Gia sư môn Vật Lý uy tín tại nhà ở Hà Nội

Học sinh thường nhận định môn Lý là môn khó học nhất nhưng chúng tôi cho rằng “Không có môn học nào buồn tẻ mà chỉ có người thầy buồn tẻ”. Trung tâm gia sư Thăng Long trong nhiều năm qua đã giới thiệu giáo viên dạy Lý đến với hàng ngàn học sinh, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh và đảm bảo chất lượng dịch uy tín hàng đầu.

Tìm gia sư môn lý

Gia sư môn Lý giỏi giúp cải thiện tình trạng học Vật Lý ngay tại nhà

Vật lý luôn là một thách thức và trở ngại lớn đối với nhiều em bởi:

Bộ môn này có nhiều công thức nhất trong tất cả các môn học tự nhiên, vì mỗi bài đều có rất nhiều định lý, khái niệm, tính chất khiến học sinh không thể nhớ nổi và hệ thống lại một cách logic.

Vật lý có mối liên hệ chặt chẽ đến Toán, Hóa, nếu không giỏi Toán sẽ dẫn đến không giải được hoặc giải nửa vời các bài tập Lý.

Môn Lý mang tính khoa học thực tiễn có tính chất nối tiếp, các em không nắm vững kiến thức trước thì gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn trong quá trình tiếp cận sau này.

Phần lớn học sinh thường hay quên đi rất nhiều kiến thức cũ hoặc học trước quên sau, dễ nhầm lẫn trong quá trình giải đề Lý.

Chương trình giảng dạy của gia sư Lý tại nhà

Do những kiến thức Vật lý đặc thù như vậy nếu không có phương pháp học đúng đắn, hiệu thì việc học tốt sau này rất khó khăn. Cụ thể:

Học sinh yếu, kém: gia sư môn Lý phải biết cách chọn lựa phương pháp học thích hợp cho từng đối tượng, đặc biệt những em nào mất gốc căn bản sẽ được giảng giải chậm rãi, tỉ mỉ ôn tập lại toàn bộ kiến thức và đi sâu tìm hiểu kỹ hơn củng có nền tảng ban đầu. Các học sinh đã có cơ sở vững vàng sẽ được giảng dạy nhanh hơn song hành cung cấp nhiều dạng đề để nâng cao trình độ.

Học sinh ôn thi học sinh giỏi: để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi cấp trường, huyện, tỉnh, thi Olympic,… giáo viên cần bổ sung thêm nhiều kiến thức nâng cao kèm theo các dạng bài tập, cách giải phù hợp với từng dạng đó. Tiếp xúc với các đề thi của những năm trước đó, xác định cấu trúc, nội dung và căn chuẩn thời gian làm bài hợp lý nhất.

Học sinh thi vào trường chuyên: đối với các em lớp 9 được đậu vào trường trọng điểm là một ước mơ to lớn vì tại đây sẽ được rèn luyện dưới môi trường học tập tốt nhất, có tương lai hơn. Do đó gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy Lý sẽ hỗ trợ cho học sinh vượt qua chướng ngại một cách hiệu quả và đạt thành quả cao.

Ôn luyện thi khối A: Vật Lý nằm trong khối A của kì thi đại học và nếu muốn bước vào ngôi trường danh tiếng mà bản thân mong muốn học sinh phải nắm vững cấu trúc, dạng đề thi nhằm có sự chuẩn bị kỹ càng. Gia sư sẽ giúp các em làm điều này và bên cạnh đó còn chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm bài thi trắc nghiệm môn Lý mà giáo viên đúc rút ra.

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội – cung cấp gia sư môn Lý uy tín tại nhà ở Hà Nội

“Không phải thời gian mà sự giáo dục thích hợp và tự nhiên sẽ dạy dỗ trí tuệ” chính vì thế mà đội ngũ gia sư môn Lý nói riêng và toàn bộ gia sư của trung tâm nói chung lúc nào cũng không ngừng nhắc nhở bản thân cần phải nâng cao trình độ, tìm ra nhiều cách giảng hay giúp học sinh vươn lên trong học tập. Khi tiếp cận với các em lần đầu tiên, quá trình dạy học của gia sư môn Lý sẽ:

Thứ 1: cho học sinh làm bài test kiểm tra năng lực để đánh giá khả năng ở mức độ nào.

Thứ 2: đưa ra phương pháp, giáo án dạy thích hợp như cần ôn tập thì ôn tập lại, cần nâng cao và chú trọng chỗ nào sẽ được nhắc nhở…

Thứ 3: bám sát chương trình học trong sách giáo khoa và báo cáo tình hình học tập của học sinh với phụ huynh đều đặn hàng tháng.

Thứ 4: chia sẻ, động viên, thay đổi suy nghĩ tiêu cực về môn Lý của các em, rèn luyện tính chủ động, đam mê với Vật lý hơn.

Ưu điểm nổi bất của gia sư Vật Lý đến từ trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

♦ Chất lượng gia sư được đảm bảo thông qua quá trình tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng.

♦ Dịch vụ tư vấn, giới thiệu gia sư chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

♦ Chi phí hợp lý, giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện của gia đình.

♦ Gia sư đều đang và đã học tập làm việc tại các trường học danh tiếng như ĐHSPHN, đại học bách khoa, đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương,…cho nên khi dạy học họ trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

♦ Luôn quan tâm, giám sát quá trình dạy học của gia sư khi xuất hiện tình huống đều được xử lý nhanh chóng.

♦ Có thể tìm gia sư môn Lý khác nếu phụ huynh học sinh cảm thấy không phù hợp.

Anh (chị) cần tìm gia sư môn Vật Lý uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận