Gia sư Thăng Long Hà Nội cung cấp gia sư dạy Vật Lý tại nhà

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư cho con đặc biệt là các môn học tự nhiên xã hội như môn Vật Lý đang rất phổ biến tại nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nhằm giúp cho các em có phương pháp học tập hiệu quả và đạt thành tích cao với bộ môn học này.

Gia sư dạy vật lý tại nhà

Giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm môn Vật Lý tại nhà

Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ gia sư, Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi gia sư môn Vật Lý tại nhà chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi mà trung tâm dành cho gia đình và học sinh trong suốt quá trình giảng dạy. Gia sư Thăng Long cung cấp đầy đủ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy tốt cho học sinh các cấp từ lớp 6 đến lớp 12, ôn thi vào Đại Học uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội hiện nay.

Vật Lý là môn khoa học tự nhiên nghiên cứu, tìm hiểu về những hiện tượng chúng ta nhìn thấy hàng ngày, tiếp xúc hàng ngày. Lý giải một cách sinh động và rõ nhất về các sự vật như chuyển động, ánh sáng, điện, nhiệt…Là môn khoa học nghiên cứu khá phức tạp và cần tư duy logic, đam mê trong môn học thì các em học sinh mới có thể học tốt môn Vật Lý.

Nắm chắc kiến thức, hiểu rõ bản chất sự vật, hiện tượng, công thức trong Vật Lý học là khá khó khăn với các em học sinh khi còn nhiều môn học khác cũng cần học tốt trong chương trình học. Để tự học tốt môn Vật Lý từ những bài học trên lớp các em cần có sự thông minh nhất định, cần cù, chăm chỉ tìm hiểu, nghiên cứu sâu từng bài học mới có thể có kết quả học tập tốt môn Vật Lý được. Nếu để mất gốc hoặc không nắm vững kiến thức thì sẽ rất khó khăn cho các em trong quá trình học tiếp theo, trong việc lựa chọn khối thi sau này của các em.

Vì vậy, phụ huynh đang mong muốn hướng con em theo học các chuyên ngành có thi khối A, A1 thì nên đầu tư thời gian tìm gia sư Vật Lý tại nhà ngay từ bây giờ để giúp con có phương pháp học tốt nhất, là hành trang cho con bước chân vào cánh cửa Đại Học.

Gia sư vật lý tại hà nội

Cần tìm gia sư giúp học sinh đam mê môn Vật Lý

Trung tâm gia sư nào cung cấp gia sư dạy môn Vật Lý tại nhà uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Đây là một trong những điều mà các phụ huynh phân vân nhất khi tìm gia sư tại nhà cho con, có nhiều trường hợp trung tâm gia sư chỉ tìm người đến giao lớp, giao học sinh để thu tiền trung gian mà không cần kiểm tra kiến thức, kinh nghiệm, chọn lọc năng lực có phù hợp với học sinh đó hay không. Rất nhiều phụ huynh đã bị mất niềm tin vào các trung tâm như vậy.

Để tìm được trung tâm gia sư uy tín và gia sư môn Lý tốt nhất cho con các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý một số điều sau:

+ Hầu hết các trung tâm đều đặt quảng cáo, tờ rơi, giới thiệu tận cổng trường về năng lực, uy tín, chất lượng tuy nhiên phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ về trung tâm đó trước khi liên hệ.

+ Đến tận trung tâm hoặc gọi điện để được trực tiếp tư vấn chọn gia sư phù hợp học lực của con và nhu cầu của gia đình về phương pháp dạy học cho con.

+ Cách hỗ trợ mà trung tâm cung cấp cho học sinh, gia đình trước, trong và sau khóa học.

+ Cần đảm bảo hiểu rõ nhất về trung tâm, thông tin người dạy rồi mới đồng ý giao con mình cho gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm đó.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư môn Vật Lý cho học sinh từ lớp 6 – 12 theo mọi yêu cầu gia đình

Tìm gia sư môn vật lý

Gia sư dạy Vật lý từ cơ bản đến nâng cao

Gia sư Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tất cả các môn và cấp học của học sinh, chúng tôi có đội ngũ gia sư, giáo viên hùng hậu có thể đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình, học sinh và phụ huynh. Tại trung tâm gia sư Thăng Long đội ngũ gia sư đều được chọn lọc, đào tạo về phương pháp giảng dạy, quy trình quản lý quá trình phát triển từng tuần của học sinh. Đến với chúng tôi học sinh và phụ huynh sẽ được:

Được MIỄN PHÍ 100% cho việc tư vấn và giới thiệu gia sư môn Vật Lý tại nhà.

Gia đình được chọn gia sư, giáo viên phù hợp theo yêu cầu và lực học của con em mình.

Được học MIỄN PHÍ 2 buổi để xem phương pháp dạy của gia sư có phù hợp với học sinh không

Gia sư mang theo giấy xác nhận của trung tâm mới có thể nhận lớp theo đúng lý lịch, thông tin cá nhân mà trung tâm đã cung cấp cho gia đình.

Gia sư chịu trách nhiệm theo dõi, kiểm tra, báo cáo kết quả học tập của học sinh theo từng tuần, tháng cho gia đình.

Sau khóa học, học sinh và gia đình vẫn được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những khó khăn trong học tập, kiến thức chuyên môn, thi cử.

Quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư môn Vật Lý tại Hà Nội hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long để được tư vấn mọi ngày trong tuần:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.2/5 - (5 bình chọn)

Để lại bình luận