Gia sư luyện thi Đại Học môn Toán

Gia sư luyện thi Đại Học môn Toán khối A (Toán, Lý, Hoá) – khối B (Toán, Hoá, Sinh) – khối A1 (Toán, Lý, Văn) – khối D (Toán, Văn, Anh)… cam kết uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra cho học sinh lớp 12 tại Hà Nội.

Có thể nói Đại Học là kì thi quan trọng nhất và là tiêu chuẩn chính để đánh giá năng lực khi học sinh hoàn thành xong chương trình phổ thông. Toán luôn nằm trong thứ tự cần ưu tiên hàng đầu nếu con bạn chọn những khối thi A, B, D và nhiều khối khác có môn Toán. Giai đoạn chạy nước rút năm 12 với lượng kiến thức khổng lồ cần tiếp thu nhưng thời gian tiết học ngắn khiến việc ôn tập luyện thi của các em trên lớp rất hạn chế và vất vả. Chính vì điều đó, phụ huynh nên tìm cho con mình gia sư luyện thi Đại Học môn Toán từ sớm để các em xác định mục tiêu và nghiêm túc hơn trong việc luyện thi Đại Học.

Gia sư luyện thi đại học môn toán

Gia sư luyện thi Đại Học môn Toán

1. Vai trò của một gia sư môn Toán giỏi trong quá trình luyện thi Đại học

Gia sư là người trực tiếp định hướng cho các em lối đi đúng trong việc ôn tập luyện thi môn Toán.

Hỗ trợ các em mất kiến thức lấy lại căn bản kịp thời để có thể tạo tâm thế sẵn sàng cho kì thi ĐH quan trọng.

Giúp các em học sinh khá giỏi nâng cao năng lực và giải nhiều dạng bài tập môn Toán chính xác với tốc độ nhanh hơn.

Gia sư luyện thi Đại Học môn Toán theo hình thức trắc nghiệm, giúp các em sử dụng máy tính casio thành thạo giải quyết được nhiều bài toán hóc búa.

2. Vì sao phải cần gia sư môn Toán luyện thi ĐH cho các em học sinh?

Gia sư sẽ giản lược và chắt lọc toàn bộ nội dung chính yếu của môn Toán, tránh tình trạng học sinh đuối sức giữa vô vàn kiến thức và ôn tập lan man không đúng trọng tâm.

Cung cấp ngân hàng đề thi Toán mẫu từng năm, những đề thi riêng do chính gia sư biên soạn cho học sinh và cùng phối hợp giải nhiều bài tập đa dạng.

Học sinh được hướng dẫn các phương pháp giải bài tập mới và hiệu quả để kịp với thời gian thi, hạn chế tối đa việc các em không làm kịp bài bỏ mất nhiều điểm.

Đặc biệt đối với những học sinh khá giỏi xác định muốn thi các trường Đại học có điểm đầu vào cao, gia sư sẽ biên soạn riêng nội dung ôn tập phù hợp và đồng hành cùng các em theo đuổi mục tiêu đã đặt ra.

Việc có người hướng dẫn sẽ giúp giảm gánh nặng và áp lực học tập cũng như áp lực tâm lý của học sinh trước kì thi quan trọng. Đã có nhiều trường hợp các em vì không chịu đựng được áp lực căng thẳng nên bỏ thi Đại học, làm uổng phí công sức của cả quá trình học tập lâu dài trước đó.

3. Điểm nổi bật của đội ngũ gia sư luyện thi Đại Học môn Toán

Khác với gia sư dạy kèm Toán ở các giai đoạn khác, gia sư luyện thi Đại Học môn Toán tập trung hết khả năng và lòng nhiệt thành vào cuộc chạy nước rút cuối cùng của các em học sinh. Đây là thời điểm mọi sự quan tâm và niềm tin đặt vào học sinh nên đôi lúc các em cảm thấy quá áp lực căng thẳng, gia sư sẽ giúp các em phân bổ lượng kiến thức trọng tâm đồng đều để việc ôn tập không quá tải. Họ sẽ nhận định chính xác được năng lực học sinh và trực tiếp trao đổi với phụ huynh nhằm hoạch định hướng đi đúng, cũng như xác suất cơ hội đậu vào trường ĐH mà các em đã lựa chọn.

Gia sư toán luyện thi đại học

4. Trung tâm gia sư Thăng Long: cung cấp gia sư luyện thi Đại Học môn Toán tại nhà

Trong hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm gia sư Thăng Long tự hào đã đào tạo và ôn luyện thành công rất nhiều em học sinh, trở thành hậu phương vững chắc cho các em trong kì thi Đại học quan trọng. Bằng kinh nghiệm thực tế đúc kết suốt thời gian dài, đội ngũ gia sư môn Toán của chúng tôi tìm ra những phương pháp ôn luyện riêng biệt có hiệu quả cao hơn so với mặt bằng chung những nơi khác.

Đội ngũ gia sư Thăng Long không những dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, họ còn có đầy đủ phẩm chất cần thiết như sự kiên nhẫn và điềm tĩnh linh hoạt trong mọi tình huống. Chúng tôi luôn cam kết năng lực của học sinh tiến bộ chỉ sau 10 buổi học và hoàn toàn miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên. Gia sư Thăng Long khẳng định sẽ thực hiện được tất cả những lời cam kết mình đưa ra vì danh dự của những người theo đuổi nghề giáo không cho phép chúng tôi phóng đại về điều mình không làm được giống như ở những trung tâm gia sư kém chất lượng.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi Đại Học môn Toán cho con em mình có thể liên hệ chúng tôi tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý vị chọn được gia sư giỏi đủ năng lực giúp con bạn ôn thi Đại Học hiệu quả.

Quý phụ huynh & học sinh cần tìm gia sư Toán theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận