Gia sư Lý giỏi giúp học sinh tiến bộ môn Vật Lý

Việc học tập của con cái là vấn đề được bố mẹ quan tâm nhất nhưng vì áp lực công việc mà có không ít những vị phụ huynh không có thời gian để tự dạy con học. Cũng không thể phó mặc cho nhà trường được, vì thời gian giảng dạy của giáo viên là có hạn. Giải pháp mà họ lựa chọn chính là tìm gia sư Lý dạy thêm tại nhà cho con mình. Đặc biệt là những môn học chính như môn Vật Lý.

Gia sư lý giỏi

Gia sư Lý giỏi

Thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng việc thuê gia sư dạy Lý mang đến cho học sinh kết quả học tập ngoài sức mong đợi. Bởi trong quá trình học tập, lượng kiến thức môn Vật Lý ngày một tăng lên dẫn đến học sinh khó có thể bao quát hết nội dung kiến thức, thầy cô trên lớp với quỹ thời gian có hạn cũng chỉ giúp các em hiểu được phần nào, cha mẹ có giảng giải cũng chỉ trong giới hạn chuyên ngành nhất định vì thế những gia sư sinh viên có kiến thức chuyên môn sẽ làm tốt những nhược điểm trên.

Những sinh viên đang theo học tại những trường đại học uy tín như ĐHSP Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa Học Tự Nhiên…là những sinh viên được ưu ái lựa chọn làm gia sư Lý tại nhà hơn cả bởi những lý do nổi bật sau:

Chính vì những sinh viên này có điểm đầu vào khi thi đại học khối A khá cao (từ 24 điểm trở lên). Để có được số điểm đó không hề dễ dàng, họ phải trải qua một thời gian tôi luyện khắc nghiệt với kiến thức và phương pháp thực tế là ưu điểm cùng quá trình nỗ lực phấn đấu, chính vì thế họ hiểu tâm lý của những em học sinh, giúp các em yêu thích môn học hơn.

Vì sinh viên này nắm bắt thông tin xã hội cũng như xu hướng nhanh chóng nên có thể gần gũi, chia sẻ với học sinh, tạo cho các em không gian học tập thoải mái, nhẹ nhàng.

Sự cởi mở trong quá trình học tập giúp tính tương tác giữa giáo viên và học sinh cao hơn, từ đó học sinh sẽ tiếp thu bài tốt và làm chủ trong việc xử lý tình huống.

Các bạn sinh viên luôn có ý thức thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng học sinh, không gò bó theo khuôn mẫu.

Biết cập nhật, bổ sung trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để truyền đạt cho học sinh một cách tốt nhất.

Các bạn vẫn là “học sinh” nên hiểu được tâm lý các em học sinh, chính sự chia sẻ, gần gũi đó đã khiến các em tiếp thu bài nhanh hơn.

Với những ưu điểm đó các bạn sinh viên này là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình đang muốn tìm gia sư lý cho con. Các bạn luôn tạo được niềm tin, sự tin tưởng tuyệt đối.

Tìm gia sư lý tại hn

Gia sư Lý giúp học sinh tiến bộ môn Vật Lý

Như bạn Hoa sinh viên khoa Lý năm 4 trường đại học sư phạm có chia sẻ: “vì học sư phạm khoa Lý nên bạn đi làm gia sư từ năm đầu vừa để trải nghiệm, vừa trau dồi kiến thức đứng lớp. Đến giờ đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư Lý tại Hà Nội, bạn đã dạy cho khá nhiều những em học sinh ở cả cấp 2 và cấp 3. Điều bạn cảm thấy vui nhất là những học sinh đó đều có tiến bộ trong học tập, có những em còn thi đỗ đại học với 8 điểm môn Lý. Chính vì những thành tích như vậy nên bạn luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng, giao phó con em mình”.

Hay như bạn Bình sinh viên năm 3 trường Đại học Bách Khoa với 2 năm kinh nghiệm làm gia sư môn lý bạn đã tích lũy được kha khá vốn kiến thức, phương pháp giảng dạy cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Để có được điểm 9 khi thi đại học môn lý bạn đã trải qua quá trình học tập gian khổ chính vì thế bạn luôn biết tổng hợp kiến thức trọng tâm, cách rèn luyện để có kết quả tốt từ đó truyền đạt lại cho những em học sinh.

Một cuộc chia sẻ của Cô Phương ở Cầu Giấy: “con gái cô năm nay học lớp 12 đang có ý định thi đại học khối A, Toán và Hóa em học cũng khá nhưng riêng môn Lý thì hơi đuối vì thế cô có thuê gia sư dạy Lý cho em. Bạn gia sư được cô thuê là sinh viên năm thứ 3 trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Một hai buổi đầu cô thấy bạn ấy không dạy gì nhiều chỉ thấy hỏi han và đưa lại một số kiến thức cũ nên cũng hơi lo nhưng sau cô hoàn toàn yên tâm vì phương pháp dạy của bạn rất phù hợp với con cô, hóa ra những buổi đầu bạn hỏi nhiều vì muốn biết kiến thức em nắm được đến đâu, hiểu được những gì? và từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp. Dần dần con cô tiến bộ nhanh chóng và đã thi đỗ đại học với điểm 7 môn Lý, một điểm số không quá cao nhưng nó thể hiện sự nỗ lực, phấn đấu của cả thầy và trò”.

Hay như cô Loan ở Đống Đa, Chú Kiên ở Hà Đông cũng đã từng gia sư Lý là sinh viên trường đại học ngoại thương giảng dạy cho con mình, các em đã tiến bộ rất nhiều, hiểu rõ kiến thức điểm số tăng lên đáng kể.

Đây chỉ là một vài ví dụ còn vô số những bạn sinh viên dạy thêm tại nhà có thành tích đáng nể mà chúng ta chưa biết hết. Hãy lựa chọn cho con em mình một vị gia sư thích hợp để con có được kết quả học tập tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận