Gia sư môn Vật lý cấp 3

Tình trạng thành tích môn Lý của học sinh đang ngày càng xuống dốc chính là dấu hiệu báo động các em nên tìm một gia sư môn Vật Lý cấp 3 cho bản thân. Bởi “không phải thời gian mà sư giáo dục thích hợp và tự nhiên sẽ dạy trí tuệ của chúng ta”, khi có gia sư bên cạnh học sinh sẽ được rèn luyện sự chủ động, không phụ thuộc vào thầy cô và tiếp xúc với phương pháp học đa dạng và hiệu quả.

Gia sư Vật Lý cấp 3 tại nhà

Vật Lý cấp 3 cần rất chú trọng khi học tập

1. Nguyên nhân học sinh cấp 3 cần tìm gia sư Vật Lý

3 năm học cấp 3 có thể trôi qua rất nhanh và dễ dàng nên chỉ cần học sinh không để ý, lơ là và không chú tâm nó sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

“Hổng” kiến thức Lý trong thời gian dài.

Học lực sa sút, tâm lý u ám lo sợ mỗi lần đến tiết học Vật Lý.

Mệt mỏi căng thẳng vì mặc dù đã dành nhiều thời gian học Lý nhưng vẫn không hiệu quả.

Không theo kịp chương trình học trên lớp của thầy cô, mất phương hướng trong quá trình tiếp thu kiến thức.

Bị động khi học Lý, phụ thuộc quá nhiều vào giáo viên.

Đánh mất nhiều cơ hội lựa chọn: môn Lý nằm trong khối A, A1 của kì thi đại học với rất nhiều ngành nghề, trường học có tiếng, vì vậy học sinh học giỏi Lý và 2 môn tự nhiên sẽ có lợi thế rất lớn khi đăng ký nguyện vọng thi ở lớp 12.

Ngoài những nguyên nhân chính trên còn có rất nhiều lý do khác như một số em gặp áp lực khi học Lý, ghét môn Lý vì bộ môn này khó học…. Tất cả đều được gia sư môn Vật Lý cấp 3 giải quyết dễ dàng và nhanh chóng.

2. Tìm gia sư Vật Lý cấp 3 ở đâu?

Để tránh tình trạng gặp phải lừa đảo hoặc gia sư không chất lượng, phần lớn phụ huynh học sinh thường lựa chọn các trung tâm uy tín có tiếng. Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào vì đã là địa chỉ tin tưởng của hàng ngàn bậc cha mẹ trọng suốt 10 năm qua. Khi học sinh đến với chúng tôi có thể nhận được:

Gia sư “giỏi và chất”

Giỏi: đội ngũ gia sư sinh viên với trình độ bậc đại học trở lên như chuyên Lý của các trường sư phạm, thủ khoa khối A hoặc có điểm đầu vào đại học trên 25 điểm trường bách khoa, ngoại thương, kinh tế quốc dân, quốc gia Hà Nội… Từng có trên 3 năm kinh nghiệm dạy học sinh cấp 3 môn Lý và đã từng giúp các em ôn luyện thi. Gia sư là giáo viên chuyên Lý tại trường THPT nổi tiếng tại Hà Nội, có chứng chỉ sư phạm loại khá trở lên và đạt nhiều thành tích trong quá trình làm việc.

Chất: nhiệm vụ chính của trung tâm gia sư Thăng Long là cung cấp những giáo viên Lý chất lượng nhất về cả trình độ và tinh thần làm việc. Khi giới thiệu gia sư đến phụ huynh học sinh chúng tôi sẽ trình bày lí lịch, chứng nhận bằng cấp rõ ràng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đã đề ra. Các em có thể tự do lựa chọn gia sư phù hợp với bản thân sau khi trải qua 2 buổi học miễn phí.

Gia sư Vật Lý cấp 3

Tìm kiếm gia sư Vật Lý cấp 3 là rất cần thiết

Nội dung giảng dạy:

Lớp 10: để giúp học sinh làm quen với các khái niệm, công thức, định lực của vecto, tổng hợp lực,…các bài tập chuyển động biến đổi giáo viên sẽ tìm những hình ảnh minh họa, các đoạn video mô phỏng thí nghiệm khiến các em hiểu rõ bản chất vấn đề. Hướng dẫn cách vừa xem công thức vừa làm bài tập nhằm ghi nhớ lâu và thành thạo giải đề hơn.

Lớp 11: ôn tập kiến thức cũ và bám sát chương trình học của môn Lý lớp 11. Cho học sinh làm những bài tập từ đơn giản đến nâng cao có trong sách giáo khoa, phần nào rườm rà phức tạp gia sư sẽ gợi ý cách phân tích đề và giải đề.

Lớp 12: tổng hợp toàn bộ nội dung đã được học từ trước đến nay sau đó học sinh sẽ bắt đầu giải đề thi đại học của các năm trước, tìm ra đáp án nhanh chuẩn và chính xác kịp thời gian làm đề. Gia sư Lý cấp 3 còn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm giúp đạt thành tích cao trong kì thi.

3. Ưu điểm nổi bật của trung tâm gia sư Thăng Long

Dày dặn kinh nghiệm:

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ phân tích khả năng của từng học sinh để đưa đến giáo viên Lý phù hợp nhất, dựa vào sự tiến bộ của các em để đưa ra ý kiến phát triển phù hợp với mục tiêu nhất định.

Nguyên tắc hoạt động và phát triển:

Quy tắc chung: cung cấp gia sư “Chất lượng”, xây dựng sự “Uy tín” và đảm bảo độ “Tin cậy” là 3 điều quan trọng nhất trung tâm vẫn luôn hướng tới và phát triển đến mai sau.

Chiến lược phát triển: hiện nay trung tâm gia sư Thăng Long đã nhiều trụ sở ở khắp các địa bàn thành phố Hà Nội đem lại sư tiện lợi để phục vụ chu đáo tận tình nhất đến phụ huynh học sinh. Tương lai trung tâm hi vọng sẽ mở thêm nhiều cơ sở khác để có thể đáp ứng hoàn hảo hơn nữa đến những học viên ở xa.

Tinh thần trách nhiệm:

Không ngừng cập nhật, tiếp thu các phương pháp học tiên tiến của các nước phát triển ứng dụng lên học sinh.

Xây dựng nhiều buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các gia sư Lý với nhau nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm dạy học.

Đội ngũ gia sư nhiệt huyết, chu đáo luôn coi học sinh là trung tâm và gia sư là người hỗ trợ cho các em.

4. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư môn Vật Lý cấp 3 tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận