần được chú trọng. Vì vậy mà hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa môn học tiếng Anh vào giảng dạy, là môn học bắt buộc ở tất cả các cấp học từ giáo dục tiểu học.

Theo nghiên cứu khoa học, càng cho học sinh tiếp xúc với tiếng Anh sớm càng tốt, khi ở độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi là thời điểm vàng để trẻ học tiếng Anh. Khi đó não bộ trẻ sẽ tiếp thu một ngôn ngữ mới rất nhanh, nếu có phương pháp tốt thì trẻ học tiếng Anh gần như một cách tự nhiên, ngấm dần vào não của trẻ. Bố mẹ thì luôn muốn tạo điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho con mình, muốn con được học ngoại ngữ từ sớm nhất có thể. Vì vậy mà nhiều phụ huynh ở các thành phố lớn như Hà Nội đang muốn tìm gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học, giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Khi trẻ bước vào tiểu học thì tiếng Anh là môn học bắt buộc.

Nhưng thực trạng dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là một bài toán nan giải với các nhà làm giáo dục, với cả học sinh, sinh viên, với cả cha mẹ học sinh. Việc tìm ra một phương pháp học tập và tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh ứng dụng vào thực tế là vô cùng quan trọng.

Gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học

Phương pháp và môi trường là 2 yếu tố quan trọng khi học Tiếng Anh

Việc mất gốc tiếng Anh ngay từ tiểu học là vô cùng nguy hiểm đối với học sinh. Mất gốc sẽ làm cho các em không thể tiếp tục học tiếng Anh ở các lớp cao hơn, gây ra tâm lý chán nản, trì trệ. Lên đến lớp trên mà không thể học tiếng Anh thì các em sẽ thua kém bạn bè, sẽ rất ảnh hưởng đến tương lai của các em. Vì vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm săn sóc đến việc học tiếng Anh của con ngay từ khi các em còn học tiểu học. Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học cũng rất cao.

Tuy nhiên để tìm được một gia sư tiếng Anh Tiểu Học vừa giỏi kiến thức, vừa tâm lý kèm cặp các em cũng không hề dễ dàng. Ngoài việc dạy kiến thức thì gia sư cần phải tạo cho học sinh tiểu học được sự hứng thú, yêu thích, để các em coi việc học tiếng Anh không còn là nghĩa vụ mà là một trò chơi, học mà chơi, chơi mà học, khiến các em muốn học tiếng Anh mỗi ngày. Khi phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con mình, xin hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội, để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp phụ huynh tìm được một gia sư tiếng Anh giỏi, nhiệt tình, tâm huyết.

2. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh của trung tâm gia sư Thăng Long là những ai?

Giáo viên tốt nghiệp các trường chuyên đào tạo ngoại ngữ như: Đại học sư phạm Hà Nội khoa tiếng Anh, Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội khoa tiếng Anh; giáo viên hiện đang giảng dạy trong môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp.

Các sinh viên khá, giỏi khoa tiếng Anh của Đại học sư phạm, Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân,.. có kinh nghiệm gia sư cho nhiều học sinh Tiểu Học, THCS, THPT.

Giáo viên tiếng Anh về hưu có thâm niên dạy lâu năm, có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm.để dạy giao tiếp tiếng Anh, ôn thi chứng chỉ toeic, ielts…

3. Gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học – Giúp học sinh có nền tảng ngữ âm, ngữ pháp vững chắc

Tìm gia sư tiếng anh tiểu học

Gia sư Tiếng Anh giúp bé phát âm chuẩn

Phát âm tiếng Anh chuẩn: điều quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh đối với học sinh tiểu học là phát âm chuẩn. Phát ấm chuẩn là nền tảng cho việc học nghe, học giao tiếp.

Luyện nghe tiếng Anh: khi học được cách phát âm chuẩn, các em sẽ được hướng dẫn cách nghe những cuộc hội thoại đơn giản, những bài hát tiếng Anh cho trẻ em, những câu chuyện nhỏ tiếng Anh.

Học cách nói chuyện, giao tiếp bằng tiếng Anh với những tình huống giao tiếp thông dụng hằng ngày, rèn khả năng phản xạ tiếng Anh cho các em.

Điều quan trọng nhất là các em sẽ được truyền cảm hứng, niềm đam mê học hỏi đối với tiếng Anh, các em dần sẽ tự học tiếng Anh một cách bài bản, thấy tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị.

4. Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Con bạn sẽ được học với gia sư tiếng Anh TỐT NHẤT.

Gia sư khi đến nhà dạy học sinh phải xuất trình thẻ GV, thẻ SV, CMTND, bảng điểm, bằng ĐH…

Học sinh sẽ được học thử 2 buổi MIỄN PHÍ trước khi quyết định có lựa chọn gia sư hay không?

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi cam kết con bạn sẽ tiến bộ sau 1 tháng rèn luyện.

5. Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận