Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Toán Lý Hóa dạy tại nhà

Toán Lý Hóa luôn dẫn đầu trong danh sách các môn học được nhiều phụ huynh và học sinh cần tìm gia sư nhất do tính chất và đặc thù môn học khá khó tiếp thu. Hiểu được nhu cầu tìm gia sư dạy Toán Lý Hóa hiện nay của phụ huynh học sinh tại Hà Nội, trung tâm Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Toán Lý Hóa dạy tại nhà chất lượng, uy tín nhất, sẽ làm hài lòng các quý phụ huynh.

Gia sư toán lý hoá

Tìm gia sư dạy Toán Lý Hoá dạy kèm tại nhà cho học sinh

1. Trung tâm gia sư Thăng Long – Địa chỉ uy tín được phụ huynh lựa chọn gửi gắm

Có thể nói để tạo được chỗ đứng vững vàng trong thị trường gia sư như hiện nay là một điều không hề dễ dàng. Trung tâm gia sư Thăng Long đã nỗ lực cố gắng không ngừng khẳng định vị thế uy tín để nhận được niềm tin của quý phụ huynh và các em học sinh. Nhận thấy tầm quan trọng của các môn khoa học tự nhiên là Toán Lý Hóa, nhiều phụ huynh liên hệ Trung tâm Thăng Long với mong muốn tìm gia sư dạy Toán Lý Hóa giỏi, giúp đỡ con trong quá trình học tập. Gia sư Thăng Long luôn cung cấp gia sư Toán Lý Hóa dạy tại nhà chất lượng, đảm bảo học tập tiến bộ nhất.

Chính bởi nhu cầu tìm gia sư tăng cao nên chúng tôi cần tuyển thêm giáo viên giỏi hoặc sinh viên có thành tích ưu tú từ các trường Đại học gia nhập đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa tại trung tâm. Nếu bạn có dự định nhận lớp gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được sự thu xếp chu đáo và phù hợp. 

2. Điều kiện cơ bản của đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa tại Trung tâm Thăng Long

Bạn đang là giáo viên Toán Lý Hóa tại trường hoặc các trung tâm giáo dục trên địa bàn Hà Nội, có đầy đủ năng lực chuyên môn về các ban khoa học tự nhiên và kinh nghiệm giảng dạy hoặc luyện thi ít nhất 2 năm.

Nếu đang còn là sinh viên, bạn phải học tại các trường Đại học uy tín như Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa,…và đạt thành tích môn Toán Lý Hóa nổi trội, điểm thi đại học 3 môn học này cũng thuộc top cao.

Vì là gia sư dạy ban khoa học tự nhiên, bạn cần am hiểu tường tận và có trình độ kiến thức đồng đều ở cả 3 môn Toán Lý Hóa. Nếu chỉ muốn dạy riêng lẻ Toán, Lý hoặc Hóa thì bạn phải nắm vững kiến thức môn mình đăng kí nhận lớp.

Với phương châm hoạt động là nâng cao chất lượng và liên tục tìm ra phương thức giảng dạy đổi mới, trung tâm Thăng Long ưu tiên cho những bạn gia sư năng động, biết linh hoạt thay đổi phong cách giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, khiến học sinh thoải mái và thích thú trong học tập.

Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu ở gia sư tác phong và phẩm chất đạo đức chuẩn mực nghề giáo để có thể là một người dẫn dắt hướng đi đúng đắn và bồi dưỡng tốt nhất về mọi mặt cho học sinh.

3. Sự hợp tác lâu dài giữa trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa

Gia sư toán lý hoá hà nội

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội: Địa chỉ cung ứng gia sư uy tín nhất hiện nay

Những địa chỉ giới thiệu gia sư kém uy tín luôn tìm cách thu lợi từ phía gia sư và phụ huynh học sinh, họ yêu cầu mức lệ phí cao và những khoản phụ thu trong quá trình làm việc. Tại trung tâm gia sư Thăng Long, gia sư chỉ cần đóng lệ phí nhận lớp một lần duy nhất theo quy định hiện hành của chúng tôi và không cần phải chi trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trường hợp những gia sư có hoàn cảnh khó khăn trả sau khoản lệ phí này khi nào bạn sẵn sàng. Trung tâm Thăng Long luôn đồng hành cùng gia sư trong suốt quá thời gian hợp tác để hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh giúp quá trình giảng dạy của gia sư diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Quãng thời gian hợp tác làm việc cùng đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa tại Trung tâm Thăng Long giúp các bạn gia sư tích lũy bổ sung thêm vốn kinh nghiệm thực tế để tự trau dồi nâng cao trình độ và sáng tạo ra nhiều phương pháp giảng dạy mới. Bạn sẽ tự khẳng định được năng lực bản thân và tạo chỗ đứng vững vàng cho riêng mình giữa những gia sư dạy Toán Lý Hóa khác. Ngoài ra với uy tín đã được xây dựng của trung tâm Thăng Long, gia sư luôn được đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất và nhận sự quý mến tôn trọng từ phía các em học sinh và phụ huynh.

Trung tâm Thăng Long Hà Nội: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP, trong quá trình làm việc chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài nên đã thẳng thắn trao đổi và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của gia sư. Điều này giúp chúng tôi có thể sắp xếp cho các bạn gia sư Toán Lý Hóa đảm nhận những em học sinh hoàn toàn phù hợp với năng lực chuyên môn và nguyện vọng của gia đình để lớp học tồn tại lâu bền, đạt hiệu quả giảng dạy cao như mong muốn. Đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa dạy tại nhà mà gia sư Thăng Long cung cấp đều phù hợp với tiêu chí từng phụ huynh cũng như từng học sinh.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư dạy Toán Lý Hoá tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận