Gia sư môn Hóa lớp 10 có thật sự cần thiết?

Hóa là môn học các em được tiếp cận muộn hơn so với những môn học khác. Hóa học được đánh giá là tương đối phức tạp, những liên kết kiến thức liên quan, móc xích với nhau hết sức chặt chẽ. Do đó, nếu không học hóa ngay từ đầu thì việc học tốt môn này sẽ rất vất vả. Nhất là đối với học sinh lớp 10. Vậy theo các bạn việc tìm gia sư môn hóa lớp 10 có thật sự cần thiết? Hãy cùng phân tích vấn đề này nhé.

Gia sư môn hoá

1. Tầm quan trọng của môn Hóa lớp 10

Hóa học là môn chính thường xuất hiện trong những kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi đại học khối A, B. Chương trình hóa lớp 10 có khá nhiều vấn đề cơ bản, là nền tảng giúp học sinh học tốt môn hóa lớp 11,12.

Hóa học ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, nắm rõ kiến thức hóa các em sẽ tự giải thích được những sự vật hiện tượng xảy ra xung quanh ta.

Kiến thức hóa lớp 10 khá quan trọng, trong đề thi đại học nó chiếm khoảng 20-30% điểm thi, vì vậy bắt buộc các em phải nắm vững và hiểu rõ bản chất vấn đề ngay từ đầu.

2. Khó khăn khi học môn môn hóa lớp 10

Trải qua thời gian dài bỏ bê những môn học khác để tập trung cho những môn thi chuyển cấp lên cấp 3, lượng kiến thức môn hóa đã phần nào bị rơi rớt. Trong khi môn học này ở cấp 3 lại rất quan trọng nó là nền tảng theo các em trong suốt quá trình học. Chính vì thế cần phải nắm vững và bổ sung kiến thức ngay từ đầu, việc học trên lớp chưa chắc đã đủ, hãy tìm ngay cho các em một gia sư hóa lớp 10 để việc học trở nên dễ dàng hơn.

Mới chuyển cấp các em có nhiều lạ lẫm với trường lớp, thầy cô, bạn bè nên việc tiếp thu bài giảng trên lớp một phần cũng gặp khó khăn.

Trong năm học này, các em sẽ được làm quen với những kiến thức mới như nguyên tử, cấu hình electron, phân bố obitan vào các mức năng lượng, các liên kết trong hóa học hữu cơ hay kiến thức về oxi hóa-khử, nếu nghe các em có thể thấy quen vì những tên gọi này đã được nghe ở những lớp dưới, nhưng thật ra nó xuất hiện kiến thức mới lạ, nâng cao hơn rất nhiều, vậy nên nó khiến không ít em gặp phải rắc rối.

Nhiều em không hiểu rõ kiến thức trên lớp nhưng vì ngại không hỏi thầy cô bạn bè dẫn đến hổng kiến thức.

Thấy được tầm quan trọng của môn hóa lớp 10 và một vài lý do khiến các em cảm thấy khó khăn với môn học này, bố mẹ mới thấy được sự cần thiết khi tìm gia sư hóa cho con. Gia sư có chuyên môn Hóa cũng như kỹ năng sư phạm sẽ giúp các em hiểu rõ bản chất vấn đề khắc phục những khó khăn khi học Hóa lớp 10. Thời gian học trên lớp không quá nhiều các em ít có điều kiện trao đổi về bài tập với bạn bè, thầy cô, vì vậy việc 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em thoải mái thể hiện bản thân mình, hỏi gia sư những vấn đề mình chưa hiểu trên lớp, có được phương pháp học tập phù hợp.

Tìm gia sư hoá lớp 10

Gia sư Hoá lớp 10

Gia sư môn hóa lớp 10 thật sự cần thiết đối với các em, cô Như Anh ở Hoàng Mai có chia sẻ: “cô rất bận rộn với công việc kinh doanh không có thời gian chỉ bảo cho con việc học hành, con gái cô lại mới lên lớp 10, kết quả học tập các môn không được cao, nhất là môn hóa, Bạn bè cô có khuyên nên tìm gia sư dạy hóa cho con, lúc đầu cô còn lưỡng lự nhưng sau cô quyết định thuê gia sư dạy thêm môn hóa, điều bất ngờ đã xảy ra chỉ sau 1 tháng kết quả của con cô đã có tiến bộ rõ rệt, nó thể hiện rõ nhất là điểm 7 môn Hóa trong kì thi học kỳ I vừa rồi. Đây là điểm số không quá cao nhưng nó thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của cả thầy và trò. Từ đây cô mới thấy được việc thuê gia sư dạy hóa cho con là thực sự cần thiết.”.

Không chỉ cô Như Anh mà đã có rất nhiều phụ huynh thấy được sự cần thiết, tầm quan trọng của việc tìm gia sư hóa lớp 10 cho con. Họ thừa nhận từ khi thuê được gia sư ưng ý, cha mẹ nhàn đi rất nhiều không còn phải lo lắng cho việc học của con, không những vậy con còn biết tự giác học tập kết quả cao hơn.

Việc tìm gia sư dạy môn hóa lớp 10 giỏi cả chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm quả là một điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tìm gia sư bằng nhiều cách nhưng một lời khuyên là hãy tìm gia sư thông qua những trung tâm gia sư uy tín hiện nay. Hãy đặt lợi ích học tập của con bạn lên hàng đầu nhé.

Quý phụ huynh học sinh đang cần hỗ trợ tìm gia sư Hoá dạy kèm môn Hoá lớp 8, 9, 10, 11, 12 cho con vui lòng liên hệ chúng tôi:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận