Gia sư ôn thi Đại Học môn Toán cam kết đầu ra cho học sinh

Áp lực lớn nhất đối với các em học sinh suốt 12 năm học chính là kì thi THPTQG, đó không chỉ là trăn trở của học sinh mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Do đó, gia sư ôn thi Đại Học môn Toán có vai trò cực kì quan trọng trong việc giúp các em ôn thi Đại Học các khối A, A1, B, D một cách hiệu quả.

Gia sư ôn thi đại học môn toán

Tại sao cần thuê gia sư môn Toán cho con?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư cho con em mình ngày một gia tăng, không chỉ ở những cấp thấp mà ở những cấp cao cũng phổ biến. Đặc biệt là cấp 2, cấp 3 và quan trọng nhất là luyện thi vào đại học.

1. Thuê gia sư Toán tại nhà có lợi ích gì cho con bạn?

Thứ nhất: phụ huynh có thể quản lí thời gian học tập của con ngay tại nhà và kể cả ra ngoài.

Thứ hai: phụ huynh không lo về vấn đề con đi học thêm rồi trốn đi chơi điện tử hay la cà ngoài đường.

Thứ ba: mức học phí tương đối không cao lắm so với các thầy cô dạy đại trà ở trung tâm.

Thứ tư: học tại nhà giúp học sinh tập trung hơn và không tốn thời gian đi lại.

Thứ năm: giúp cho học sinh tiến bộ hơn rất nhiều, giúp cho phụ huynh nắm được trình độ của của con mình tới đâu thông qua gia sư, điều mà các thầy cô dạy trung tâm không thể làm được vì họ không có đủ thời gian cho tất cả học sinh.

2. Tìm gia sư Toán ôn thi Đại Học ở đâu là uy tín?

Trung tâm Gia sư Thăng Long là Trung tâm cung cấp gia sư luyện thi đại học uy tín chất lượng số 1 ở Hà Nội hiện nay. Trung tâm Gia sư Thăng Long luôn đổi mới và tìm ra những gia sư ôn thi Đại Học môn Toán tốt nhất, có đủ sức đủ tài để hướng dẫn học sinh học tập hiệu quả ngay tại nhà, cam kết đầu ra cho học sinh tùy theo sự lựa chọn  khối thi và năng lực của bản thân các em

3. Trung Tâm Thăng Long cung cấp gia sư giỏi ôn thi Đại Học môn Toán

Ở Trung tâm, chúng tôi luôn khắt khe trong khâu kiểm tra chuyên môn dành cho các gia sư môn Toán tại nhà. Đó chính là lí do mà trung tâm chúng tôi cam kết đầu ra cho học sinh khi học tập cùng gia sư tại trung tâm.

Thứ nhất: về năng lực, khả năng trình độ chuyên môn của gia sư đó phải thực sự giỏi, bằng chứng dựa vào kết quả thi đại học môn toán phải từ 8 điểm trở lên hơn nữa đã từng là học sinh giỏi các cấp huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia… và đạt nhiều thành tích cao trong học tập và hiện tại các gia sư phải là những sinh viên tại các trường đại học danh tiếng: Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Quốc gia, Đại Học Sư phạm Hà Nội…

Gia sư khi đến Trung Tâm sẽ được yêu cầu giảng bài thật sự để thử thách thách khả năng truyền đạt kiến thức, có hai hình thức thi là giảng bài có chuẩn bị và giảng bài không chuẩn bị để trung tâm có những đánh giá khách quan nhất về gia sư.

Gia sư ôn thi đại học toán

Thứ hai: về kinh nghiệm gia sư. Theo như chương trình của BGD&ĐT, từ năm 2017 môn toán thi theo hình thức trắc nghiệm gốm có 50 câu và 90 phút làm bài. Học sinh cần phải nắm vững kiến thức và khả năng làm bài nhanh, gia sư môn Toán có đầy đủ kinh nghiệm, thủ thuật trong cách làm bài và luyện thi nên chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao trình độ bản thân.

Chúng tôi luôn tìm gia sư môn Toán có kinh nghiệm ôn thi đại học và đã từng giúp nhiều học sinh đỗ đại học. Một gia sư vừa có kiến thức chuyên môn Toán giỏi vừa có khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp học sinh đạt điểm số tối đa nhất trong kì thi.

4. Đội ngũ gia sư môn Toán của chúng tôi là ai?

Giáo viên: tốt nghiệp bằng loại khá trở lên từ các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH GD chuyên ngành Toán và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên, phẩm chất đạo đức tốt.

Sinh viên: đến từ các trường đại học top đầu hà nội (ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa… ) và có điểm đầu vào đại học môn toán trên 8đ, là sinh viên năm 3 có kinh nghiệm đi dạy là 2 năm trở lên, tác phong chững chạc, tự tin, nhanh nhẹn, chăm chỉ…

5. Cam kết chất lượng dịch vụ với phụ huynh

Tại sao chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh?

Với nhiều năm hoạt động, với uy tín trong nghề đã được phụ huynh từ lâu tin tưởng, trung tâm gia sư Thăng Long luôn đặt chữ ‘tâm’ và ‘tín’ lên đầu.

  • Trung tâm không thu bất cứ khoản phí nào từ phía gia đình.
  • Tư vấn miễn phí cách chọn gia sư giỏi Hà Nội phù hợp với học lực, tâm lý, tính cách của từng em học sinh với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian học tập cho các em.
  • Tất cả các gia sư ôn thi Đại Học môn Toán đều được tuyển chọn rõ với lí lịch rõ ràng, chuyên nghiệp trong giờ giảng dạy, có tác phong nhà giáo, đạo đức tốt…
  • Cam kết sau 10 -12 buổi học đầu tiên học sinh sẽ tiến bộ về thành tích, có phương pháp khoa học trong khi làm bài, có ý thức và ý chí phấn đấu cao trong học tập. Cam kết đầu ra cho học sinh, với kết quả thi đại học đúng ý muốn.

Qúy phụ huynh cần tìm gia sư ôn thi Đại Học môn Toán tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận