Danh mục: GIA SƯ NGOẠI NGỮ

Gia sư Tiếng Pháp – Tiếng Nhật – Tiếng Trung – Tiếng Hàn dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại người nói được 2 thứ tiếng không còn xa lạ gì với chúng ta nhất là khi cơ hội làm việc yêu cầu về ngôn ngữ ngày càng lớn. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học hỏi các ngoại ngữ như tiếng Pháp, Nhật, Trung, Hàn trung tâm gia sư Thăng Long đã quy tụ đội ngũ gia sư thành thạo chuyên môn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho học viên.

Gia sư ngoại ngữ

Lợi ích khi học cùng gia sư ngoại ngữ tại nhà ở Hà Nội

Nếu bạn chú ý quan sát và tìm hiểu sẽ thấy được những người biết hơn m thứ tiếng có rất nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống phát triển ngày nay. Cụ thể:

♦ Cơ hội làm việc tốt: các công ty đa quốc gia xuất hiện rất nhiều trong xã hội và với nhu cầu phát triển thị trường họ cần tuyển những người có khả năng giao tiếp sự dụng thành thạo các loại ngôn ngữ cần thiết.

♦ Xây dựng mối quan hệ: khi có ngoại ngữ bạn có thể giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới từ đó có thể tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau biết thêm nhiều câu chuyên thú vị, hấp dẫn, mở rộng quan hệ hợp tác,…

♦ Thuận tiện khi đi du lịch: đi chơi tới những vùng đất khác nhau giúp nâng cao kỹ năng sống, tích lũy kinh nghiệm, tự tin giao tiếp với nhiều người địa phương khắp mọi nơi.

♦ Học tốt hơn: một lợi thế lớn khi bạn có nhiều ngôn ngữ chính là tiếp thu nhanh nhẹn, dễ dàng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đạt một số kỹ năng sau quá trình rèn luyện.

♦ Bản thân tự tin hơn: tăng cảm giác tin tưởng vào bản thân, khả năng thuyết trình trước mặt mọi người tốt hơn rất nhiều. Đánh mất cảm giác tự ti, vượt qua rào cản sợ hãi mà bản thân từng nghĩ sẽ không thể làm được

Có thể nói biết nhiều thứ tiếng đem lại điều kiện phát triển bản thân rất tốt cho nên hãy đừng ngần ngại mà hãy thử sức với ngôn ngữ cùng gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi.

Đội ngũ gia sư ngoại ngữ tiềm năng

Với tinh thần “Giáo dục con người là đào luyện cho họ có thể đối đầu với mọi hoàn cảnh” trung tâm gia sư Thăng Long đã không ngừng sàn lọc kỹ càng để lựa chọn ra gia sư ngoại ngữ xứng đáng 2 từ “chất lượng”:

♦ Gia sư trường sư phạm: là những sinh viên, giảng viên chuyên tiếng Pháp, Nhật, Hàn, Trung thành thạo giao tiếp, có bằng cấp quốc tế và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu lôi cuốn. Thông qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại trường giáo viên sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe nói đọc viết, vượt qua các kì thi và đạt được thành tích nhất định.

♦ Du học sinh: đây đều là những sinh viên du học hoặc các thầy cô làm việc nhiều năm ở ngoài đảm nhận, sinh sống một thời gian tại đất nước khác nên giáo viên hiểu và biết rất rõ về tiếng địa phương, phát âm chuẩn nên sẽ giúp ích rất lớn cho những học sinh muốn luyện nghe – nói – đọc – viết.

♦ Gia sư các trường đại học có tiếng: giáo viên chuyên Anh đã và đang làm việc tại các trung tâm uy tín, các trường trung học, đại học chuẩn quốc gia như đại học ngoại ngữ, học viên ngoại giao, ngoại thương,… Có kinh nghiệm nhiều năm dạy học và kỹ năng sư phạm tốt sẽ trở thành một gia sư ngoại ngữ giỏi.

♦ Thủ khoa các trường đại học: là những giáo viên từng đạt nhiều thành tích tốt trong quá trình học tập như học sinh giỏi cấp quốc gia, đạt giải nhất trong các cuộc thi thuyết trình… Họ chia sẻ nhiều bí quyết và chỉ ra nhiều cách học hiệu quả đối với các em học sinh, hỗ trợ các em vượt qua nhiều kì thi gian nan.

Hình thức đào tạo tại trung tâm gia sư Thăng Long

Tìm gia sư ngoại ngữ

Chúng tôi đưa ra nhiều hình thức đào tạo tiếng Nhật, Pháp, Hàn, Trung bằng các cấp độ khác nhau nhằm phục vụ mục tiêu của người học như du học, giao tiếp, chuẩn bị đi định cư, làm việc hoặc du lịch…:

♦ Cung cấp gia sư tại nhà dạy ngoại ngữ cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn luyện thi đại học, tốt nghiệp.

♦ Luyện thi chứng chỉ quốc tế: tiếng Trung gồm HSK1, HSK2, HSK3,…, tiếng Pháp (DELF, DALF, TCF), tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2, N1), tiếng Hàn (TOPIK KLPT)…

♦ Luyện khả năng giao tiếp, phát âm, viết luận văn, bằng tiếng nước ngoài.

♦ Phục vụ công việc phỏng vấn, mở rộng quan hệ làm ăn, đánh máy vi tính, các trả lời email, viết hồ sơ xin việc,…

♦ Cung cấp gia sư dạy cho các tổ chức cá nhân, công ty…có nhu cầu và nguyện vọng học tập.

♦ Nhận dạy cho mọi đối tượng và trình độ khác nhau kể cả người đã đi làm.

Đối tượng giảng dạy của gia sư ngoại ngữ

Trung tâm sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giáo viên, sinh viên đáp ứng mọi yêu cầu của các học viên:

♦ Học sinh có nguyện vọng thi vào các trường đại học chuyên ngành tiếng Trung, Hàn, Nhật, Pháp.

♦ Chuẩn bị đi du học và sinh sống tại nước ngoài.

♦ Cần học ngoại ngữ để tạo thuận lợi trong quá trình làm việc, phát triển bản thân.

♦ Gia đình sẽ định cư tại nước ngoài.

♦ Những người có cơ hội được cử đi nước ngoài làm việc cần học tốt ngoại ngữ.

♦ Học sinh, người đi làm chuẩn bị thi lấy chứng chỉ quốc tế cần ôn luyện thi đạt thành tích tốt.

Nếu bạn có nhu cầu và hi vọng có thể tìm được giáo viên ngoại ngữ giỏi hãy đến với chúng tôi, trung tâm gia sư Thăng Long sau 10 năm làm việc lấy chất lượng làm hàng đầu, mục tiêu là làm sao để học viên đạt kết quả tốt nhất. Cam kết đưa các bạn tiến bộ nhanh chóng hiệu quả nhất sau khi trải qua các buổi học cùng gia sư ngoại ngữ Hà Nội.

Anh (chị) cần tìm gia sư Ngoại Ngữ dạy kèm Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Bài Viết Liên Quan