Gia sư Thăng Long cung cấp gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà

Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng, giúp học sinh tiến bộ rõ rệt sau một tháng học tập. Đến với chúng tôi học sinh sẽ nhanh chóng được nâng cao kỹ năng giải Toán và khả năng tư duy logic nhanh nhạy.

Gia sư môn toán lớp 5

 Là giáo viên đang dạy tại trường Tiểu Học trên địa bàn Hà Nội như: Kim Liên, Đoàn Thị Điểm…

 Là giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành giáo dục Tiểu Học.

 Giáo viên trẻ đang học cao học, có nhiều năm dạy tại trung tâm hoặc làm trợ giảng.

 Sinh viên xuất sắc đang học tập tại trường ĐHSP Hà Nội, ĐHSP Thái Nguyên, CĐSP Hà Tây,  ĐHSP2…

 Sinh viên năm 3, 4 có thành tích học tập tốt đến từ trường ĐH hàng đầu Hà Nội: Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa…

Đối tượng học sinh nào cần gia sư Toán lớp 5

 Gia sư Thăng Long cung cấp đội ngũ gia sư Toán lớp 5, giúp học sinh trung bình, yếu kém với mong muốn vực lại kiến thức để theo kịp bạn bè trên lớp.

 Gia sư Toán lớp 5 cho học sinh khá giỏi, giúp các em giải Toán nhanh theo nhiều cách, đồng thời nâng cao kỹ năng đọc đề và xử lý nhiều bài Toán khó như: Toán hình, Toán giải có lời văn…

 Gia sư cho học sinh có nhu cầu luyện thi các kỳ thi Toán Violympic, Toán qua mạng, Toán bằng Tiếng Anh.

 Đặc biệt, với những em học sinh lớp 5 tiếp thu chậm, lười làm bài tập, mất tập trung… thì gia sư Toán vào thời điểm này là điều rất cần thiết.

Phương pháp giảng dạy tỉ mỉ, ngắn gọn, rõ dàng và mang tính tư duy cao của gia sư Toán lớp 5

Gia sư toán lớp 5

Khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh Tiểu Học không thật sự tốt vì thế cách truyền đạt đối với các em là điều gia sư Toán cần phải lưu ý. Ví dụ: khi đứng trước một bài giảng lý thuyết, gia sư Toán sẽ lấy nhiều dẫn chứng thực tế bám sát với bài học để các em tiếp thu kiến thức một cách từ từ và chủ động.

Còn khi đứng trước một bài tập khó gia sư Toán sẽ là người gợi ý, đặt ra các câu hoi xoay quanh đề bài nhằm thúc đẩy các em tự suy nghĩ và giải quyết bài tập. Tránh tình trạng dạy nhiều mà học sinh vẫn không nắm được gì? không nhớ được dạng bài?…

Một điều quan trong nữa mà gia sư Toán lớp 5 cũng nên nhắc nhở các em đó là cách trình bày một bài Toán sao cho logic, ngắn gọn và rõ dàng. Câu văn đã đúng chưa, kết quả có đơn vị không?… Là điều mà gia sư Toán sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi cho các em kết luận đáp số.

Những lưu ý khi dạy Toán Tiểu Học cho học sinh lớp 5

Giúp trẻ học tính trật tự: Đầu tiên là làm a, rồi đến công việc b và cuối cùng là c… đó là cách mà gia sư Toán dạy cho trẻ cách kết nối ra sao, giống như trật tự từng bước khi giải một bài Toán vậy.

Giúp trẻ hiểu mối quan hệ nguyên nhân, kết quả: Từ những câu chuyện trọng thực tế, chúng ta có thể giải quyết hàng trăm câu hỏi thắc mắc mà trẻ nhỏ phân vân (nếu không dạy sớm con sẽ muộn học, nếu không đi đứng cẩn thận con sẽ bị ngã…). Qua đó, hình thành cho trẻ cách giải quyết một bài Toán logic và chặt chẽ hơn.

Không nên phạt và mắng trẻ: Khi trẻ làm điều gì sai hoặc chưa đúng, hãy đặt mình vào vị trí của trẻ để có cái nhìn và suy nghĩ đứng đắn và tìm hiểu nguyên nhân (có thể do trẻ mệt không tập trung học, trẻ còn hiếu động ham chơi…). Vì thế, thay vì trách móc, mắng phạt gia sư cần tìm hiểu để từ đó cảm thông, chia sẻ với trẻ, giúp trẻ nhân ra sai lầm để lần sau mạnh mẽ vượt qua.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 5 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận