Gia sư môn Hoá lớp 8 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Bước vào lớp 8, học sinh bắt đầu làm quen với môn Hoá Học. Nhìn chung, kiến thức Hóa lớp 8 khá dễ nhưng lại bao gồm nhiều lý thuyết và công thức nhỏ lẻ khiến các em gặp chút khó khăn trong thời gian đầu khi tiếp xúc với bộ môn học này. Do đó, việc tìm gia sư môn Hoá lớp 8 sẽ giúp các em nhanh chóng hệ thống được kiến thức, giúp học sinh có nền tảng môn Hoá vững chắc và hiểu được tầm quan trọng của môn học này. 

Gia sư hoá lớp 8

Gia sư Hoá giúp học sinh lớp 8 nắm chắc kiến thức ngay từ đầu

Các mảng kiến thức môn Hóa lớp 8 mà bất kỳ học sinh nào cũng không thể bỏ qua gồm có:

Chương 1: CHẤT – NGUYÊN TỬ PHÂN TỬ

Học sinh sẽ được học các khái niệm sơ khai nhất về chất, nguyên tử, phân tử, các nguyên tố hoá học, đơn chất, hợp chất, công thức hoá học, hoá trị.

Chương 2: PHẢN ỨNG HOÁ HỌC

Chương thứ 2 mới thực sự gây hứng thú cho học sinh bởi ngoài kiến thức khô khăn, học sinh còn được vận dụng lý thuyết vào làm các bài thực hành liên quan đến sự biến đổi chất, phản ứng hoá học, định luật bảo toàn khối lượng, viết và cân bằng phương trình hoá học.

Chương 3: MOL VÀ TÍNH TOÁN HOÁ HỌC

Ở chương này các em sẽ được học một số khái niệm vô cùng mới mẻ: Mol là gì? Chuyển đổi giữa khối lượng, thể tích và lượng chất như thế nào? Tỉ khối của chất khí ra sao? Khi nắm được một lượng kha khá kiến thức thì lúc này các em đã có thể làm được rất nhiều dạng bài tập như: tính theo công thức hoá học, tính theo phương trình hoá học.

Chương 4: OXI – KHÔNG KHÍ

Học sinh sẽ được học các bài mang tính ứng dụng thực tế cao như: Tính chất của oxi, sự oxi hoá, phản ứng hoá hợp, ứng dụng của oxi, oxit, điều chế oxi, phản ứng phân huỷ, không khí và sự cháy.

Chương 5: HIDRO – NƯỚC

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chương này bởi nó là kiến thức trọng tâm chương trình lớp 8 cũng như nền tảng vững chắc để các em sau này học tốt hoá học lớp 9: Tính chất ứng dụng của hidro, phản ứng oxi hoá – khử, axit, ba-zơ, muối.

Chương 6: DUNG DỊCH

Học ở một mức độ cao hơn, nhiều bài tập khó hơn chắc chắn phải kể đến chương dung dịch này: Dung dịch, độ tan cảu một chất trong nước, nồng độ dung dịch, pha chế dung dịch…

Làm thế nào để giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng môn Hoá 8?

Tìm gia sư môn Hoá lớp 8 để trang bị nền tảng kiến thức vững vàng cho các em từ sớm là một giải phải đang được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn.

Gia sư hoá 8

Tuy nhiên, vẫn còn một số phụ huynh luôn nghĩ con mình có thể tự học tại nhà, điều này chỉ đúng với phần nhỏ những em có sẵn ý thức tự giác học tập và sở hữu vốn kiến thức môn Hóa vững vàng. Hoặc có vài trường hợp phụ huynh cho rằng khi các em bước vào cấp 3 thì đi học thêm cũng chưa muộn. Quan niệm này gây ra nhiều bất lợi cho học sinh, vì thời gian càng ngắn thì việc ôn tập gấp rút càng kém hiệu quả. Vậy gia sư môn Hóa lớp 8 cho con bạn ngay từ thời điểm này là rất cần thiết, đừng đợi đến khi kiến thức đã bị mai một mới vội vàng ôn luyện lại từ đầu.

Gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp học sinh học tập hiệu quả như thế nào?

Lượng kiến thức lớn và quá nhiều chi tiết nhỏ của Hóa Học lớp 8 gây cho các em mất phương hướng, học tập lan man không đi vào phần trọng tâm. Điều đó gây mất thời gian và công sức nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Gia sư Hoá lớp 8 sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức để học sinh có cái nhìn bao quát, sơ lược về môn Hoá.. Với kinh nghiệm tự đúc kết và tìm tòi trong quá trình giảng dạy, gia sư môn Hoá lớp 8 còn hướng dẫn cho học sinh những phương pháp học tập hiệu quả áp dụng sơ đồ tư duy, những mẹo tính toán nhanh và chuẩn xác.

Khả năng tập trung của mỗi học sinh là khác nhau, có những em tập trung học được tại các lớp học thêm đông đúc nhưng nhiều em chỉ có thể chuyên tâm học trong môi trường riêng biệt ít ồn ào. Hình thức gia sư môn Hoá lớp 8 tại nhà càng phát huy nhiều ưu điểm trong trường hợp này.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp gia sư môn Hoá lớp 8 uy tín tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội luôn sẵn sàng giúp đỡ phụ huynh học sinh tìm gia sư môn Hóa lớp 8 giỏi và đồng hành cùng gia đình trong suốt chặng đường của cả năm học. Đội ngũ gia sư chuyên Hoá của chúng tôi là những giáo viên, sinh viên tài năng đến từ:

– Giáo viên đang công tác tại trường cấp 2, cấp 3 Hà Nội như: THCS Giảng Võ, Yên Hoà, THPT Kim Liên, Thăng Long…

– Giáo viên, sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (khoa Hoá Học).

– Sinh viên lớp tài năng của trường ĐH Bách Khoa (đang học tập tại viện kỹ thuật Hoá Học).

– Sinh viên năm 3, 4 trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội (khoa Hoá Học).

– Sinh viên thủ khoa tại các trường tốp đầu Hà Nội: Ngoại Thương, Kinh Tế, Xây Dựng…

– Tất cả gia sư môn Hoá lớp 8 của chúng tôi đều có kinh nghiệm gia sư môn Hoá cấp 2 tại nhà từ 3 năm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hoá lớp 8 uy tín tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận