Gia sư lớp 2

Gia sư tại nhà lớp 2 cho con môn gì?

Có rất nhiều phụ huynh băn khoăn việc thuê gia sư tại nhà lớp 2 cho con ở những môn học nào là đủ và cần thiết. Quan trọng nhất, thuê gia sư tại nhà sẽ có lợi gì cho cả cha mẹ và con em mình? Hãy cùng Gia sư Thăng Long – Hà Nội đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn gia sư tại nhà lớp 2 cho con

Lớp 2 là những năm học đầu đời của mỗi em học sinh, nền tảng có tốt hay không phụ thuộc vào sự rèn luyện trong giai đoạn này khá lớn. Cùng với các môn học như Toán, Tiếng Việt, các môn xã hội thì nay có thêm môn Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy. Với mỗi môn học lại được chia nhỏ ra với lượng kiến thức không hề ít chút nào với lứa tuổi còn ham chơi này.

Gia sư lớp 2 sẽ giúp ích rất nhiều cho các con trong việc tiếp nhận kiến thức và khơi gợi niềm yêu thích tự nhiên đối với các môn học.

►   Với môn Tiếng Việt: Gia sư giúp các con hiểu được ý nghĩa của các đoạn văn và phân biệt được những yếu tố cấu thành nên câu gồm có: chủ ngữ, vị ngữ, trạng từ, động từ, tính từ…. Giúp các con có được vốn từ phong phú phục vụ cho việc làm văn hay hơn, tự nhiên hơn. Rèn luyện về chữ viết và nắn chỉnh kịp thời những lỗi sai về chính tả, dấu câu.

►   Với môn Toán: ngoài những bài tập trong sách giáo khoa, các con sẽ được gia sư tại nhà hướng dẫn thêm giải bài tập trong các sách nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Đồng thời định hướng cho các con nhưng tư duy sơ khai về môn Toán để học tốt hơn khi lên lớp trên.

►   Với môn tiếng Anh: nhớ từ mới nhanh chóng, phát âm chuẩn sẽ là trọng tâm hướng tới của gia sư tại nhà lớp 2. Bên cạnh đó, các con cũng được bồi dưỡng thêm các kiến thức về ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản nhất.

►   Luyện chữ viết: Có nhiều em học sinh khi bước vào lớp 2 nhưng chữ viết còn rất xấu và không rõ ràng.  ‘’Nét chữ nét người’’, vậy cha mẹ cần dành nhiều thời gian rèn luyện cho các con viết chữ đẹp khi bước vào lớp 1, lớp 2 là vô cùng cần thiết. Chỉ cần quy tắc cầm bút không đúng, tư thế ngồi không chuẩn mực sẽ  ảnh hưởng đến mắt và cột sống của con sau này.

Trên đây là 4 môn học mà chúng tôi được các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu lựa chon gia sư cho con nhiều nhất.

Mỗi em học sinh sẽ một khả năng tiếp thu kiến thức riêng, vì vậy, tìm gia sư lớp 2 cho con cha mẹ cần chú ý đặc biệt không chỉ về năng lực chuyên môn mà còn cả về phẩm chất và tác phong nhà giáo. Tính cách của gia sư cũng sẽ ảnh hưởng một phần không nhỏ đến tích cách của con về sau này.

Tại Gia sư Thăng Long, chúng tôi có đội ngũ gia sư tại nhà sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía phụ huynh.

•  Gia sư giỏi với thành tích học tập cao tại các trường Đại học Top 1 cả nước: ĐHSP, ĐH Bách khoa, ĐHQG… không dưới 1 năm kinh nghiệm

•  Tác phong nhà giáo đứng đắn, tự tin, hiểu rõ tâm lý của học sinh

•  Lý lịch thông tin rõ ràng, minh bạch

•  Đội ngũ gia sư của Trung tâm đã có mặt rộng khắp tại các quận trên địa bàn Hà Nội, rất tiện để phụ huynh có thể liên lạc

Để biết thêm thông tin về chọn gia sư tại nhà lớp 2, phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí: (04) 6294.2894 hoặc 0988.718.712.

Rate this post

Để lại bình luận