Gia sư Tiếng Anh cấp 1 tại Hà Nội

Người xưa có câu “học mà không hành thì học vô ích, hành mà không học thì hành không trôi chảy”. Muốn học tốt thì ngay từ khi còn nhỏ học sinh cần phải vừa nắm vững lý thuyết vừa thực hành giao tiếp mới có thể sự dụng nhuần nhuyễn. Do đó nếu có một gia sư Tiếng Anh cấp 1 ngay từ bây giờ sẽ giúp các em tiếp xúc với bộ môn thuận lợi hơn rất nhiều.

Gia sư tiếng anh cấp 1 tại hà nội

1. Học Tiếng Anh ở thời điểm nào là tốt nhất?

Không phải tự nhiên mà ngày nay nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình đi học thêm Tiếng anh từ khi học cấp 1. Qua các cuộc khảo sát cho thấy việc tiếp cận Tiếng anh càng sớm, hiệu quả càng cao bởi vì:

Đây là giai đoạn mà trẻ đang phát triển, bộ não sẽ giúp học sinh dễ thành công trong việc học ngoại ngữ.

Đây là thời kỳ mà trẻ thường dựa nhiều hơn vào khả năng học bẩm sinh.

Ở độ tuổi dậy thì các em có xu hướng dựa vào những chiến lược, kỹ năng học mang tính chất chính thông hơn, khiến học sinh thường thành công hơn những người lớn tuổi trong việc học ngoại ngữ.

Học sinh dành nhiều thời gian học tập hơn, điều kiện tiếp xúc với Tiếng anh nhiều hơn thông qua mạng, truyền hình.

Trong thực tế, những học sinh nhỏ dưới 15 tuổi hầu hết có khả năng giao tiếp Tiếng anh rất trôi chảy như người bản xứ.

2. Vì sao học sinh cấp 1 cần thuê gia sư Tiếng Anh?

Để học sinh có thể nói chuẩn và chính xác nhất thì phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư giỏi ngoại ngữ bởi vì:

Đề ra phương pháp dạy học hợp lý: đối với các em thì cách học hiệu quả nhất chính là thông qua các hình ảnh, hoạt động thực tế gây hứng thú và say mê môn Tiếng anh, xóa đi sự nhàm chán của nó.

Giảng giải kiên nhẫn tỉ mỉ để học sinh có thể hiểu rõ và nắm chắc kiến thức.

Vì các em còn nhỏ tuổi nên có nhiều thứ học thông qua cách bắt chước người lớn nên nếu có một gia sư Tiếng anh dạy kèm học sinh nó sẽ tích lũy thành các kỹ năng phản xạ nhanh nhẹn thông qua các cuộc đối thoại thực tế.

Gia sư có thể giải đáp mọi thắc mắc cho các em và rèn luyện tính cách học tập đúng đắn.

3. Những yêu cầu đối với gia sư Tiếng Anh cấp 1 tại Hà Nội

Gia sư tiếng anh tiểu học tại hà nội

Gia sư Tiếng Anh cấp 1 phải đảm bảo các điều kiện và yêu cầu sau:

Trình độ Tiếng anh tốt: nắm chắc khả năng ngữ pháp, phát ẩm chuẩn và thành thạo trong giao tiếp. Đã có chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL, TOIEC, …

Là những giáo viên , sinh viên các trường sư phạm, ngoại thương, đại học ngoại ngữ,..có kỹ năng sư phạm tốt, trên 2 năm kinh nghiệm làm việc gia sư cho học sinh cấp 1.

Có khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình dạy học.

Có tính kiên trì, nhẫn nại thấu hiểu với các em vì học sinh còn nhỏ đôi lúc sẽ không nghe lời của thầy cô, mải chơi không chú ý học hành.

Nhiệt tình, năng động và phong thái làm việc nghiêm chỉnh.

4. Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội – Nơi sở hữu nhiều gia sư Tiếng Anh chất lượng

Trong nhiều năm qua Trung tâm gia sư Thăng Long nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh và gia sư, chúng tôi đã kết nối, giới thiệu thành công nhiều giao viên dạy kèm các môn cho học sinh.

Trung tâm gia sư Thăng Long với những tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động: trải qua 10 năm thăng trầm, nhờ các hoạt động hiệu quả và trong sạch chúng tôi đã tồn tại và phát triển bền vững cho đến ngày nay.

Trách nhiệm: với tinh thần trách nhiệm đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên môn cao, đã sắp xếp học sinh vào các lớp phù hợp với năng lực, giám sát theo dõi quá trình học tập của các em và duy trì mối liên hệ với phụ huynh.

Chất lượng: trung tâm cho rằng “sản phẩm tốt nhất chỉ ra đời khi có nguyên liệu cao cấp nhất” chính vì thế mà quá trình chọn lọc giáo viên của trung tâm rất khắc nghiệt, sau khi được tuyển chọn ngoài việc tập trung dạy học gia sư cần phải không ngừng nâng cao chuyên môn, tổ chức các buổi thảo luận trong đội ngũ gia sư để chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Qua những tiêu chí trên, trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội vẫn đang nỗ lực trong quá trình xây dựng nên thương hiệu, tạo niềm tin cho nhiều phụ huynh học sinh, phấn đầu vì nền giáo dục thế hệ trẻ.

5. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh cấp 1 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận